亚博集团

Cuộc tranh cãi chống người do thái đã làm mất đi 130 tỉ won

  
LIVE      

亚博集团

Cuộc tranh cãi chống người do thái đã làm mất đi 130 tỉ won

Theo báo cáo, những người ủng hộ giận dữ rút lại 100 triệu đô la (khoảng 130 tỉ won) sau khi hiệu trưởng trường đại học Pennsylvania tỏ thái độ không rõ ràng về biểu tình chống người do thái.

Rose stephens, người sáng lập và CEO (CEO) của công ty hoạt động tài sản stone redge, đã "ngạc nhiên" trước kết quả của hiệu trưởng của juffin, Elizabeth maygill, tại phiên điều trần hạ viện hoa kỳ vào ngày 5 tháng này.

Qua email, stephens nói: "do hành động của meggie, tôi có lý do rõ ràng để rút lại việc chuyển giao 100 triệu đô la cổ phần stone redge cho juffin."

Ông ta nói sẽ giúp mở một trung tâm đổi mới tài chính ở trường kinh doanh uffington, một trong những trường cao học cao học cao cấp nhất mỹ, và đã quyên góp 100 triệu đô la vào năm 2017 dưới dạng một đối tác hữu hạn (LP), nhưng ông ta quyết định hủy bỏ kế hoạch này.

Anh stephens cho biết trường đại học đã "tha thứ" cho những người ủng hộ bạo lực đối với người do thái, "vi phạm tất cả các chính sách và luật cấm sự bắt nạt và phân biệt đối xử dựa trên tôn giáo".

Trước đó, megge đã tránh trả lời một cách tích cực trong một phiên điều trần của ủy ban giáo dục và Lao động của hạ viện về vấn đề có phải là "một số học sinh ủng hộ việc tàn sát người do thái" do nghị sĩ cộng hòa Ellis steffeny nêu ra không phải là vi phạm các tiêu chuẩn đạo đức của trường đại học.

Anh trả lời: "đây là câu hỏi dựa trên hoàn cảnh".

Không chỉ đảng cộng hòa, đảng dân chủ vượt qua những chỉ trích của đảng phái, thậm chí còn xuất hiện yêu cầu giám đốc trường đại học phải từ chức cho biết: video được đăng tải trên trang web ngày 7, bài phát biểu của họ không chỉ dựa trên hình phạt, cũng phù hợp với hiến pháp của hoa kỳ là chính sách cũ của các trường đại học của chúng tôi tập trung vào ".

Ông cũng xin lỗi: "kêu gọi thanh trừng dân do thái là hành động bạo lực khủng khiếp nhất mà nhân loại có thể gây ra và tập trung vào những thực tế không thể phủ nhận được".Nhưng điều đó dường như không đủ để dập tắt cuộc tranh luận.

Trong một email gửi đến trường, stephens nói: "nếu hiệu trưởng mới nhận nhiệm vụ, quyết định sẽ được thảo luận lại".

CNN đã tường thuật rằng tổng thống của juffin, Scott focker, sẽ có một cuộc nói chuyện với meggie về việc từ chức trong vài ngày tới.

Đường đại học hoa kỳ đang mở rộng xung đột về cuộc chiến được khởi xướng vào ngày 7 tháng 10 bởi chính quyền vũ trang Palestine, hamas tấn công Israel.

Nguyên nhân là một số nhóm sinh viên đã tuyên bố rằng "Israel chịu trách nhiệm về việc phong tỏa khu vực Palestine gaza trong 17 năm".

Tuyên bố này đã bị lên án mạnh mẽ khi sự thật về việc hamas bắt cóc và giết hại thường dân đã được phơi bày. Nhưng sau đó, khi chiến tranh bùng nổ và số người dân palestin chết chóc tăng vọt như phụ nữ và trẻ em ở gaza, những cuộc biểu tình chống người do thái đã diễn ra trên đường đại học mỹ.

"Cái chết tập thể của những đứa trẻ như uzbekistan" in xi-rô ho, 6% mẫu không đủ tiêu chuẩn

Kết luận: kết thúc năm ngoái, uzbekistan và một số quốc gia khác của trẻ em chết sau khi uống xi-rô ho ấn độ, nhà chức trách ấn độ thực hiện kiểm tra chất lượng xuất khẩu của xi-rô mẫu, kết quả cho thấy hơn 6% không đủ tiêu chuẩn.

Ngày 5 (giờ địa phương) theo báo cáo địa phương như tờ times, cơ quan quản lý tiêu chuẩn dược phẩm của ấn độ (CDSCO) đã kiểm tra chất lượng 2.114 mẫu si-rô được lấy từ 54 công ty dược phẩm trên cả nước từ tháng 5 đến tháng 10, và kết quả là 128 mẫu không đáp ứng tiêu chuẩn.

Các cuộc kiểm tra được tiến hành tại các viện nghiên cứu chính phủ thuộc tiểu bang maharashtra và gujarat, bang bắc uttar pradesh, thuộc tiểu bang liên bang diandigarh.

Bộ thương mại ấn độ đã chỉ định vào tháng 5 năm nay, sau khi một số nước, như uzbekistan và một số nước khác, tử vong trẻ em liên quan đến xi-rô ho được sản xuất ở ấn độ, rằng xi-rô ho phải được kiểm tra chất lượng của viện nghiên cứu chính phủ trước khi xuất khẩu.

Tháng 12 năm ngoái, 19 trẻ em ở uzbekistan đã chết sau khi uống xi-rô ho, sau một sự kiện tương tự ở Gambia, tây phi.

Tổ chức y tế thế giới cho biết: "tháng 12 vừa qua, 66 trẻ em ở Gambia đã chết vì si-rô được sản xuất ở ấn độ.

Diethylene glycol và glycol được sử dụng chủ yếu trong dung môi và chất chống đông xe hơi, nhưng một số lượng nhỏ cũng được sử dụng trong sản xuất dược phẩm.

Trong thời gian đó, hơn 200 trẻ em ở Indonesia cũng chết sau khi uống xi-rô được sản xuất bởi một công ty dược phẩm địa phương.

Vào cuối tháng 1 năm nay, tổ chức y tế thế giới đã báo cáo trên 300 trẻ em tử vong vì bệnh thận cấp tính do uống xi-rô ho có thành phần độc hại.

"Đi đi, cuộc sống, đường lapa, sẽ lại đóng cửa sau khi vận chuyển hàng cứu thương."
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234