亚博集团

Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp

  
LIVE      

亚博集团

Saudi Arabia sẽ duy trì mức ngân sách năm nay trong khi giá dầu thấp

Mặc dù giá dầu bắt đầu giảm từ đầu tháng trước, ả rập xê út đã lập kế hoạch cho năm tới để giữ thu nhập và chi tiêu của chính phủ ở mức năm nay.

Kinh tế tài chính Saudi Arabia công bố vào ngày 6 tháng 6 (giờ địa phương) ngân sách thu nhập của chính phủ năm 2024 giảm khoảng 1.7% so với năm nay khoảng 1.172bn riyals.

Ngân sách của chính phủ vào năm tới là 1 nghìn tỷ ri (441 nghìn tỷ won), giảm 1, 9% so với năm nay, và tạo ra ngân sách thâm hụt 79 tỉ ri (khoảng 28 nghìn tỷ won). Trong số chi tiêu của chính phủ, chi phí quốc phòng (269 tỷ rial) chiếm phần lớn nhất.

Mặc dù giá dầu đang giảm rất nhanh kể từ quý 4 năm nay, vẫn giữ mức giá tương tự với giá dầu cao của năm ngoái, duy trì thu nhập và chi tiêu của chính phủ.

Bộ trưởng bộ tài chính Saudi, muhammad bin abdullah al zadan, giải thích: "dự đoán về việc nhập khẩu dầu trong ngân sách năm tới là rất dè dặt.Ngân sách thâm hụt không phải là nguyên nhân của sự thay đổi trong giá dầu, mà là sản phẩm của những quyết định khéo léo nhằm tăng cường chi tiêu của chính phủ."

Ông cũng nói thêm rằng để tiếp tục thúc đẩy chương trình cải cách kinh tế và xã hội cho kỷ nguyên khai thác dầu "viễn cảnh 2030" sẽ không giảm sự đầu tư vào cơ sở hạ tầng.

Bộ tài chính cũng dự đoán rằng năm tới tăng trưởng GDP sẽ đạt 4, 4%(0, 03% trong năm nay) và tăng giá cả sẽ giảm từ 2, 6% trong năm nay đến 2.2% trong năm tới.

Theo báo cáo của bloomberg về việc chính phủ Saudi bị mất mát trong hai năm liên tiếp, "thâm hụt ngân sách năm nay với giá trung bình là 82 $một thùng dầu là việc chi tiêu trong nước Saudi được dùng để giữ giá dầu cao cho tài sản, cho thấy điều này là cần thiết".

Ông cũng dự đoán: "điều này có nghĩa là trong tình trạng kinh tế thế giới suy thoái và việc cung cấp dầu tăng lên, ả rập Saudi có thể cắt giảm lượng dầu ít hơn hoặc cắt giảm thêm nữa".

"Tỷ lệ sinh thấp của hàn quốc, dịch hạch đen LAN rộng hơn sự suy giảm dân số của châu âu thời trung cổ."

"Bai xiuzhen" hình ảnh tổng hợp, minh họa

Kết luận: "dân số hàn quốc sẽ giảm nhanh hơn dân số châu âu vào thời trung cổ thế kỷ 14, khi nạn dịch dịch hạch LAN tràn."

Nhà báo New York times cho biết hôm nay Trong bài bình luận có tựa đề "hàn quốc có biến mất hay không", ông nói: "hàn quốc là một trong những ví dụ nổi bật nhất về sự suy giảm dân số của các nước phát triển".Và giới thiệu thống kê tỉ lệ sinh của hàn quốc được công bố gần đây.

Từ năm 2009, dost đã cố gắng viết bình luận trên tờ New York times, đại diện cho tiếng nói bảo thủ của mỹ trong nhiều lĩnh vực như chính trị, xã hội, tình hình quốc tế, tôn giáo và nhiều lĩnh vực khác.

Minh họa về "châu âu thời trung cổ" xuất hiện khi nói về tỉ lệ sinh sản tổng cộng là 0.7.

Trước đó, vào ngày 29 tháng trước, văn phòng thống kê đã công bố rằng tỉ lệ sinh sản trong quý thứ ba là 0.7, giảm 0.1 người so với năm trước.

Doust giải thích: "những quốc gia duy trì mức độ sinh sản này, 200 người trong thế hệ tiếp theo sẽ giảm xuống còn 70.Sự sụt giảm dân số này vượt quá sự suy giảm dân số của châu âu do dịch hạch đen vào thế kỷ 14."

Mặc dù không có số liệu thống kê chính xác về cái chết của bệnh dịch hạch ở châu âu vào thế kỷ 14, các học giả cho rằng khoảng 5 đến 6 người trên 10 người chết vì bệnh dịch.

Điều này được giải thích là, mặc dù có một số hạn chế chỉ để so sánh sự suy giảm dân số giữa các thế hệ và sự suy giảm toàn bộ dân số do các bệnh truyền nhiễm gây ra, một phép ẩn dụ đơn giản về sự sinh sản cực thấp ở hàn quốc.

Dow Jones, ter tiếp tục nói, "thêm một thế hệ nữa để thử nghiệm lần lượt hơn, nó chỉ ra rằng dân số 200 người 25 xuống, nếu thêm một thế hệ nữa, Stephen.Mức độ suy giảm dân số nhanh chóng do siêu cúm ảo xuất hiện trong tiểu thuyết "khán đài"."

Nhưng ông ấy nói, "tôi không nghĩ tỷ lệ sinh thấp của hàn quốc sẽ giữ nguyên trong vài thập kỷ tới."

Cũng trích dẫn một dự đoán về dân số của văn phòng thống kê có khả năng giảm xuống còn dưới 35 triệu người vào năm 2067 (dựa trên một kịch bản dự đoán thấp), cho thấy chỉ một dự đoán như thế là đủ để đưa xã hội hàn quốc vào khủng hoảng.

Dost cảnh báo: "những người trẻ không thấy được tương lai sẽ di cư ra nước ngoài, dưới gánh nặng của sự buông thả, những thành phố ma khổng lồ và những tòa nhà cao tầng bỏ hoang của thế hệ già".

Ông nói thêm: "nếu hàn quốc đơn độc để duy trì các lực lượng chiến tranh có khả năng, thì lúc nào đó bắc triều tiên, với tỉ lệ sinh là 1.8, có thể tấn công phía nam".

Như là lý do tại SAO tỷ lệ sinh thấp ở hàn quốc, người ta thường nói đến văn hóa cạnh tranh khắc nghiệt của thi tuyển sinh, là việc ép học sinh vào lớp học.

Những nhà nữ quyền bảo thủ chống lại cuộc nổi loạn ở hàn quốc và sự nổi dậy của nam giới chống nữ quyền để lại sự đối lập nghiêm trọng giữa nam giới và nam giới, văn hóa trò chơi trực tuyến và những người nam nam trẻ ở hàn quốc đã giảm tỷ lệ kết hôn so với sự tồn tại hợp lý của một thế giới ảo, dow Jones."

Ông nói: "hiện tượng này trong văn hóa mỹ và sự tương phản này không phải là những gì mà hoa kỳ đang trải qua mặc dù sự xuất hiện của sự đọc sách cường điệu", "tình hình hiện tại tại hàn quốc không chỉ là một hiện tượng tối tăm, không phải là một hiện tượng đáng kinh ngạc, mà còn là một ngày cảnh báo cho hoa kỳ về những gì có thể xảy ra."

Eve I ¿ A ¸ ‰ a ¤" c — … æ ¯ ’ c ‰ ¹ eve e ž
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234