亚博集团

Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh

  
LIVE      

亚博集团

Không cho phép trung quốc nghe lén hội đồng châu âu cắt ngắn chuyến đi bắc kinh

Thủ tướng Hungary auban đe dọa sẽ cản trở hội nghị thượng đỉnh eu, chủ tịch hội đồng eu của hội nghị thượng đỉnh eu trung quốc michel kết thúc chuyến đi sớm để trở về châu âu.

Theo các quan chức châu âu, không có đường dây an ninh nào ở bắc kinh mà không bị nghe lén, và đó cũng là lý do tại SAO michelle nói chuyện qua điện thoại với các nhà lãnh đạo châu âu.

Tờ báo chính trị Politico Europe báo cáo rằng Charles Michel ở bắc kinh tham dự cuộc họp mặt đầu tiên giữa eu và trung quốc kể từ năm 2019 "sẽ trở về Brussels và tiếp tục thảo luận về hướng đi tương lai".

Pol í tico thấy Viktor Orban đã ký vào lá thư ngày 4 tháng 12 thúc giục michelle xóa bỏ một phần trong kế hoạch của hội đồng châu âu về việc đàm phán với Ukraine về việc nhập ngũ.

Sau khi ủy ban hành pháp của liên minh châu âu phê chuẩn việc tiến hành các cuộc đàm phán thành viên vào tháng 11, ông Obama cương quyết chống lại việc đàm phán với Kiev và đe dọa bỏ phiếu không chấp nhận đề nghị viện trợ 50 tỷ euro cho Ukraine.

Theo quan chức này, sau khi kết thúc cuộc họp thượng đỉnh eu-china vào ngày đầu tiên của ngày hôm qua, michelle sẽ rời trung quốc sớm, một phần vì ông ta không có đường dây an ninh nào ở bắc kinh mà không bị nghe lén từ trung quốc để nói chuyện điện thoại với các nhà lãnh đạo eu.

Tổng thống pháp, Emmanuel Macron, cũng đã mời ông ta đến gặp mặt ở Paris vào cuối tuần để tìm một thỏa hiệp.

Bị bắn trong hội sinh viên đại học mỹ.Ít nhất 4 người bị thương, rơi vào trường hoảng loạn

https://youtu.be/FGbrw0l8GZQ

Theo Reuters và ap, 3 nạn nhân đã chết và 1 người bị thương nặng trong một vụ nổ súng vào ngày 6 tại đại học Nevada ở Las Vegas, Nevada, hoa kỳ.

Theo báo cáo của cảnh sát và chính quyền đại học, có một vụ nổ súng ở hành lang chính của tòa nhà frank & estra, nơi học viện đang hoạt động vào khoảng 11 giờ 45 sáng hôm đó.

Báo cảnh sát thêm về vụ nổ súng ở hội trường sinh viên.

Giám đốc cảnh sát UNLV Adam Garcia nói tại cuộc họp báo rằng cảnh sát đại học và khu vực đã tấn công tòa nhà trường kinh doanh và bắn chết nghi phạm trong một cuộc đấu súng.

Cảnh sát trưởng địa phương, Kevin McMahill, cho biết các sinh viên đang tụ tập bên ngoài tòa nhà để ăn tối và chơi trò chơi, "nhiều người có thể mất mạng nếu không bắn tù nhân."

Các nhà chức trách không đề cập cụ thể đến danh tính của các nạn nhân, như nghi phạm và những người đã chết, về động cơ tội phạm được phỏng đoán.

Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: wang zhijuan bài hát

Trường đại học Nevada (UNLV) harryreidairport X(twitter cũ) @lasvegaslocally @ajplus

Hamas đã dùng máy bay để âm mưu đột kích để tránh bị giám sát
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234