亚博集团

Ủy viên hội đồng thành phố nhật bản đã đăng bài "hàn quốc là tập đoàn ăn xin" trên mạng xã hội, mời chủ tịch chú ý

  
LIVE      

亚博集团

Ủy viên hội đồng thành phố nhật bản đã đăng bài "hàn quốc là tập đoàn ăn xin" trên mạng xã hội, mời chủ tịch chú ý

Ủy viên hội đồng thành phố nhật bản đã nhận được sự chú ý nghiêm trọng của chủ tịch.

Nghị sĩ của thành phố nhỏ kantoji, tỉnh shikokawa của nhật bản, chính thống yoon kishi, đã đăng một bài báo trên X(twitter cũ) về lịch sử hàn quốc và nhật bản, châm biếm những người phụ nữ an ủi, nói: "nghề mại dâm cũng kiếm được rất nhiều tiền".

Ông ta hạ thấp hàn quốc và nói, "đây là một nhóm chỉ có thể cầu xin."

Vào ngày 29 tháng trước, chủ tịch hội đồng thành phố lúc đó là kazuo shinohara đã nói rằng "không thể bỏ qua" và đã chú ý nghiêm túc đến nghị sĩ kishi.

Trong một cuộc phỏng vấn với kyodo, cựu đại pháp quan shinohara, người đã từ chức đại pháp quan vào ngày 30 tháng trước, nói: "không được phép nói những lời phân biệt đối xử.Là một ủy viên thành phố, thiếu nhận thức."

Nghị sĩ kishi, thuộc đảng tự do tự do đảng cầm quyền, nói: "tôi biết đó là một sự ghê tởm, vì vậy tôi đã dùng từ này và phải suy nghĩ kỹ.Nhưng tôi không muốn thay đổi nhận thức về lịch sử."

Năm 2017, chỉ thị kining sửa đổi các quy định liên quan đến công viên, cấm phát biểu ác cảm lần đầu tiên ở nhật bản, vi phạm sẽ bị phạt dưới 50.000 yên (khoảng 440.000 won).

Nhưng luật chỉ áp dụng trong công viên.

Gaza sẽ trở thành "một nơi không có người ở"

Ngày càng có nhiều người lo lắng rằng Israel không thể sống sót khi cố gắng biến dải gaza thành một bãi đất khô cằn để xua đuổi dân palestin.

Trong trường hợp có hơn một phần ba khả năng suy đoán về việc phá hủy các ngôi nhà của Israel, điều này đã được xem là "xóa bỏ nơi ở", hay là "đi mỹ bên", được coi là một chuyên gia quốc tế về tội ác chiến tranh, theo báo the guardian ngày 7 (local time).

Domi là một sự kết hợp của từ Latin "domi" (số nhiều của ngôi nhà) và "tự sát" (nghĩa là giết người), được chấp nhận ngày càng nhiều trong giới hàn lâm.

Lý do cho câu chuyện này là vì khu vực gaza đã bị tổn thương và xây dựng lại trong quá khứ khi có xung đột vũ trang, nhưng ở mức độ khác.

Theo báo cáo của tờ the guardian, mặc dù rất khó để đếm số tòa nhà bị phá hủy, nhưng theo ước tính của các chuyên gia độc lập, 40% số nhà ở gaza bị hư hại hoặc hoàn toàn bị phá hủy.

Ngoài ra, phân tích hình ảnh vệ tinh từ đội nghiên cứu đại học New York và đại học bang Oregon cho thấy khoảng 98,000 tòa nhà đã sụp đổ hoặc sụp đổ vào ngày 29 tháng trước.

Đặc biệt là tòa án, quốc hội, 339 cơ sở giáo dục và 167 cơ sở tôn giáo đã bị phá hủy, và 26 trong số 35 bệnh viện không hoạt động được.

Do đó, sự tàn phá chưa từng có như thế này là sản phẩm phụ của chiến dịch quân sự hay là một phần của kế hoạch nhằm đuổi người dân palestin ra khỏi dải gaza đang trở thành một vấn đề tranh cãi.

Quyền liên hiệp quốc nhà ở ban điều tra đặc biệt kéo ông creedy gì nam chân ngủ bán nước mỹ MIT (MIT) giáo sư luật hướng dẫn dân y-sơ-ra-ên một bài thuyết trình của các nhà lãnh đạo và liên quan đến sự thật, nếu xem xét đến quy mô lớn của đạo hay mục đích phá hoại của dải gaza chỉ là một tổ chức vũ trang Palestine hamas và không phải là người không thể mua được loại bỏ những nơi sẽ cố sẽ nói với the guardian có nghĩa là.

Sách này cũng giải thích rằng mặc dù hiện nay không có sự phân biệt nào giữa tội phạm chống nhân đạo theo luật quốc tế, nhưng khái niệm này rất phù hợp với trường hợp của sự tàn phá lớn trong khu vực gaza.

Rajapal nhấn mạnh: "chúng ta cần phải đối phó với những hành động thù địch mà họ (quân đội Israel) biết là họ sẽ phá hoại và phá hủy các khu dân cư và cơ sở hạ tầng một cách có hệ thống, biến toàn thành phố như thành gaza thành nơi không thể sống được cho dân thường."

Shurobat của hiệp hội ngoại giao châu âu (ECFR), một nhà tư tưởng, cũng đưa ra khả năng Israel sẽ "cố ý và có hệ thống phá vỡ các thể chế dân sự và cơ sở hạ tầng cần thiết để quản lý và ổn định gaza sau chiến tranh".

Theo báo cáo của the guardian, trên thực tế, theo nội dung rò rỉ từ các cơ quan chính phủ như bộ tình báo Israel, các quan chức chính phủ Israel đã thảo luận về những kế hoạch để áp bức người dân palestin rời khỏi gaza một cách tự động hoặc bắt buộc.

Gần đây, cựu chủ tịch của hội đồng an ninh quốc gia Israel (NSC) đã tuyên bố trong một tờ báo địa phương: "nhà nước Israel chỉ có thể biến vùng gaza thành một nơi tạm thời hoặc vĩnh viễn không thể sống được".

Cựu chủ tịch ai-len nói tiếp: "tạo ra một cuộc khủng hoảng nhân đạo nghiêm trọng ở gaza là một biện pháp cần thiết để đạt được mục tiêu đó. Khu vực gaza sẽ trở thành nơi không ai tồn tại."

https://youtu.be/kdip1UAC78o?si=PVon9vRFDEDIweIT

Kể cả quân nổi dậy yemen."Trục kháng chiến" tiếp tục xen vào cuộc chiến giữa Israel và hamas
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234