亚博集团

Các công ty nhật đang cố gắng xuất khẩu bất hợp pháp xe limo sang bắc triều tiên …Cảnh sát bắt đầu điều tra

  
LIVE      

亚博集团

Các công ty nhật đang cố gắng xuất khẩu bất hợp pháp xe limo sang bắc triều tiên …Cảnh sát bắt đầu điều tra

Theo bản tin asahi, một xí nghiệp xuất nhập khẩu xe hơi nhật bản đã bị tố cáo vì cố xuất khẩu xe ô tô cao cấp bất hợp pháp đến bắc triều tiên, hiện đang bị cảnh sát địa phương điều tra.

Theo báo cáo, cảnh sát quận kanagawa đã bắt đầu một cuộc tìm kiếm vào sáng hôm đó với nghi phạm vi vi phạm luật hải quan đối với công ty xuất nhập khẩu ô tô và phụ kiện ô tô ở chiba thành phố.

Công ty được cho là đã cố gắng xuất khẩu hơn 10 triệu yên (khoảng 90 triệu won hàn quốc) 1 chiếc lexus Toyota từ cảng yokohama, nhật bản, qua nam á đến bắc triều tiên bằng cách thông báo sai thông qua nước mỹ.

Lexus đã bị vạch trần và bị giam giữ trước khi đến bắc triều tiên.

Kế hoạch của cảnh sát dựa trên dữ liệu được kiểm tra, điều tra lối ra, vân vân.

Hội đồng bảo an liên hợp quốc đã thông qua nghị quyết 2397 về lệnh cấm vận chuyển phương tiện đến bắc triều tiên được thống nhất vào tháng 12 năm 2017.

Nhật bản và bắc triều tiên phát triển hạt nhân và tên lửa, chẳng hạn, hoàn toàn cấm xuất nhập khẩu và xuất khẩu, không cho phép bắc triều tiên vận chuyển hàng hóa và các tàu có kinh nghiệm cập cảng, do chính phủ nhật bản một mình áp dụng lệnh cấm vận đối với bắc triều tiên.

[video] "nước mỹ trở thành một quốc gia của bóng đá" thời gian, lý do để massey chơi

https://youtu.be/NLSiwFFjq-Y

Massey, vị thần bóng đá chuyển đến hoa kỳ (36 tuổi, Argentina), được tạp chí thời sự mỹ chọn là "vận động viên của năm".

Massey được chọn là cầu thủ của năm 2023.

Ngoài đội tuyển bóng đá nữ hoa kỳ, người đã đoạt giải vô địch thế giới bóng đá năm 2019, người được chọn cá nhân là massey là người đầu tiên.

Massey, người dẫn đầu đội Argentina vô địch World Cup 2022 ở Qatar, đã nhận được giải thưởng thứ 8 tại giải golden globe vào tháng 10 năm nay, một lần nữa xác nhận mình là cầu thủ bóng đá giỏi nhất thế giới.

Tờ time bình luận: "sau khi đăng ký hợp đồng với đội Miami quốc tế, messi đã hoàn thành một điều tưởng như không thể.Đã biến nước mỹ thành một quốc gia của bóng đá."

Massey, mặc áo đội Miami nóng bỏng quốc tế từ mùa hè này, đã ghi bàn từ trận đầu tiên, xuất hiện đầy hào hứng, hơn một tháng sau khi tham gia vào đội, mỹ, Canada và các nước khác đã đứng đầu trong cuộc tranh giành chức vô địch cúp carling cup.

Sau khi massey tham gia, số người xem, giá vé, bán hàng và xem TV của đội Miami international tăng vọt.

Trong một cuộc phỏng vấn với time, massey nói: "lựa chọn đầu tiên của tôi là trở về Barcelona, nhưng không thể, và tôi đã nghĩ đến việc hành quân đến ả rập Saudi, nhưng bây giờ đã đủ thỏa mãn để không phàn nàn".

Sau đó, một cuộc bầu cử được công bố: "điều quan trọng là trở lại với cùng một niềm đam mê và những thử thách đặc biệt như mọi lúc".

Sản xuất: chan hye-sook lee jin-joo

Video: Reuters, AFP, Lionel macy's instagram, time web

"Trung quốc tổ chức một cuộc họp công tác tài chính sáu năm sau đó, có thể thảo luận về sự kiểm soát của đảng, các khoản nợ địa phương."
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234