亚博集团

Chính phủ anh đã quyết định điều tra việc đầu tư của uae mua lại tờ daily telegraph

  
LIVE      

亚博集团

Chính phủ anh đã quyết định điều tra việc đầu tư của uae mua lại tờ daily telegraph

Trong khi UAE chuẩn bị mua lại báo chí nổi tiếng của nước anh, tờ daily telegraph, chính phủ anh đã nói là sẽ điều tra độ chính xác của các báo cáo và ảnh hưởng của nó tới sự tự do biểu hiện.

Theo báo cáo của Reuters và ap vào ngày 30 tháng trước (giờ địa phương), bộ trưởng văn hóa Lucy Fraser đã tuyên bố trong ngày đó: "đã yêu cầu Ofcom, cơ quan điều chỉnh truyền thông thông tin liên lạc, và cơ quan quản lý thị trường cạnh tranh (CMA) để thảo luận về việc mua lại và trình báo trước ngày 26 tháng 1 năm sau."

Ông frazer cho biết: "thông báo về 'sự can thiệp tình dục công cộng' của chính phủ đến anh em nhà barkley, chủ hiện tại của tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph và công ty đầu tư red bird IMI, công ty đầu tư."

Tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph là một tập đoàn truyền thông anh quốc với các bài báo nổi tiếng hơn 165 năm tuổi, như tờ daily telegraph và các tạp chí chị là spator.

Ông ta chủ yếu có khuynh hướng bảo thủ và có mối quan hệ mật thiết với đảng bảo thủ tại anh.

Đầu những năm 2000, anh em nhà tư bản anh em nhà buckley đã mua lại tập đoàn và sở hữu nó trong khoảng 20 năm, nhưng vì họ đã không trả được khoản nợ trong một thời gian dài, họ đã chuyển sang quản lý nhà băng nợ Lloyd vào tháng 6 năm nay.

Sau đó, khi red bird IMI, công ty đầu tư, cho biết ý định mua lại công ty vào đầu tháng trước, tờ daily telegraph đã tiến hành bán hàng.

Redbad imi là một công ty đầu tư có cổ phần trong đội bóng chày mỹ Boston red sox và các công ty đầu tư khác, red bird capital partners, và hoàng gia uae cũng là chủ sở hữu của đội chuyên nghiệp Manchester mansulla aben - công ty đầu tư truyền thông quốc tế (imi) được hỗ trợ bởi phó thủ tướng uae.

Cựu tổng giám đốc của CNN, Jeffrey zek hiện đang là CEO, phần lớn được tài trợ bởi phó thủ tướng mansoor.

Red bird IMI đã thỏa thuận với anh em nhà barkley để trả nợ 1, 5 tỷ đô la (khoảng 1.950 tỉ won) mà anh em nhà barkley và tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph nợ, bằng cách chuyển nhượng quyền điều hành của nhóm bằng cách chi trả.

Nhưng các nhà cầm quyền uae vốn cố gắng mua lại các công ty truyền thông có ảnh hưởng, các cộng đồng chính trị anh, vân vân đã đề xuất khả năng an ninh quốc gia và sự can thiệp của truyền thông.

Chính phủ anh đã chính thức công bố sự can thiệp của chính phủ vào ngày đó, sau khi đề cập đến khả năng liên quan đến tình dục công cộng vào tuần trước.

Frazier nói về sự cần thiết của việc đưa tin chính xác và tự do bày tỏ quan điểm trên báo: "các nhà chức trách sẽ thảo luận về hợp đồng mua lại này."

Red bird IMI nói trong ngày hôm đó: "chúng tôi hoan nghênh quyết định điều tra của chính phủ."Đã cho thấy lập trường của mình để tích cực hỗ trợ cuộc điều tra.

Ông cũng nói thêm: "red bird IMI sẽ làm việc chăm chỉ để duy trì nhân lực của bộ phận biên tập và biên tập phổ, tin rằng độc lập quyền biên tập là cần thiết để bảo vệ uy tín và sự tin cậy của truyền thông".

Theo báo cáo của Reuters, tập đoàn truyền thông của tờ daily telegraph đã không trả lời ngay lập tức.

Cô bé 14 tuổi chết cóng ở ba LAN …Bị bỏ rơi bên cạnh một siêu thị ven đường

[SNS end = yonhap]

Theo lời thông báo của PAP 1, ở ba LAN, một cô bé 14 tuổi được đưa đến một siêu thị bên lề đường, được đưa đến bệnh viện, nhưng cuối cùng bị chết cóng.

Natalia, sống ở andrechov, gần cracow, miền nam ba LAN, gọi cho cha trên đường đến trường vào ngày 28 tháng trước để nói: "bà không khỏe".Ngồi trên sàn nhà cạnh một siêu thị và mất liên lạc.

Siêu thị ở ngay bên đường, nhưng không ai để ý đến natalya trong nhiều giờ.

Cảnh sát bắt đầu lục soát khu vực sau khi nhận được báo cáo mất tích của cha của natalya.

Khoảng 1 giờ chiều hôm đó, khi người bạn của cha cô phát hiện thân nhiệt của natalya giảm xuống còn 22 độ và bị hạ nhiệt.

Natalia được đưa đến bệnh viện cracow gần đó, nhưng qua đời vào đêm hôm sau.

Thị trưởng thành phố nhỏ andrijov, có khoảng 20.000 người, cho biết: "chúng tôi đều bị ảnh hưởng".

Văn phòng luật sư quận bắt đầu điều tra vụ natalya có khả năng gây ra cái chết do sơ suất hay không.

Một phát ngôn viên của văn phòng công tố quận thẩm quyền đã phát biểu cho thông điệp PAP: "công tố viên, dựa trên các cuộc điều tra của nhân chứng, và như vậy, đang nắm bắt tổng hợp cách vụ việc xảy ra", "đang điều tra xem hành động hoặc hành động thiếu sót của một người cụ thể đã góp phần vào cái chết của cô gái".

Cảnh sát đang theo dõi cảnh sát đang tìm kiếm tại thời điểm đó.

Cuộc bầu cử sắp tới ở công gô dân chủ, một người đã chết trong cuộc xung đột giữa những người ủng hộ
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234