亚博集团

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

  
LIVE      

亚博集团

"Không đóng góp" người nhập cư giảm 300,000 người mỗi năm

Chính phủ anh đã thông báo rằng họ sẽ thắt chặt chính sách nhập cư, và có kế hoạch giảm 300,000 người nhập cư hàng năm. Và đối tượng chính của việc cắt giảm là thị thực sinh viên và thị thực y tế. Bộ trưởng bộ nội vụ cowen tuyên bố rằng "nước anh đã chịu đủ rồi"; Thủ tướng sunak cũng ủng hộ quan điểm của ông covey và nói: "nếu không thể đóng góp cho nước anh thì đừng đến nước anh".

Tổng hợp báo cáo, sunac đã chỉ ra rằng một trong những mục tiêu ban đầu của brexit là kiểm soát số lượng người nhập cư anh quốc, nhưng với các chính trị gia mở mắt, nhắm mắt lại, nhiều hơn là ít hơn, số lượng người nhập cư mới của anh quốc "không giảm nhưng tăng", và bây giờ "đã đến lúc thay đổi".

Ông nhấn mạnh rằng anh quốc có một truyền thống tuyệt vời về tị nạn, nhưng điều này không thể bị chi phí bởi chính sách nhập cư. Chỉ thấy hệ thống nhập cư ngày càng bị lạm dụng, điều này không công bằng đối với "người dân trung thực và siêng năng" của nước anh.

Su Na gram ví dụ nói, lạm dụng hệ thống mới của người nhập cư, rồi nhà cửa và áp lực y tế địa phương, nghiêm trọng với giá thấp và các doanh nghiệp có thể thuê công nhân ngoại quốc, dẫn đến lợi ích của nhân viên bị hủy hoại anh quốc, vì vậy, kế hoạch mới của chính phủ quyết định ra mắt và giảm nhập cư, bao gồm giới hạn theo hôn hội đủ điều kiện, mặc bậu cửa đó đã kéo lên đáng kể thu nhập, chứng minh rằng mình sẽ không trở thành gánh nặng của hệ thống phước hội anh.

Sunnak cũng nhấn mạnh rằng những người nhập cư bất hợp pháp sẽ bị bắt giữ và nhanh chóng chuyển đến một đất nước an toàn khác, và "chuyến đi vòng vòng" của những người nhập cư mới phải được chấm dứt.

Sunak cho biết chính phủ anh đã quyết định giới thiệu chương trình giảm thiểu nhập cư, bao gồm việc giới hạn khả năng kết hợp với người nhập cư và nâng cao đáng kể mức thu nhập của người nhập cư, để chứng minh rằng họ sẽ không trở thành một gánh nặng cho xã hội anh quốc, và để gửi một thông điệp đơn giản là "những người không thể đóng góp cho anh quốc thì đừng đến".

Một trận động đất 6, 6 độ Richter ở Mindanao, Philippines …Dư chấn liên tục

Kết quả của một trận động đất gần 7 độ Richter trên đảo Mindanao, miền nam Philippines, vào ngày 3 (giờ địa phương).

Theo trung tâm động đất địa trung hải châu âu (ESMC), vào khoảng 6 giờ 35 chiều, một trận động đất 6, 6 độ Richter đã xảy ra dưới đáy biển cách butuan 148km về phía đông của đảo mindana. Tâm chấn sâu 63km.

Ở Mindanao, dư chấn vẫn tiếp tục sau trận động đất 7.6 chiều hôm trước.

Ít nhất 2 người chết và nhiều người bị thương.

Các nhà chức trách cho biết mặc dù cảnh báo về sóng thần đã được gỡ bỏ, nhưng đã có những thiệt hại như mất cầu bị hư hại, mất điện và nhiều thứ khác.

Phi-líp-pin nằm trong vùng địa chấn thái bình dương được gọi là "vòng lửa", nơi có nhiều hoạt động địa chấn và núi lửa.

Một trận động đất cường độ 6.7 cũng xảy ra ở Mindanao vào ngày 17 tháng này, làm 11 người chết.

Tỉ lệ tội phạm trực tuyến ở nga đạt mức cao nhất trong lịch sử, chiếm 33%
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234