亚博集团

"Israel và Qatar đang thảo luận về việc khôi phục hiệp ước đình chiến gaza"

  
LIVE      

亚博集团

"Israel và Qatar đang thảo luận về việc khôi phục hiệp ước đình chiến gaza"

AFP= yonhap

Theo tin tức của Reuters, cơ quan tình báo Israel mossad đang thảo luận với quốc gia trung gian Qatar về giải pháp khôi phục hiệp ước đình chiến với phe cầm quyền Palestine hamas.

Một nguồn tin cho biết mossad đã cử một phái đoàn đến doha, thủ đô của Qatar vào ngày hôm đó, để đàm phán với chính quyền Qatar.

Nguồn tin này giải thích rằng Qatar đang nói chuyện với Israel bằng cách tập trung vào các điều khoản mới, như việc thả thêm những người bị bắt giữ bởi hamas.

Israel và hamas bắt đầu một thỏa thuận đình chiến 4 ngày vào ngày 24 tháng trước, với điều kiện trao đổi con tin và tù nhân được thả, và hai lần thỏa thuận về việc gia hạn.

Nhưng Israel nói hôm trước rằng hamas đã vi phạm thỏa thuận

亚博集团

7 ngày sau, hai bên lại giao tranh. Hamas cho rằng chỉ trong một ngày sau hiệp ước đình chiến, 240 người palestin đã chết.

Quan điểm của Israel là cuộc đàm phán kéo dài bị phá vỡ do hamas từ chối thả con tin và các quốc gia trọng tài như Qatar và ai cập đang tìm cách để khởi động lại hiệp ước đình chiến.

AFP= yonhap

Luật thống nhất dạy nạn nhân tự cứu mình đã được thông qua bởi quốc hội nhật bản.Nghĩa vụ phải thông báo cho chính phủ về việc xử lý tài sản

Luật giải cứu nạn nhân được thông qua bởi đa số hạ viện nhật bản vào ngày 5.

Dự luật này được phát hành bởi đảng tự do đảng chủ và đảng cộng sản komeito, đảng đối lập đảng dân chủ quốc gia, quy định rằng các thực thể tôn giáo được yêu cầu hủy bỏ lệnh xử lý bất động sản phải thông báo cho các cơ quan chính phủ dưới quyền hoặc các nhóm tự trị địa phương.

Đảng chính trị và phe đối lập tin rằng liên minh gia đình mà chính phủ nhật bản yêu cầu giải thể vào tháng 10 có thể không thể bồi thường cho nạn nhân nếu họ xử lý tài sản trước phán quyết cuối cùng của tòa án.

Ngoại trừ việc xem xét khả năng xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, không có biện pháp bảo mật toàn diện cho tài sản của hiệp hội gia đình.

Tội phạm đã giết cựu thủ tướng shinzo Abe vào tháng 7 năm ngoái đã nêu rõ động cơ của tội ác như sau: "sự đóng góp khổng lồ của mẹ vào giáo hội thống nhất đã dẫn đến sự hỗn loạn trong gia đình".Sau đó, sự đóng góp cao của gia đình trở thành một vấn đề xã hội.

Trong khoảng một năm, chính phủ nhật bản đã tiến hành một cuộc điều tra về các tài liệu và bằng chứng thu được từ việc thực hiện quyền đặt câu hỏi cho các gia đình, và kết quả là bằng chứng khách quan có thể chứng minh các điều kiện yêu cầu của lệnh giải thể -- tính tổ chức, tính ác tính, tính bền vững.

Trong đơn xin giải thể, chính phủ nhật bản cho biết khoảng 1550 nạn nhân liên quan đến các gia đình liên kết với nhau.

Luật sư cho rằng hơn 130 nạn nhân đã đóng góp nhiều, thiệt hại sẽ lên đến 4 tỷ yên (khoảng 34.8 tỉ won).

Dự luật hạ viện đã được chuyển giao cho thượng viện, nơi sẽ bắt đầu xem xét vào ngày 7.

Mở đầu cuộc họp không chính thức của các nhà lãnh đạo APEC, biden "xây dựng quan hệ đối tác mới ở San Francisco"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234