亚博集团

Được chụp bằng ngón giữa của máy quay BBC neo nhận ra trò đùa ra khỏi gói

  
LIVE      

亚博集团

Được chụp bằng ngón giữa của máy quay BBC neo nhận ra trò đùa ra khỏi gói

Maryam Moshiri, người dẫn chương trình tin tức của đài BBC, đã ra mắt khi chương trình tin tức bắt đầu vào ngày 6, được quay trực tiếp bằng ngón tay trước máy quay, và vào ngày hôm sau, cô ấy công khai xin lỗi và nói rằng cô ấy đang đùa với nhóm phát sóng.

Theo bộ phim của điên rao giảng trên mạng lưới, và khi đếm ngược kết thúc âm nhạc của BBC tin tức nổi tiếng thuộc về 0, hình ảnh chuyển đến khi trong xưởng phim, MOE silesian đang chạy qua hàng lông mày, với ngón tay giữa được dựng cảnh quay, nhưng cô ấy có vẻ như cô ấy sẽ nhận ra rằng ngay lúc đó đã vào trực tiếp, ngay lập tức đưa tay rồi quay lại, và ZhengSe hàng tin tức ABC trước khi thủ tướng QiangSheng tham dự với tiêu đề tin tức của cuộc điều tra vô địch mới.

WATCH: BBC News opens with anchor Maryam Moshiri giving the middle finger pic.twitter.com/UHJZik12I5

Mosily, một trong những người dẫn chương trình tin tức của BBC, đã trình bày trên kênh truyền thông xã hội "X" vào ngày 7, giải thích rằng ông đã đùa giỡn với đội ngũ của mình trước khi tin tức bắt đầu LAN truyền. Vậy là, từ 10 ngón tay lên 1 ngón tay, khi chúng ta đạt được 1, tôi xoay ngón tay như một trò đùa, không nhận ra là mình sẽ bị chụp ảnh bằng máy quay."

MOE silesian nói, đây là một trò đùa riêng của cô ấy nói với nhóm, “ tôi rất tiếc cho nó ra ngoài, chuyện này xảy ra không phải là ý định của tôi như vậy, nếu tôi bất cứ ai xúc phạm, để ai không thoải mái, tôi rất xin lỗi. Tôi thật sự không phải là đối với khán giả của ngón tay giữa hơn là người hay của một cá nhân nào đó, đây là một trò đùa của ngu ngốc, lẽ ra đối tượng là một nhóm nhỏ những người bạn của tôi ”.

Tại phiên họp toàn thể của quốc hội vào chiều ngày 8, dự luật tái thảo về đạo luật liên bang, ba đạo luật phát sóng, v.v. 2023 12.8

Vụ án giết cao xilda, chủ tịch của tòa án, đã được thông qua trong quốc hội.Và sự trống rỗng được giải phóng 74 ngày sau đó

Ứng cử viên đại hội cao xê-đát được bổ nhiệm vào ngày 8 tại quốc hội. Thế nên, trước khi DaFaYuan vào ngày 24 tháng 9 Jin Mingzhu mãn nhiệm hiệu trưởng Thompson, trước khi DaFaYuan Rong của ứng cử viên lee dukk yun đã bổ nhiệm hiệu trưởng Thompson DongYiAn trên quốc hội bị franklin, lâu dài để tiếp tục đứng đầu DaFaYuan của tình huống cần tuyển và trong 74 ngày cuối cùng cũng nhận được giải quyết. Trong cuộc bỏ phiếu điện tử bí mật, 264 nghị sĩ tham dự, 18 chống, 10 bỏ phiếu, thông qua dự luật bổ nhiệm.

Toàn cảnh:

Hôm nay là "tháng mười hai ấm nhất trong lịch sử" núi gyeongju nhiệt độ hơn 20 độ trong ngày

Từ gió đến mùa xuân, ngày 8 trở thành "ngày ấm áp nhất của tháng 12". Theo thông tin của cục khí tượng, vào lúc 4 giờ chiều, trong số 97 địa điểm quan sát khí hậu, 35 địa điểm có nhiệt độ cao nhất trong ngày đạt mức cao nhất kể từ khi quan sát vào tháng 12. Nhiệt độ cao nhất trong ngày là vào tháng 12, và từ khi quan sát, địa điểm thứ hai và thứ ba là 17 và 7.

Toàn cảnh:

"Đam mê khám phá khoa học, làm rất nhiều câu hỏi

“ DaQiu như các bạn học lực cảm thấy tự hào để tải của tối cao, đạt được NaShen của sự nghiêm túc được điểm số có vẻ như có thể giúp “ 2024 thường niên đại học toán học bài kiểm tra khả năng học tiêu chuẩn trường điểm số chiếm giám đốc quốc gia “ đừng lo. trường cũ để tải, tốt nghiệp vào ngày 8 ở thư viện Li Dongjian nào đó đang chấp nhận kết quả của han LianShe phỏng vấn khi luôn cố gắng “ đáng hài lòng những biểu hiện trên khuôn mặt, và đưa ra lập luận này. Li mou trong trường đại học này, khoa học đời sống ii là sai, nhưng điểm tiêu chuẩn 449 đánh bại các ứng viên đạt điểm đầy đủ, nhận được "điểm tiêu chuẩn quốc gia".

Toàn truyện:

Triệu tử dương minfang "mặc dù thừa nhận nghi ngờ gian lận thi tuyển sinh đại học, nhưng khởi tố công tố viên là không hợp lệ"

Con gái của cựu bộ trưởng pháp lý cao quách (58 tuổi), triệu min (32 tuổi) đã thừa nhận nghi ngờ trong phiên tòa đầu tiên của nghi phạm tham nhũng thi tuyển sinh đại học, nhưng đồng thời khẳng định rằng khởi tố của cơ quan công tố nên không có hiệu lực. Luật sư của triệu tử dương đã nói như trên trong phiên tòa đầu tiên của thẩm phán riêng của tòa án hình sự quận 16 của Seoul về việc thực hiện giấy tờ giả, cản trở việc kinh doanh, cản trở việc thực hiện công chức và các nghi vấn khác. Luật sư nói: "công tố viên chỉ khởi tố một phần của việc thực hiện giấy tờ giả, và tôi thừa nhận những nghi ngờ này.Nhưng công tố lần này không có hiệu lực về mặt thủ tục và yêu cầu bác bỏ công tố ".

Toàn cảnh:

Youtube premium tăng lên 14.900 đô mỗi tháng, tăng tối đa 72%

Youtube 8 đã gia tăng đáng kể giá thành thành viên youtube premium. Trong thông báo ngày hôm đó, youtube nói rằng với sự thay đổi của các yếu tố kinh tế, sau 3 năm kể từ tháng 9 năm 2020, giá thành thành viên hàn quốc lại tăng lên một lần nữa. Giá của youtube tăng từ 14.500 won lên 14.900 won, lên 42.6%.

Toàn cảnh:

Giám đốc của các tổ chức tự trị địa phương chịu trách nhiệm cho các hoạt động an toàn mà không có người chủ trì.Pear thái viện ngăn chặn việc thông qua quốc hội

Quốc hội đã thông qua cái gọi là "đạo luật ngăn chặn tái phát thảm họa tai yuan", chuyển giao trách nhiệm quản lý an ninh cho các tổ chức tự trị địa phương về hoạt động của họ. Vào ngày 8, hội đồng quốc hội đã thông qua tu chính án cơ bản về quản lý an ninh thảm họa. Bắt đầu từ 6 tháng sau khi công bố. Điều chỉnh quy định, trong dự kiến hầu hết các lễ hội công cộng trong khu vực, nếu không có người tổ chức hoặc không rõ ràng, lãnh đạo của các nhóm lãnh đạo lãnh đạo địa phương thiết lập một kế hoạch quản lý an ninh và thực hiện các biện pháp cần thiết trong quản lý an ninh.

Toàn cảnh:

Lee jae-ming đề nghị bảo vệ nhân chứng, "không thể trừng phạt bai hyun-dong" công tố viên "lee và võ sĩ"

Đại diện đảng dân chủ lee jae-myung, bị buộc tội nói dối về việc thay đổi mục đích sử dụng đất của học viện thực phẩm đông hàn quốc, đã tuyên bố: "không thể bị trừng phạt ngay cả khi công bố sự thật giả". Lời biện hộ của đại diện lee đã nói như thế vào ngày 8 tháng 8 tại phiên tòa án hình sự của tòa án địa phương trung ương Seoul trong phiên tòa tiếp tục xét xử tội phạm vi vi phạm đạo luật bầu cử công cộng được xem xét bởi bộ phận 34 của tòa án hình sự (bộ trưởng giám khảo giang gyeok). Trước đó, lee đã đưa ra ý kiến cho tòa án vào ngày 6, cho biết: "theo luật thẩm định lời khai của quốc hội, lee không thể bị trừng phạt vì công bố những sự thật sai lầm về sự kiện này".

Toàn cảnh:

Bộ môi trường "đảm bảo số lượng phương tiện và số lượng sử dụng trong quý đầu tiên của năm sau"

Bộ môi trường cho biết vào ngày 8 tháng 8, đã đảm bảo hàng tồn kho các yếu tố cho xe hơi được sử dụng cho đến quý đầu tiên của năm sau, và hầu hết các yếu tố cho các trạm xăng đều bán được. Bộ môi trường cùng với các công ty dầu khí, hàn quốc trạm xăng hiệp hội, ngành công nghiệp lưu thông và hàn quốc mua sắm online và các cơ quan liên quan đến các yếu tố xe hơi, hội nghị tổ chức hội thảo. Tại hội thảo, bộ môi trường đã giải thích: "hiện nay, hàng tồn kho nước trong nước dùng trong nước được nhập khẩu từ các nước ngoài trung quốc, như việt nam và nhật bản, tương đương với 3, 7 tháng, có thể được sử dụng cho đến quý đầu tiên của năm sau.Đang phát triển các biện pháp đối phó ổn định cung và cầu của chính phủ."

Toàn cảnh:

"Giá sữa trong cà phê latte tăng 31, 3 đô la, thêm 400 đến 500 đô la."

Hiệp hội người tiêu dùng hàn quốc tuyên bố vào ngày 8 tháng 8 rằng các chuỗi cà phê đã tăng giá cà phê lên quá mức 400 đến 500 won trong trường hợp giá sữa trong cà phê tăng 31, 3 won. Theo hiệp định của hơn 10 nhóm người tiêu dùng, như green consumer link, giá cà phê của 9 chuỗi cửa hàng cà phê đã tăng 13.4% từ năm ngoái đến năm nay.

Một phụ nữ hàn quốc bị kết án 3 tháng tù vì quấy rối tình dục nam giới được phát sóng trực tiếp từ hồng kông
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234