亚博集团

Đầu tư vào byd cho munger một gia tài khổng lồ

  
LIVE      

亚博集团

Đầu tư vào byd cho munger một gia tài khổng lồ

Theo CNN, munger đã tự hào về quyết định đầu tư vào công ty trung quốc byd và khen ngợi wang chuanfu, người sáng lập byd, là "thiên tài". Byd 29 bài phát biểu trên truyền thông xã hội để tưởng nhớ munger, và nói rằng munger đã được vững vàng để xem xét thị trường trung quốc, barshire công ty đầu tư cho công ty byd gắn bó với ngành công nghiệp ô tô năng lượng mới với sự tự tin và động lực mạnh mẽ.

Buffett tuân theo nguyên tắc "đừng bao giờ đầu tư vào một ngành công nghiệp mà bạn không quen thuộc", ban đầu ông đã nghi ngờ việc đầu tư vào byd. Nhưng munger đã quan tâm đến byd, và cuối cùng thuyết phục buffett đầu tư cho công ty barshire vào năm 2008. Tại thời điểm đó, barshire mua cổ phần của byd bằng cách sử dụng công ty cổ phần năng lượng sino American cổ phần với giá 1, 8 tỷ hk $. Munger nói tại hội nghị cổ đông năm 2009: "byd có thể là một công ty nhỏ, nhưng nó có nhiều tham vọng, và đó là niềm vinh dự lớn nhất của tôi để có thể hợp tác với một công ty như byd". Vào ngày 28 tháng này, giá đóng cửa của byd đã tăng lên 219 đô la một cổ phiếu. Munger đã nói trước đó rằng barshire đã có được một tài sản khổng lồ từ việc đầu tư vào byd và khen ngợi công ty đã tập hợp rất nhiều người tài năng.

"Chúng tôi đã mất đi một người bạn tốt, ông Charley munger, một người đàn ông hàng trăm tuổi huyền thoại, một biểu tượng của sự khôn ngoan và tầm nhìn". Byd gọi munger là một trong những nhà đầu tư vĩ đại nhất thời đại, đặt ra một tiêu chuẩn cho thế giới đầu tư bất tử; Ông cũng là một nhà từ thiện hào phóng, đóng góp xuất sắc trong giáo dục, y tế, văn hóa và nghiên cứu khoa học.

Đèn tắt ở cửa hàng bánh mì kẹp thịt 37 ở nhật bản đã được giải thưởng hươu và mọi người từ chối

Cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp ăn uống, không chỉ các cửa hàng mới muốn vượt qua khó khăn, ngay cả những cửa hàng cũ đã có một số danh tiếng, muốn hỗ trợ không phải là dễ dàng. Được điều hành gần đây bởi đường ray hành khách đông nhật bản, JR east Japan, chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Becker mở cửa năm 1986 ở shinjuku, nhật bản, đã thông báo sẽ đóng cửa cửa hàng cuối cùng trong tháng này, kết thúc 37 năm lịch sử.

Dựa trên các phương tiện truyền thông nhật bản “ ね と ら ぼ ” báo cáo, Becker 's kể từ sau khi trương, bắt đầu vào năm 1990 sử dụng đặc điểm của chúng ta đâu. chúng nướng bánh mì hamburger hề vị-nể đánh, có nhiều shop thời kỳ cực thịnh trong kanto một có 40 phòng. Năm 2014, cửa hàng bán thịt hươu cũng nhận được "22 lần công nghiệp ngoại hạng của tỉnh nông nghiệp, thủy sản và nông nghiệp công nhận đóng góp xã hội địa phương và quan tâm đến môi trường".

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, công việc của Becker ngày càng tệ hơn. Vào ngày 7 tháng 7, chính thức thông báo rằng bak sẽ tắt đèn vào ngày 22 tháng này để kết thúc 37 năm lịch sử. Cùng lúc đó, cũng tuyên bố sẽ chính thức trong những năm cuối cùng trước khi thời gian, đang sắp này qua hương vị những năm 1990 có khắc dòng chữ “ cuối cùng của Becker 's hamburger (ラ ス ト, ベ ッ カ ー ズ バ ー ガ ー) ” như là tưởng niệm.

Nhiều người trong số họ thấy khó chịu và nói rằng "Becker là người tôi thích nhất trong chuỗi cửa hàng hamburger. , "Becker đi đâu hết rồi?", "Becker's burger sắp biến mất, trước khi cần cẩu chăm sóc của cửa hàng", "bánh mì của họ là thực sự ngon", "tìm thời gian để ăn một lần trước khi đóng cửa".

"Bắc triều tiên chủ động dùng tiền tệ ảo để gây quỹ cho việc phát triển vũ khí hạt nhân."
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234