亚博集团

Hoa kỳ đang thực hiện "không kích tự vệ" ở Iraq …Đã giết 5 người trong quân đội Iran

  
LIVE      

亚博集团

Hoa kỳ đang thực hiện "không kích tự vệ" ở Iraq …Đã giết 5 người trong quân đội Iran

Cuộc tấn công của quân đội hoa kỳ ở Iraq đang được chuẩn bị bởi những người ủng hộ Iran đã biết trước rằng quân nổi dậy nguy hiểm đã bị tấn công bởi không kích của quân đội hoa kỳ, tháo dỡ tàu khu trục uss carney và một số tàu buôn đang bị tấn công tại biển đỏ ngày 3, giờ địa phương." Quân nổi dậy huti ở yemen cũng cho biết đã tấn công 2 con tàu tại biển đỏ vào ngày hôm đó, nhưng lại cho rằng đó là con tàu liên quan đến Israel, nên đã gây ra sự hỗn loạn xung quanh đối tượng bị tấn công. Hình ảnh của khu trục hạm USS carney vượt qua kênh suez ở ai cập vào ngày 18 tháng 10. 2023.12. 04

Trước đó, tàu khu trục uss carney nhận được yêu cầu cứu trợ từ một tàu buôn trên biển đỏ đã bắn hạ một số máy bay không người lái tự động được phóng bởi quân nổi dậy houthi ở yemen.

Quân nổi dậy huti đã theo phe hamas, tấn công các tàu của Israel vượt qua bờ biển yemen.

Người đứng đầu bộ quốc phòng hoa kỳ nói: "tôi không nghĩ mục tiêu của quân nổi dậy huti là carney." Phi hành đoàn carney không bị thương hay thân tàu bị hư hại. Cuộc tấn công cuối cùng của quân nổi dậy là vào năm 2016.

Trung tâm chỉ huy mỹ ở trung đông, ai cập và tây á cho biết: "có đủ lý do để tin rằng cuộc tấn công này hoàn toàn do Iran thực hiện.Hoa kỳ sẽ hợp tác với các nước đồng minh và hợp tác để thảo luận tất cả các giải pháp phù hợp."

Tạp chí chính trị hoa kỳ chính trị bình luận: "đây là mối đe dọa rõ ràng của hoa kỳ về việc trả thù Iran vì cuộc tấn công".

Phòng chống khí hậu hay nước sạch xanh."Hiệp ước COP28 bừa bãi không có nội dung thực tế"

Nhằm ngăn chặn hiệu quả của sự biến đổi khí hậu của lời hứa, hay “ ShuiXi xanh ” tổng thư ký liên hợp quốc ông Antonio GuTeLeiSi (thời gian địa phương) ở New York, hoa kỳ vào ngày 27 trụ sở liên hợp quốc tổ chức các đoạn băng, có nghĩa là, vào ngày 30 united QiuChangGuo Ả rập (uae) được tổ chức dubai 28 lần đầu tiên của liên hợp quốc thỏa thuận DangShiGuo luôn luôn thay đổi khí hậu (cop28) các nhà lãnh đạo YuHuiGuo giảmĐể làm chậm sự nóng lên toàn cầu." Trước đó, các tài liệu về việc cố gắng trao đổi dầu khí cho các nước tham gia đã được công bố. 2023.11.28

"Cách duy nhất để loại bỏ cacbon hóa dầu và khí đốt là ngừng sản xuất dầu và khí đốt.Nếu không nó sẽ là màu xanh lá cây."

Anh Harris nói tại hội nghị: "thế gian không có thời gian để hành động từng bước một. Cần có những thay đổi mang tính cách mạng."Nhưng không đề cập đến việc giảm dần lượng nhiên liệu hóa thạch.

Giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch không phải là trục cốt lõi của chiến lược COP28 của mỹ, quốc gia sản xuất dầu lớn nhất thế giới.

Melanie Robinson, giám đốc chương trình khí hậu toàn cầu của viện tài nguyên thế giới, viện nghiên cứu môi trường, cho biết: "thật khích lệ khi một số công ty dầu mỏ lần đầu tiên đặt mục tiêu giảm khí metan".Nhưng đồng thời đặt câu hỏi về tính hiệu quả của những CAM kết tự phát.

Hoa kỳ đã công bố kế hoạch hạn chế khí thải metan cho ngành công nghiệp dầu khí, vân vân, thúc đẩy một số nước làm việc nhiều hơn để ngăn chặn khí nhà kính.

Tổng giám đốc của lực dịch chuyển châu phi, một nhà tư tưởng về khí hậu ở châu phi, đã yêu cầu các đại biểu nói: "đừng phân tâm về những lời hứa không ràng buộc."

Ông nói: "thỏa thuận về ngày tháng giảm dần lượng nhiên liệu hóa thạch là điều quan trọng nhất phải làm trong suốt phần còn lại của hội nghị". Hội nghị này sẽ diễn ra cho đến ngày 12.

Bắn một cô gái giấu dưới bàn. Những phóng viên đã khóc trong 43 phút
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234