亚博集团

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

  
LIVE      

亚博集团

Bắt đầu cuộc chiến lại quân đội Israel đề nghị sơ tán phía bắc và phía nam gaza

Quân đội Israel đang khởi động lại cuộc tấn công trong khu vực gaza và đề nghị một lối thoát mới cho dân địa phương dựa trên sự vi phạm các điều khoản của hiệp ước đình chiến.

Trung tá abihai adreay, phát ngôn viên của quân đội Israel, cảnh báo trên mạng xã hội ngày 2 (giờ địa phương) :

Ngoài ra, những người ở kilbart-ikhza, abasan, banishu el-ra và maan ở miền nam gaza đã đề nghị đi đến nơi nghỉ ngơi ở rafah.

Đặc biệt, quân đội Israel đưa ra bản đồ phân chia vùng gaza thành hàng ngàn khu vực nhỏ được đánh dấu bằng số.

Điều này được giải thích là quân đội Israel, người đã khởi động lại cuộc chiến vì hamas vi phạm điều kiện đình chiến, đã tiên tri một cuộc tấn công quy mô lớn vào những nơi như khu vực chiến tranh ở phía bắc gaza và thành phố lớn ở phía nam canyunice.

Quân đội Israel (IDF), người tuyên bố kết thúc hiệp ước đình chiến ngày hôm trước và bắt đầu chiến đấu lại, cho biết đã có 400 mục tiêu không kích trên toàn lãnh thổ gaza chỉ trong một ngày.

Đặc biệt là, chỉ ở canyounis đã tấn công 50 mục tiêu và tấn công toàn bộ khu vực phía nam. Một phần lãnh đạo của hamas được cho là vẫn còn ẩn trong khu vực.

Chính phủ vùng gaza, được CAI trị bởi hamas, khẳng định rằng sau khi hiệp ước ngừng bắn vỡ ra, 240 người đã chết và 540 người bị thương trên lãnh thổ Palestine.

Bảo tàng anh quốc đang bị xì-căng-đan

Một bộ sưu tập lớn là "đồ ăn cắp"

Anh quốc đã cướp bóc tài nguyên và của cải của các quốc gia trên thế giới trong suốt hàng trăm năm lịch sử thuộc địa, bao gồm cả một số lượng lớn các hiện vật, hầu hết chúng cuối cùng đã được gửi đến bảo tàng anh quốc, bao gồm những bức tượng bằng đá ở đền thờ Parthenon của hy lạp, bản SAO chép của bản "lady stu tu tu" của trung quốc và những bức tranh tường ở dunhuang. Chính phủ anh quốc từ chối trả lại các cổ vật.

Quản lý hỗn loạn và trộm cắp

Có nhiều vụ trộm ở bảo tàng anh kể từ những năm 1970. Chỉ có 4, 5 triệu trong số 8 triệu bộ sưu tập được liệt kê trong cơ sở dữ liệu điện tử, có nghĩa là một số cổ vật nhỏ không được liệt kê không thể được tìm thấy ngay cả khi bị đánh cắp. Một phóng viên báo The Times đã vào viện bảo tàng anh quốc với tư cách là thực tập viên điều tra bí mật, phát hiện rằng các nhân viên đã làm vỡ cổ vật bằng cách sử dụng keo để giữ lại các mảnh ghép. Để kiểm tra tình hình an ninh, anh ta cố gắng đánh cắp một di vật, nhưng không bị cản trở.

Bọn nội gián bảo vệ bọn cướp

Vào tháng 8 năm nay, bảo tàng anh quốc đã công nhận khoảng 2.000 bộ sưu tập "mất tích", gây ra một cơn sóng lớn. Không lâu trước đó, quản lý viên giám đốc Peter bị sa thải. Higgs. Người bán đồ cổ ở đan mạch, ông gladell, đã tiết lộ rằng có khả năng là higgs đã bán rẻ bộ sưu tập của mình trên mạng. Ông đã gửi thư báo cáo về bảo tàng anh vào đầu năm 2021, nhưng không có phản hồi nào từ bên bảo tàng.

Ngày cung cấp radar của trung quốc cho Philippines cho biết "sự mở rộng quân sự trái với hiến pháp hòa bình"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234