亚博集团

Sau khi tàu biển đỏ bị tấn công. Phí bảo hiểm chiến tranh tăng lên

  
LIVE      

亚博集团

Sau khi tàu biển đỏ bị tấn công. Phí bảo hiểm chiến tranh tăng lên

Các nguồn tin bảo hiểm cho biết bảo hiểm chiến tranh được bảo hiểm ổn định giữa 0, 05 và 0.1% giá trị của con tàu vào ngày 4, cao hơn ước tính khoảng 0, 03% trước khi tàu ở biển đỏ bị tấn công vào tuần trước. Điều đó có nghĩa là chuyến bay 7 ngày sẽ thêm hàng chục ngàn đô la.

Theo báo cáo của Reuters, Corey Ranslem, giám đốc công ty Dryad Global, một nhà tư vấn về rủi ro biển anh, cho biết chi phí vận chuyển ở vùng biển đỏ sẽ tăng thêm và "tăng phí bảo hiểm sẽ làm tăng thêm chi phí".

Ông nói: "ngoài ra, sự tăng nguy hiểm có thể khiến nhiều tàu chọn đi vòng quanh toàn bộ khu vực và chọn những chuyến đi dài hơn, như sừng châu phi".

Vào chủ nhật, quân đội hoa kỳ nói rằng sẽ "cân nhắc tất cả các biện pháp đối phó thích hợp, phối hợp đầy đủ với các đồng minh và đối tác quốc tế".

Một số cuộc tấn công vào tuần trước ở biển đỏ, bao gồm cả những con tàu đánh cờ Bahamas. Đại biểu của phái đoàn Bahamas tại hội nghị cơ quan vận tải hàng hóa của liên hợp quốc ở luân đôn ngày 4 nói rằng những gì đang diễn ra là "một cuộc tấn công cố ý vào vận tải quốc tế trong một khu vực quan trọng" và tất cả các quốc gia phụ thuộc vào vận tải quốc tế sẽ phải trả giá.

Sau khi cướp biển Somali chiếm quyền kiểm soát vào tháng giêng năm nay, hiệp hội vận tải đã điều chỉnh đánh giá nguy cơ của biển đỏ tới ấn độ dương.

"Mũi hút" rất phổ biến với thanh thiếu niên trung quốc, các nhóm người tiêu dùng chú ý

Phóng viên hàn jong-jiu: ở thanh thiếu niên trung quốc, cái được gọi là "ống thở bằng mũi" được dùng để hít vào là rất phổ biến.

Được gọi là "cây gậy năng lượng hít bằng mũi" bởi vì hít bằng mũi tạo ra sức mạnh.

Ngày 7 tháng 7, tìm kiếm trên nền tảng thương mại điện tử trung quốc jingdong và taobao tìm kiếm "năng lượng mũi", tìm thấy nhiều dạng sản phẩm đang được bán.

Giá từ 3.8 nhân dân tệ (khoảng 700 nhân dân tệ) đến 39.8 nhân dân tệ (khoảng 7300 nhân dân tệ) khác nhau.

Không chỉ có dưa hấu, bạc hà, xạ hương, mà còn có loại rượu nổi tiếng nhất của trung quốc, maotai hương.

Người bán hàng quảng cáo rằng nó không chỉ bịt mũi mà còn ngăn không cho người ta ngủ gật và tăng cường sự tập trung.

Sau khi mua một sản phẩm thực tế được dán vào lỗ mũi, bạn có thể tạm thời cảm thấy một lỗ mũi.

Đài truyền hình trung ương trung ương (CCTV) báo cáo rằng thiết bị hút mũi đã trở nên phổ biến nhanh chóng giữa thanh thiếu niên với thiết kế độc đáo và cách sử dụng đơn giản.

Các chuyên gia trung quốc đề nghị giới hạn việc sử dụng ống hút mũi một cách mù quáng cho trẻ vị thành niên.

Xing zhimin, giám đốc khoa otolaryngology của bệnh viện nhân dân bắc kinh, nói với tạp chí Yang: "nếu bạn cắm sản phẩm vào lỗ mũi, không chỉ vi khuẩn sẽ chảy vào lỗ mũi, mà còn phá hủy màng nhầy của mũi, gây viêm mũi và xuất huyết".

Một số người cho rằng việc sử dụng thuốc bằng mũi lâu dài không chỉ làm tổn thương hệ thần kinh mà còn gây ra những triệu chứng như khó thở và buồn nôn.Một số người cho rằng điều này tương tự với việc dùng ma túy.

Quản lý thị trường trong một số khu vực cũng kiểm soát các sản phẩm không có nhà sản xuất và thành phần.

Hiệp hội người tiêu dùng trung quốc cũng nói: "trẻ vị thành niên nên điều chỉnh thời gian học theo cách lành mạnh và khoa học.Chúng ta nên hướng dẫn sự tiêu thụ hợp lý để giữ cho họ khỏe mạnh về thể chất và tinh thần ".

Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234