亚博集团

Công ty bảo hiểm aspen sẽ tiến hành công ty IPO 5.2 tỷ won ở New York thay vì London

  
LIVE      

亚博集团

Công ty bảo hiểm aspen sẽ tiến hành công ty IPO 5.2 tỷ won ở New York thay vì London

Công ty bảo hiểm aspen, đã đẩy mạnh công ty IPO trị giá 4 tỉ đô la, đã chọn New York thay vì luân đôn, Reuters đã trích dẫn tờ báo tài chính vào ngày 4 tháng 9.

Lý do aspen chọn New York cho IPO trong nửa đầu năm tới là vì ngoài vấn đề đánh giá giá trị, chính quyền anh còn đòi hỏi nhiều điều kiện lên sàn hơn, nên ban quản lý rất lo lắng.

Theo đánh giá, các công ty bảo hiểm được liệt kê ở London đã giảm giá trị cao hơn so với các công ty được liệt kê ở New York trong những năm gần đây.

Ngoài ra, nếu được liệt kê ở London, do sự thay đổi của giám sát viên, cần phải chấp nhận lại một năm giám sát hiệu suất của doanh nghiệp.

Thay vào đó, lợi thế của New York là nguồn vốn lưu động trong nước.

Một người quen thuộc với sự kiện cho biết aspen, sở hữu của Apollo, công ty điều hành quỹ tư nhân thế giới, đã chọn Goldman sachs, citigroup và Jeffrey làm giám đốc công ty chứng khoán.

Đẩy nhanh tốc độ trước khi mất đi sự công bằng của Israel …Cuộc chiến ở gaza đã bước vào một giai đoạn quan trọng

Vào ngày 27 giờ địa phương, bộ trưởng bộ ngoại giao hoa kỳ, Tony braden, đã đăng một tấm áp phích về con tin Israel bị bắt cóc vào ngày 30 tháng trước bởi đảng cầm quyền Palestine, hamas, tại Jerusalem, Israel. Theo thỏa thuận giữa hamas và Israel, từ ngày 24 của hiệp ước đình chiến tạm thời, hamas đã thả 50 con tin Israel. 2023.11.28

Chiến tranh cũng bị hạn chế trong nước y-sơ-ra-ên.

Liệu có thể đạt được mục tiêu quét sạch hamas và giải cứu con tin trong khi 136 con tin vẫn bị hamas giữ?

Bộ trưởng bộ quốc phòng của Israel, jo-abu-garat, nói: "nếu quân đội tấn công, áp lực lên hamas sẽ gia tăng và nhiều con tin sẽ được giải cứu".Nhưng ông ta không thuyết phục được gia đình con tin.

Cố gắng vô hiệu hóa bộ tư pháp, thủ tướng netanyahu, người đã mất lòng dân từ trước chiến tranh, đang tranh giành chính trị với những người tham gia vào nội các thời chiến trong khi tỉ lệ ủng hộ đang xuống dốc.

Các nhà kinh tế nói: "những nhà chính trị và tình yêu thương đã phá hoại hy vọng của dân chúng, hy vọng được trở về nhà với gia đình con tin, giảm thiểu thương vong của người Palestine và các nước đồng minh muốn chấm dứt chiến tranh".

Nghiên cứu: khí hậu của trái đất với nồng độ CO2 cao nhất trong 14 triệu năm
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234