亚博集团

Mối quan tâm của trung quốc về biển nam trung quốc của g7 đã lên cơn thịnh nộ, và báo chí chính phủ đã lên kế hoạch cho cuộc chiến tranh nhận thức.

  
LIVE      

亚博集团

Mối quan tâm của trung quốc về biển nam trung quốc của g7 đã lên cơn thịnh nộ, và báo chí chính phủ đã lên kế hoạch cho cuộc chiến tranh nhận thức.

Báo chí chính thức đại diện cho quan điểm của nhà cầm quyền trung quốc đã lên cơn thịnh nộ sau khi các nhà lãnh đạo của G7 đã tỏ ra lo lắng về hoạt động quân sự của trung quốc ở biển nam trung hoa.

Tờ the global times ngày 8 trích dẫn lời tuyên bố của các chuyên gia về quan hệ quốc tế cho biết: "quan điểm của G7 về biển nam trung quốc là một cuộc chiến nâng cao nhận thức được lên kế hoạch cẩn thận." ”.

Chiến tranh nhận thức là một cách để làm cho chỉ huy của địch nhận ra thông tin giả, đưa ra những quyết định không hợp lý dựa trên những nhận thức sai lầm, hoặc tạo ra những sai lầm trong việc sử dụng vũ khí và thiết bị, dẫn đến khái niệm chiến tranh về chiến thắng.

Chen xiangmiao, một nhà nghiên cứu tại viện nghiên cứu biển nam trung quốc, nói với báo chí: "G7 tiếp tục thổi phồng vấn đề biển nam trung quốc dưới sự lãnh đạo của hoa kỳ.Họ có ảnh hưởng tới cộng đồng thế giới và trung quốc để chính phủ trung quốc thay đổi chính sách ngoại giao."

Đồng thời khẳng định rằng quan điểm của G7 về biển nam trung quốc đã gửi một thông điệp sai lệch đến Philippines và kích động các vấn đề.

Trung quốc lên án trung quốc và đứng về phía Philippines trong tình trạng xung đột liên tiếp giữa trung quốc và Philippines về chủ quyền của dãy đá ngầm thứ hai của quần đảo nansha ở biển nam trung quốc, trung quốc đã phản đối.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Năm 2016, tòa án quốc tế thường trực (PCA) đã bác bỏ tuyên bố của trung quốc.

Tuy nhiên, trung quốc tiếp tục khẳng định quyền lãnh thổ của mình, xung đột với việt nam, việt nam và các nước xung quanh.

Anh chiêng lên án: "việc hoa kỳ kích động và hỗ trợ việc xâm phạm chủ quyền của phi-líp-pin khiến biển căng thẳng".

Trước khi nước mỹ, nhật bản, đức, anh, pháp, ý, Canada chờ các thủ lĩnh đầu tiên của 7 quốc gia (thời gian địa phương) ngày 6, video được xuất bản sau khi cuộc họp ấy bao gồm cả quân sự trong lời tuyên bố của trinh sát của phóng vệ tinh lên án triều tiên phóng đạt đỉnh trên quỹ đạo của tên lửa cùng lúc đó, với trung quốc ở biển nam củng cố liên quan đến đại dương quan niệm của họ bắt đầu hành động quân sự chống đối. ”

Tập trung vào quân đội Israel ở phía nam gaza …Hamas cũng bị tên lửa tấn công (tổng hợp)

Vào ngày 1 (giờ địa phương), quân đội Israel, đang tiếp tục chiến đấu vì đình chiến tạm thời, đã mở một cuộc tấn công quy mô lớn bằng cách di chuyển tập trung chiến tranh từ phía bắc khu vực gaza sang phía nam.

Vì dân tị nạn đang tụ tập ở phía nam, có khả năng sẽ có nhiều thương vong nếu quân đội Israel chính thức bắt đầu chiến tranh trên mặt đất.

Theo báo New York times (New York times), ap, Reuters và các nguồn tin khác, quân đội Israel đã đánh bom các khu vực phía nam gaza như canyunis và rafah trong ngày hôm đó, và đã ra lệnh sơ tán các thành phố biên giới palestin ở phía nam gaza.

Quân đội Israel cho biết đã tấn công hơn 50 nhà ở, trường học, tu viện hồi giáo xung quanh thành phố canyounis, lớn nhất miền nam gaza.

Ngoài ra, hải quân đang nhắm mục tiêu ở bến cảng canyonis.

Theo báo cáo của Reuters, bộ y tế khu vực gaza cho biết quân đội Israel đã không kích ở phía nam alcala.

Theo phân tích của tờ New York times, "dường như Israel đã đặt nền tảng cho cuộc chiến mặt đất ở phía nam dải gaza".Ap giải thích: "cuộc tấn công của Israel đã được di chuyển về phía nam dải gaza, nơi đông người tụ tập".

Chị mair, một cư dân tị nạn ở phía bắc gaza, cho biết: "trước đây luôn có một người muốn sống hay chết trong cuộc chiến này, nhưng giờ đây cái chết dường như chỉ là vấn đề thời gian".

Vào ngày 1, ngừng bắn tạm thời giữa Israel và hamas sẽ kết thúc trong 7 ngày nữa, và theo quan sát thì Israel sẽ tấn công phía nam.

Israel tin rằng phần lớn các thành viên của hamas đã lẫn lộn với dân thường palestin để tị nạn ở phía nam. Báo cáo cho biết, đặc biệt là nhắm vào mục tiêu "loại bỏ" người cấp cao nhất của hamas, yahia-sinwar, đã đẩy nhanh cuộc chiến chống lại khu vực phía nam bị nghi ngờ là nơi ẩn náu của hắn.

Trong bài phát biểu tối hôm đó, thủ tướng Israel là Benjamin netanyahu đã nói: "chúng ta sẽ tiếp tục chiến tranh cho đến khi đạt được mọi mục tiêu.Không thể đạt được mục tiêu mà không có chiến tranh trên mặt đất."

Ông cũng nhấn mạnh rằng mục tiêu của Israel là giải phóng con tin và quét sạch hamas trong khu vực gaza để ngăn chặn "chế độ khủng bố".

Quân đội Israel vẫn tiếp tục cuộc tấn công quét sạch những gì còn sót lại của hamas ở thành phố phía bắc gaza.

Ngày hôm trước, tòa nhà 6 tầng của làng tị nạn jabaliya và một khu vực gần thành phố gaza đã bị không kích.

Thông qua mạng xã hội X, người phát ngôn tiếng ả rập của quân đội Israel, trung tá abial-adreh, đã thông báo cho lực lượng hamas ở khu vực shazaya phía nam thành phố gaza: "đây là thông báo cuối cùng. Tất cả các bạn đều là mục tiêu của cuộc tấn công."Và cảnh báo, "cờ trắng đầu hàng."

Khoảng 2/3 số 2.3 triệu dân palestin ở gaza hiện đang ở phía nam. Thống kê gần đây nhất của liên hợp quốc là khoảng 1.8 triệu người tị nạn ở gaza.

Tổ chức y tế thế giới (sự thống) có nghĩa là, khi dân y-sơ-ra-ên không kích của quân đội với khu vực phía nam để mở rộng, toàn bộ bệnh viện bệnh nhân của số người quy mô của vượt xa khả năng có thể chịu đựng nào.

Giám đốc who, tyward Ross AD hanagerburg, nói rằng bệnh viện nasser ở canyounis có 1.000 bệnh nhân, gấp 3 lần số người được chăm sóc, "bệnh nhân đang gào thét trên sàn nhà để được điều trị. Đây là một tình huống không thể tưởng tượng nổi đối với dịch vụ y tế."

Ngày 3 tháng 3, hamas tuyên bố: "trong 24 giờ qua, cuộc tấn công của Israel đã giết hơn 700 cư dân ở gaza".

Hamas đã phóng tên lửa chống lại không quân Israel.

Chuyến đi hamas al Carson tổ chức quân sự ngày 2 thông qua hội đồng lãnh đạo telegram có nghĩa là: “ thành phố tel aviv đã phóng tên lửa lớn nhất cho dân y-sơ-ra-ên ”.

Theo báo chí Israel, tel aviv đã thông báo không kích.

Theo báo chí như tờ New York times và thời báo Israel, cảnh báo không kích cũng được phát sóng vào ngày đó ở miền nam Israel, gần khu vực gaza. Không có báo cáo thương vong ngay lập tức.

Mặc dù tình hình tiếp tục xấu đi, nhưng hy vọng hồi phục một thỏa thuận ngừng bắn của đang dần dần biến mất.

Y-sơ-ra-ên quay lại, một ngày trước rồi cử đi học thức của trung tâm để cho mossadegh của Qatar XieShangTuan, hamas cũng đã từng cho thấy quyết tâm lập trường gọi là, nếu không đầy đủ thỏa thuận ngừng, sẽ không còn giải phóng con tin.

Từ đó, vai trò nghi tại Qatar và ai cập đợi đột của quốc gia không có tin gì của đẩy lại tiến hành thương lượng.

Mỹ thúc giục dân y-sơ-ra-ên thể hiện tính tự chủ.

Cho 28 khóa đầu tiên tham gia liên hiệp quốc thay đổi khí hậu công ước khung DiYaoFang (COP28) và truy cập dùng các cuộc họp của dubai phó tổng thống mỹ Harris có nghĩa là: “ vô tội của người dân Palestine cái chết quá nhiều. Và thẳng thắn mà nói, gaza nỗi đau của khu vực dân thường rất nghiêm trọng. Những bức ảnh và đoạn phim phát ra từ đó thật là sốc."

Ngoài ra, anh ta đang gặp lại Jordan có nghĩa là khi nhà vua abdullah ii, ủng hộ thỏa thuận ngừng đàm phán mới.

Video tài khoản chính thức của Israel cho biết tên lửa của bệnh viện đã được gỡ bỏ sau khi bị bắt ở gaza
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234