亚博集团

Danh sách quân tiếp viện mới từ Ukraine, f-18, diều hâu đen, hệ thống phòng thủ không quân thaad

  
LIVE      

亚博集团

Danh sách quân tiếp viện mới từ Ukraine, f-18, diều hâu đen, hệ thống phòng thủ không quân thaad

Theo báo cáo của các phóng viên, Ukraine đưa ra danh sách vũ khí mỹ mà họ muốn có, bao gồm hệ thống phòng không tiên tiến thaad, máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái, trực thăng tấn công apache và trực thăng diều hâu đen.

Theo báo cáo, tại một cuộc họp giữa các quan chức chính phủ và các nhà lãnh đạo công nghiệp quốc phòng tại Washington, hoa kỳ vào ngày 6 tháng 6, các quan chức bộ quốc phòng ukraina đã đưa ra một "danh sách vũ khí để đáp ứng nhu cầu phòng thủ của Ukraine".

Danh sách này bao gồm vũ khí mà uberland đã mua được, như xe ngựa và đại bác 155mm, và một số vũ khí đã được yêu cầu trong quá khứ, như máy bay f-16, máy bay không người lái và bom ATACMS.

Tuy nhiên, có một số dự án bất ngờ khác trong danh sách này, bao gồm chiếc Boeing c-17 Globemaster và lockheed. Một số vũ khí đắt tiền như máy bay chở hàng c-130 "siêu lực" được chế tạo bởi Martin.

Uỷ ban cũng muốn lấy máy bay f-18 bumblebee, máy bay không người lái loại 3 do công ty general atom sản xuất, bao gồm cả máy bay mq-9b Sky Guardian, và hệ thống phòng thủ cao độ cuối do loma chế tạo.

Ukraine isaf đại sứ quán mỹ không có đáp ứng những yêu cầu ZhiPing ngay lập tức, nhưng theo tin tức sớm một chút, mặc dù tạm biệt với các viên chức nhà trắng cảnh báo tổng thống Ukraine cần hỗ trợ, thượng nghị sĩ yêu cầu đảng cộng hòa nhưng củng cố kiểm soát biên giới Ukraine viện trợ trao đổi, vì vậy đối với viện trợ JiaMa Ukraine, chương trình luật chi tiêu biểu khẩn cấp của dân y-sơ-ra-ên và đài loan và thả dù xuống bỏ tập thể, Tôi e là quốc hội sẽ không tăng thêm tiền viện trợ cho Ukraine cho đến cuối năm.

Theo báo cáo của China post, toàn bộ 49 thượng nghị viện của đảng cộng hòa đã phản đối vụ án, và thượng nghị sĩ sanders không đảng phái đã bỏ phiếu chống dự luật chống lại việc viện trợ vô điều kiện cho Israel. Nhà lãnh đạo đa số ở thượng viện dân chủ schumer đã đổi từ "có" thành "không" để đưa ra nghị quyết một lần nữa. Kết quả là 49 phiếu thuận và 51 phiếu chống, không đạt được ngưỡng 60 phiếu để tiếp tục vụ kiện.

Một lượng vũ khí khổng lồ gồm những người PFAS rất khó để bỏ rơi

Theo báo cáo của quân đội hoa kỳ: quân đội hoa kỳ sử dụng hàng loạt vũ khí và các sản phẩm quân sự có chứa PFAS, cho biết nếu từ bỏ việc sử dụng PFAS "sợ làm hỏng sự chuẩn bị chiến tranh".

Chất PFAS, cũng được gọi là "chất hóa học vĩnh cửu", không phân hủy trong môi trường và có thể tích tụ trong cơ thể con người, làm tăng nguy cơ gây ung thư. Vào tháng 7 năm nay, một nghiên cứu của liên bang cho thấy rằng ung thư tinh hoàn có liên quan trực tiếp đến perfluorooctane sulfonate (spfo), đã phát hiện spfo trong máu của hàng ngàn quân nhân. Spfo là loại PFAS chính.

Mặc dù quốc hội hoa kỳ đã gây áp lực lên bộ quốc phòng để làm sạch các PFAS trong khu vực của quân đội mỹ và đối mặt với các vấn đề sức khoẻ của quân đội, lầu năm góc đã đưa ra một báo cáo vào tháng 8 rằng hầu hết các hệ thống vũ khí chính và các bộ phận của họ, các chip vi điện tử, pin lithium, v.v … chứa PFAS, bao gồm cả trực thăng, máy bay, tàu ngầm, tên lửa, v.v. Và PFAS vẫn tồn tại trong các thiết bị bảo vệ vũ khí hạt nhân, hóa học và sinh học, và rất khó để từ bỏ việc sử dụng nó, nếu không "sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng của an ninh quốc gia và bộ quốc phòng thực hiện nhiệm vụ của mình".

Hơn nửa thế kỷ qua, lầu năm góc đã dùng bong bóng chống cháy và các sản phẩm khác chứa chất hóa học PFAS để gây ô nhiễm cho ít nhất 359 căn cứ quân sự hoặc các cộng đồng lân cận, và 248 căn cứ quân sự khác đang bị điều tra. Bộ quốc phòng hoa kỳ đã không công nhận trong báo cáo nói trên rằng PFAS gây ra rủi ro cho sức khỏe hoặc bày tỏ mối quan tâm, và không đề xuất khả năng sử dụng các biện pháp thay thế PFAS không chứa đựng.

Người houthis ở yemen đã hạ máy bay không người lái của mỹ
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234