亚博集团

Hàn quốc mỹ và nhật bản được thành lập để đối phó với mối đe dọa mạng lưới của bắc triều tiên thực tế cắt nguồn tài trợ của hạt nhân, tên lửa (tổng hợp)

  
LIVE      

亚博集团

Hàn quốc mỹ và nhật bản được thành lập để đối phó với mối đe dọa mạng lưới của bắc triều tiên thực tế cắt nguồn tài trợ của hạt nhân, tên lửa (tổng hợp)

Hàn quốc mỹ và nhật bản đã chính thức thành lập một nhóm chính quyền ngoại giao ba nước để cắt đứt nguồn tài trợ chính cho việc phát triển hạt nhân và tên lửa của triều tiên - hoạt động mạng bất hợp pháp.

Bộ ngoại giao cho biết hàn quốc mỹ và nhật bản đã tổ chức cuộc họp đầu tiên tại Tokyo vào ngày 7 của nhật bản để "đối phó với mối đe dọa mạng lưới của triều tiên hàn quốc mỹ và nhật bản của chính quyền ngoại giao".

Li Junri, đội trưởng văn phòng ngoại giao hàn quốc phía bắc hạt nhân án hội đồng lãnh đạo ngoại giao phó đại diện cho cộng đồng đối với bắc bộ ngoại giao mỹ đặc biệt Zheng Piao và nhật bản WaiWuSheng đại sứ mạng lưới an toàn Shi Yuanxiu con đực trưởng đại diện cho, SanGuo liên quan đến chính quyền ngoại giao và bộ phận phía bắc của mạng lưới, hạt nhân trong lĩnh vực của hầu hết giám đốc tham dự.

Ba quốc gia đã chia sẻ đánh giá về việc bắc triều tiên chiếm đoạt các tài sản ảo, các nhóm hacker của bắc triều tiên và hoạt động của con người nó, và giới thiệu chiến lược phản ứng của các nước và cắt giảm nỗ lực.

Tam quốc cũng thảo luận những lĩnh vực có thể hợp tác. Đặc biệt, để ngăn chặn các hoạt động của các nhân viên IT của bắc triều tiên, ba nước đã quyết định hợp tác chặt chẽ, tăng cường hợp tác với cộng đồng quốc tế, cộng đồng dân sự và các nỗ lực ngoại giao khác nhau.

Đánh giá của ba nước, thông qua cuộc họp này, ba nước đã thiết lập một khuôn khổ hợp tác để đối phó với mối đe dọa mạng lưới của bắc triều tiên, và quyết định tổ chức một cuộc họp thứ hai vào thời điểm thích hợp để tiếp tục thảo luận.

Việc thiết lập lực lượng hàn quốc, mỹ và nhật để đối phó với mối đe dọa mạng lưới của triều tiên là một thỏa thuận của hội nghị thượng đỉnh camp David vào tháng 8 năm nay.

Han Meiri Johannesburg lúc đó có nghĩa là trong lời tuyên bố chung: “ cho đối phó với mối đe dọa mạng lưới của bắc hàn không ngăn chặn được sự trừng trị các hoạt động thông qua mạng lưới tránh được, sẽ đặt lại tranh mối cơ quan mới, kể cả với của xã hội hợp tác quốc tế, thúc đẩy hợp tác giữa SanGuo. ”

Bộ ngoại giao nói: "để ngăn chặn hoạt động mạng bất hợp pháp của bắc triều tiên trong tương lai, sẽ mở rộng sự hợp tác với cộng đồng thế giới".

Bộ ngoại giao nhật bản cũng nói sau cuộc họp ngày hôm đó: "ba nước một lần nữa bày tỏ mối quan tâm về hoạt động mạng trái phép của bắc triều tiên như một nguồn tài trợ cho vũ khí hủy diệt hàng loạt bất hợp pháp (WMD) và chương trình tên lửa đạn đạo."

Bộ ngoại giao nói thêm: "các quốc gia đã trao đổi quan điểm về việc đối phó với các mối đe dọa mạng lưới của bắc triều tiên, bao gồm cả nhân viên công nghệ của bắc triều tiên, và về tương lai hợp tác giữa hàn quốc và mỹ và nhật bản".

Ông nói tiếp: "ba nước khẳng định rằng để đạt được sự vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân hoàn toàn của bắc triều tiên theo nghị quyết của hội đồng bảo an liên hợp quốc, họ sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ, bao gồm các biện pháp phản ứng trong lĩnh vực mạng lưới".

Eu sắp sửa đạt được thỏa hiệp về luật giới hạn đầu tiên của thế giới về cúm gia cầm, ngày mai để khởi động lại các cuộc đàm phán (tổng hợp)

Hình ảnh dữ liệu al

Kết quả cuối cùng của quy định của hệ thống hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) của liên minh châu âu là rất cấp thiết.

Thierry Breton, giám đốc điều hành của eu về thị trường nhu cầu trong nước, thông qua X chiều ngày 7 tháng 7Cuộc thảo luận sẽ lại diễn ra vào ngày mai lúc 9 giờ sáng."

Cuộc thảo luận mà ông gọi là cuộc đàm phán ba bên giữa ủy ban điều hành, hội đồng, nghị viện châu âu, tương đương với ngưỡng cửa cuối cùng của quá trình lập pháp của eu. Thông qua đàm phán ba bên để xác định các chi tiết của dự luật.

Reuters đã trích dẫn một nguồn tin vào ngày hôm đó rằng đã có một thỏa thuận tạm thời về việc giới hạn một chương trình như GPT.

Nhưng đối với các phương pháp hạn chế công nghệ liên quan đến cúm gia cầm khác với cúm gia cầm hình thành, cả hai bên đã không thể thu hẹp mối bất đồng và quyết định đàm phán lại sau một ngày.

Hội đồng và quốc hội, đại diện cho 27 nước, vẫn bất đồng về các quy định về sinh trắc học.

Nghị viện châu âu nói rằng giám sát sinh trắc học nên bị cấm hoàn toàn.

Thay vào đó, hội đồng đã xem xét việc cho phép ngoại lệ cho mục đích an ninh quốc gia, quốc phòng, quân sự.

Người ta nói rằng một số thành viên như pháp, đức và các nước khác tin rằng nếu hạn chế quá nhiều, các doanh nghiệp liên quan trong nước có thể chịu thiệt hại và do đó đã phản đối.

Điều khoản cụ thể sẽ được công bố sau khi ba cuộc đàm phán cuối cùng đạt được một thỏa hiệp.

Theo lời bình luận của bloomberg về cuộc đàm phán ngày hôm đó, "điều này cho thấy sự tranh cãi về việc giới hạn hạn chế dịch cúm gia cầm".

Bản báo cáo cũng cho thấy, như các chính phủ khác, kể cả hoa kỳ và anh quốc, liên minh châu âu đã tìm kiếm sự cân bằng giữa nhu cầu bảo vệ kinh doanh dịch cúm gia cầm trong khu vực và mối nguy hiểm xã hội tiềm ẩn của dịch cúm gia cầm.

Ủy ban hành đã tiến hành dự thảo luật AI hai năm trước vào đầu năm 2021, hiện đang trong quá trình lập pháp, nhưng vào thời điểm đó, cuộc thảo luận về lập pháp không có tiến triển nhiều vì ảnh hưởng của AI bị bỏ qua.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của "AI hình thành" như GPT chat của "open AI", một sự đồng thuận đã được hình thành về việc các quy định trong nước châu âu không thể theo kịp tốc độ phát triển công nghệ.

Eu đã lên kế hoạch tổ chức bầu cử quốc hội châu âu vào tháng 6 năm sau, do đó xác định việc lập và thi hành luật càng sớm càng tốt.

Hủy bỏ việc phê duyệt CTBT xây dựng hệ thống giám sát hạt nhân quốc tế trong năm nay.
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234