亚博集团

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

  
LIVE      

亚博集团

Năng lượng tái tạo của trung quốc lần đầu tiên vượt qua 1, 4 gigawatt

Năng lượng tái tạo của trung quốc vượt qua 1, 4 tỷ kilowatt, gần bằng một nửa chi phí của tất cả các thiết bị.

Theo thống kê của cục năng lượng quốc gia của trung quốc, phụ thuộc vào cuối tháng 10 năm nay, trung quốc năng lượng tái tạo máy phát điện năng lượng công suất lên đến 1, 04 tỷ kilowatt, lần đầu tiên trong lịch sử vượt qua 1, 40 tỷ kilowatt.

Tăng 20, 8% so với cùng kỳ năm ngoái, chiếm 49.9% tổng công suất của các thiết bị phát điện của trung quốc.

Năng lượng mặt trời thiết bị công suất cao nhất, 536 triệu kilowatt, tiếp theo là công suất thiết bị thủy điện 420 triệu kilowatt, công suất thiết bị gió 440 triệu kilowatt, công suất thiết bị năng lượng sinh học 44 triệu kilowatt.

Cơ quan năng lượng quốc gia cho biết: "từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay, công suất của các thiết bị năng lượng tái tạo mới là 190 triệu kilowatts, tăng lên 90.8% so với cùng kỳ năm ngoái.Chiếm 76.4% số máy phát điện mới được lắp đặt trong thời gian đó."

Đặc biệt là công suất của các thiết bị năng lượng mặt trời mới và các thiết bị gió đạt tới 144 triệu kilowatt và 3.731 triệu kilowatt, dự đoán rằng công suất của các thiết bị này sẽ vượt quá 200 triệu kilowatt trong năm nay.

Cục năng lượng quốc gia có nghĩa là: “ trong quá khứ của 6 tháng, năng lượng tái tạo năng lượng tổng công đầu tiên sau khi hơn 13 tỉ ㎾, và trong 4 tháng tăng hơn 1 tỉ ㎾ ”, “ đến nay, theo dõi đến cuối năm nay hơn 14 tỉ 5 triệu ㎾, một trong những thiết bị năng lượng mặt trời và gió ngàn tỷ khả năng sẽ bước đột phá 10 tỉ ㎾. ”

Năng lượng máy phát điện tái tạo năng lượng máy phát điện khoảng một nửa công suất của tất cả các máy phát điện, nhưng năng lượng tái tạo năng lượng trong tháng 1 ~ 10 năm nay chỉ 2.33 nghìn tỷ kilowatt giờ (kWh), chỉ 31.8% tổng năng lượng điện của trung quốc.

Thủy điện là 9805 kilowatt giờ, gió là 69.68 tỉ kilowatt giờ, năng lượng mặt trời là 4898 tỉ kilowatt giờ, năng lượng sinh học là 164 tỉ kilowatt giờ.

Cục năng lượng quốc gia dự đoán năm nay năng lượng tái tạo sẽ đạt 3 nghìn tỷ kilowatt giờ, chiếm khoảng một phần ba lượng điện tiêu thụ.

Tuy nhiên, một số người quan sát cho rằng năng lượng tái tạo vẫn còn ở mức 30%, và việc sử dụng nhiên liệu hóa thạch vẫn tiếp tục gia tăng, do đó, ngay cả khi có thêm năng lượng tái tạo, mục tiêu đạn đôi sẽ khó đạt được.

Sản lượng than đá của trung quốc năm ngoái đạt 4.56 triệu tấn, tăng 10, 5% so với năm trước, một kỷ lục cao nhất.

Cơ quan phi chính phủ phần LAN, trung tâm nghiên cứu môi trường sạch sẽ năng lượng (CREA) và trung tâm giám sát năng lượng toàn cầu (GEM) đã công bố trong báo cáo tháng 8 năm nay, "công suất nhà máy phát điện than mới được chấp thuận trong nửa đầu năm nay là 52 gigawatts (GW)." Và nói, "duy trì tốc độ hiện tại cho phép xây dựng 2 nhà máy điện mỗi tuần."

Báo cáo cũng cho thấy công suất nhà máy điện than của trung quốc bắt đầu từ đầu năm nay là 17.1 gw, gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái, và ngay cả nhà máy điện không hoạt động lâu dài cũng được khởi động lại.

Báo cáo dự đoán: "trung quốc sẽ không thể cắt giảm năng lượng điện bằng than trước năm 2030 nếu không cắt giấy phép cho nhà máy điện than mới ngay lập tức, nếu không hủy bỏ các dự án đã phê chuẩn hoặc đóng cửa nhà máy điện hiện tại sớm hơn."

Kim và masaharu cho biết họ không bao giờ nói về chủ quyền với hoa kỳ

Hoa kỳ và đại sứ của bắc triều tiên tại liên hợp quốc 27 hiếm khi công khai tranh luận tại hội đồng bảo an liên hợp quốc, Kim jong-un của chị Kim và Kim chỉ mới bắt đầu cuộc tấn công "hoa kỳ là một người hai mặt", tức giận về hành động của hoa kỳ là vi phạm quyền tự trị của các quốc gia chủ quyền, cơ bản là hai tiêu chuẩn, không phải là để thương lượng chủ quyền với hoa kỳ.

Đại sứ mỹ tại liên hợp quốc, Linda thomson-greenfield, đã lên án tại hội đồng bảo an vào ngày 27 vì việc phóng vệ tinh gián điệp của bắc triều tiên vi phạm nghị quyết của đại hội đồng liên hợp quốc và nhấn mạnh rằng bắc triều tiên nên khởi động lại cuộc đối thoại, sau đó Kim Song, đại sứ của bắc triều tiên tại liên hợp quốc, đã tranh luận công khai với ông Greenfield. Cả hai bên đều cho rằng nhà nước bị ép buộc phải hành động phòng thủ.

Điều đó, Kim với cuộc tấn công, hay đang ra một phát biểu vào ngày 29 ở hoa kỳ bỏ con tàu lặn hạt nhân HangMu và triển khai hành động khiêu khích quân sự của bán đảo triều tiên, fredler green đã nêu đối thoại bắt đầu phục hồi hướng về cái đẹp, đau mẻ “ Washington là người hai chiều ”, và có nghĩa “ nước mỹ là hành vi trên không cực kỳ hội Đồng bảo an giúp đôi nhãn ”, chỉ trích mỹ lại cách của độc đoán gây hại cho hòa bình ổn định khu vực áp lực cao, Hơn là dự án khai thác vũ trụ của bắc triều tiên, nhấn mạnh rằng bắc triều tiên sẽ đứng vững và sẵn sàng cho cuộc đối đầu.

Các nhà thông tin chính thức của bắc triều tiên cũng cho biết ngày 29 của Kim jong-un đã xác nhận hình ảnh mới nhất của vệ tinh do thám, bao gồm những hình ảnh về căn cứ hải quân San Diego, căn cứ mỹ ở Okinawa, và kênh suez ở ai cập.

Pháp kiện liên minh châu âu về sự phân biệt đối xử với các nước không nói tiếng anh
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234