亚博集团

- 18:00

  
LIVE      

Tại phiên họp toàn thể của quốc hội vào chiều ngày 8, dự luật tái thảo về đạo luật liên bang, ba đạo luật phát sóng, v.v. 2023 12.8

Vụ án giết cao xilda, chủ tịch của tòa án, đã được thông qua trong quốc hội.Và sự trống rỗng được giải phóng 74 ngày sau đó

Ứng cử viên đại hội cao xê-đát được bổ nhiệm vào ngày 8 tại quốc hội. Thế nên, trước khi DaFaYuan vào ngày 24 tháng 9 Jin Mingzhu mãn nhiệm hiệu trưởng Thompson, trước khi DaFaYuan Rong của ứng cử viên lee dukk yun đã bổ nhiệm hiệu trưởng Thompson DongYiAn trên quốc hội bị franklin, lâu dài để tiếp tục đứng đầu DaFaYuan của tình huống cần tuyển và trong 74 ngày cuối cùng cũng nhận được giải quyết. Trong cuộc bỏ phiếu điện tử bí mật, 264 nghị sĩ tham dự, 18 chống, 10 bỏ phiếu, thông qua dự luật bổ nhiệm.

Toàn cảnh:

Hôm nay là "tháng mười hai ấm nhất trong lịch sử" núi gyeongju nhiệt độ hơn 20 độ trong ngày

Từ gió đến mùa xuân, ngày 8 trở thành "ngày ấm áp nhất của tháng 12". Theo thông tin của cục khí tượng, vào lúc 4 giờ chiều, trong số 97 địa điểm quan sát khí hậu, 35 địa điểm có nhiệt độ cao nhất trong ngày đạt mức cao nhất kể từ khi quan sát vào tháng 12. Nhiệt độ cao nhất trong ngày là vào tháng 12, và từ khi quan sát, địa điểm thứ hai và thứ ba là 17 và 7.

Toàn cảnh:

"Đam mê khám phá khoa học, làm rất nhiều câu hỏi

“ DaQiu như các bạn học lực cảm thấy tự hào để tải của tối cao, đạt được NaShen của sự nghiêm túc được điểm số có vẻ như có thể giúp “ 2024 thường niên đại học toán học bài kiểm tra khả năng học tiêu chuẩn trường điểm số chiếm giám đốc quốc gia “ đừng lo. trường cũ để tải, tốt nghiệp vào ngày 8 ở thư viện Li Dongjian nào đó đang chấp nhận kết quả của han LianShe phỏng vấn khi luôn cố gắng “ đáng hài lòng những biểu hiện trên khuôn mặt, và đưa ra lập luận này. Li mou trong trường đại học này, khoa học đời sống ii là sai, nhưng điểm tiêu chuẩn 449 đánh bại các ứng viên đạt điểm đầy đủ, nhận được "điểm tiêu chuẩn quốc gia".

Toàn truyện:

Triệu tử dương minfang "mặc dù thừa nhận nghi ngờ gian lận thi tuyển sinh đại học, nhưng khởi tố công tố viên là không hợp lệ"

Con gái của cựu bộ trưởng pháp lý cao quách (58 tuổi), triệu min (32 tuổi) đã thừa nhận nghi ngờ trong phiên tòa đầu tiên của nghi phạm tham nhũng thi tuyển sinh đại học, nhưng đồng thời khẳng định rằng khởi tố của cơ quan công tố nên không có hiệu lực. Luật sư của triệu tử dương đã nói như trên trong phiên tòa đầu tiên của thẩm phán riêng của tòa án hình sự quận 16 của Seoul về việc thực hiện giấy tờ giả, cản trở việc kinh doanh, cản trở việc thực hiện công chức và các nghi vấn khác. Luật sư nói: "công tố viên chỉ khởi tố một phần của việc thực hiện giấy tờ giả, và tôi thừa nhận những nghi ngờ này.Nhưng công tố lần này không có hiệu lực về mặt thủ tục và yêu cầu bác bỏ công tố ".

Toàn cảnh:

Youtube premium tăng lên 14.900 đô mỗi tháng, tăng tối đa 72%

Youtube 8 đã gia tăng đáng kể giá thành thành viên youtube premium. Trong thông báo ngày hôm đó, youtube nói rằng với sự thay đổi của các yếu tố kinh tế, sau 3 năm kể từ tháng 9 năm 2020, giá thành thành viên hàn quốc lại tăng lên một lần nữa. Giá của youtube tăng từ 14.500 won lên 14.900 won, lên 42.6%.

Toàn cảnh:

Giám đốc của các tổ chức tự trị địa phương chịu trách nhiệm cho các hoạt động an toàn mà không có người chủ trì.Pear thái viện ngăn chặn việc thông qua quốc hội

Quốc hội đã thông qua cái gọi là "đạo luật ngăn chặn tái phát thảm họa tai yuan", chuyển giao trách nhiệm quản lý an ninh cho các tổ chức tự trị địa phương về hoạt động của họ. Vào ngày 8, hội đồng quốc hội đã thông qua tu chính án cơ bản về quản lý an ninh thảm họa. Bắt đầu từ 6 tháng sau khi công bố. Điều chỉnh quy định, trong dự kiến hầu hết các lễ hội công cộng trong khu vực, nếu không có người tổ chức hoặc không rõ ràng, lãnh đạo của các nhóm lãnh đạo lãnh đạo địa phương thiết lập một kế hoạch quản lý an ninh và thực hiện các biện pháp cần thiết trong quản lý an ninh.

Toàn cảnh:

Lee jae-ming đề nghị bảo vệ nhân chứng, "không thể trừng phạt bai hyun-dong" công tố viên "lee và võ sĩ"

Đại diện đảng dân chủ lee jae-myung, bị buộc tội nói dối về việc thay đổi mục đích sử dụng đất của học viện thực phẩm đông hàn quốc, đã tuyên bố: "không thể bị trừng phạt ngay cả khi công bố sự thật giả". Lời biện hộ của đại diện lee đã nói như thế vào ngày 8 tháng 8 tại phiên tòa án hình sự của tòa án địa phương trung ương Seoul trong phiên tòa tiếp tục xét xử tội phạm vi vi phạm đạo luật bầu cử công cộng được xem xét bởi bộ phận 34 của tòa án hình sự (bộ trưởng giám khảo giang gyeok). Trước đó, lee đã đưa ra ý kiến cho tòa án vào ngày 6, cho biết: "theo luật thẩm định lời khai của quốc hội, lee không thể bị trừng phạt vì công bố những sự thật sai lầm về sự kiện này".

Toàn cảnh:

Bộ môi trường "đảm bảo số lượng phương tiện và số lượng sử dụng trong quý đầu tiên của năm sau"

Bộ môi trường cho biết vào ngày 8 tháng 8, đã đảm bảo hàng tồn kho các yếu tố cho xe hơi được sử dụng cho đến quý đầu tiên của năm sau, và hầu hết các yếu tố cho các trạm xăng đều bán được. Bộ môi trường cùng với các công ty dầu khí, hàn quốc trạm xăng hiệp hội, ngành công nghiệp lưu thông và hàn quốc mua sắm online và các cơ quan liên quan đến các yếu tố xe hơi, hội nghị tổ chức hội thảo. Tại hội thảo, bộ môi trường đã giải thích: "hiện nay, hàng tồn kho nước trong nước dùng trong nước được nhập khẩu từ các nước ngoài trung quốc, như việt nam và nhật bản, tương đương với 3, 7 tháng, có thể được sử dụng cho đến quý đầu tiên của năm sau.Đang phát triển các biện pháp đối phó ổn định cung và cầu của chính phủ."

Toàn cảnh:

"Giá sữa trong cà phê latte tăng 31, 3 đô la, thêm 400 đến 500 đô la."

Hiệp hội người tiêu dùng hàn quốc tuyên bố vào ngày 8 tháng 8 rằng các chuỗi cà phê đã tăng giá cà phê lên quá mức 400 đến 500 won trong trường hợp giá sữa trong cà phê tăng 31, 3 won. Theo hiệp định của hơn 10 nhóm người tiêu dùng, như green consumer link, giá cà phê của 9 chuỗi cửa hàng cà phê đã tăng 13.4% từ năm ngoái đến năm nay.

Viện trợ liên minh châu âu cho Ukraine 71 nghìn tỉ won có thể bị lung lay …Xúc giác của cuộc họp thượng đỉnh ngày 14-15

Mâu thuẫn nội bộ giữa hoa kỳ về viện trợ ukraina vẫn tiếp tục, và liên minh châu âu không thể đạt được một thỏa thuận về viện trợ ngân sách bổ sung.

Một số người lo lắng rằng những tiếng nói về sự sụp đổ của phương tây sẽ ảnh hưởng xấu đến tình trạng chiến tranh ở Ukraine trong vòng 2 năm tới vào tháng 2.

Vào ngày 4 giờ địa phương, tờ financial times báo cáo rằng cuộc họp đầu não eu sẽ được tổ chức từ ngày 14 đến 15 tại Brussels, bỉ.Trước đó, các thành viên chưa có thỏa thuận nào về việc tăng ngân sách chung bao gồm 50 tỷ euro (khoảng 70 nghìn tỷ won) viện trợ.

Theo những người tham gia vào cuộc thảo luận, cuối tháng vừa qua, đảng tự do thuộc phe cánh hữu hà LAN đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử quốc hội, và vào ngày 15 tháng này tòa án hiến pháp đức đã vi phạm hiến pháp của chính phủ đức trong ngân sách năm nay và năm sau, với những quyết định không hiệu quả và liên quan đến ngân sách liên minh châu âu, rất khó để đạt được một thỏa thuận.

"Sẽ rất, rất khó khăn", một người đứng đầu nói với tờ financial times.

Ngoài ra, nước thành viên liên minh châu âu Hungary đã ám chỉ rằng sẽ áp dụng quyền phủ quyết việc viện trợ thêm cho Ukraine, do đó, con đường của liên minh châu âu để đạt được hiệp định viện trợ cho Ukraine sẽ khó khăn hơn.

Hungary, một trong 27 nước thành viên có mối quan hệ mật thiết với nga, đã nhiều lần ngăn chặn quyết định của eu về Ukraine và lệnh cấm vận đối với nga.

Thủ tướng Hungary OuErBan ở ShangYue Charlie cho michelle vào ngày 16 thành viên trong thư của chủ nói: “ về Ukraine cho tương lai của chiến lược đạt được thỏa thuận, nếu không đề nghị của liên minh châu Âu Ukrainian (hội nghị) của Ukraine dirk Harriman trong dữ liệu được đảm bảo an toàn và hỗ trợ tài chính, sự trừng trị củng cố, thành viên của e.u. về sức mạnh của sự giãn nở đưa ra quyết định lập trường quan trọng ”.

Nhưng những người liên quan đến EU nói: "những cuộc đàm phán về ngân sách có thể xảy ra bất cứ lúc nào, nhưng vẫn có thể là một thỏa hiệp.

Một người liên quan đến liên minh châu âu cho biết: "bóng tối xung quanh vấn đề này dường như quá cường điệu.Chúng ta sẽ không để Ukraine đi vào bờ vực phá sản."

Gần đây, tại hoa kỳ, những mâu thuẫn liên quan đến ngân sách liên tục liên quan đến việc hỗ trợ cho Ukraine, cộng với EU dự đoán khó khăn trong việc đạt được thỏa thuận hỗ trợ bổ sung cho Ukraine.

Ukraine đang nâng cao lá cờ phản công khi mùa đông sắp tới khi chiến trường trở nên hỗn loạn, nhưng tình trạng phòng thủ của nga đã bị cản trở và bị kẹt trong một cuộc chiến tranh gay go. Tệ hơn nữa, sự chú ý của cộng đồng thế giới đã bị che đậy bởi cuộc chiến giữa Israel và phe cầm quyền palestin, hamas.

Một số người khác thận trọng phân tích rằng nếu viện trợ phương tây yếu đi, Ukraine sẽ gặp bất lợi và cuối cùng phải tìm kiếm một "thỏa hiệp" với nga.

Tháng trước, chính phủ hoa kỳ, Ukraine Joe biden, Israel, đài loan, liên kết hỗ trợ với tổng số tiền an ninh 150 tỷ đô la (khoảng 142 nghìn tỷ hàn quốc) được đưa vào quốc hội.

Trong trường hợp này, vào đầu tháng này, bộ quốc phòng hoa kỳ đã công bố thêm viện trợ quân sự mà chính phủ có thể quyết định ở Ukraine, nhưng với quy mô nhỏ hơn so với trước đây.

Tuy nhiên, không giống với bầu không khí đảng cộng hòa, mike Johnson, phát ngôn viên của hạ viện hoa kỳ, được cho là ủng hộ trump, đã bất ngờ cho rằng sẽ có thêm viện trợ cho Ukraine, và kết quả của việc này đã thu hút sự chú ý.

Tổng thư ký liên hợp quốc tìm kiếm "con đường sự sống" cứu hộ xe tải nên hành động càng sớm càng tốt (tổng hợp)
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234