亚博集团

Văn phòng giáo dục gyeongshangandao sẽ hợp tác với các cơ quan giáo dục mỹ để phát triển nền tảng al

  
LIVE      

亚博集团

Văn phòng giáo dục gyeongshangandao sẽ hợp tác với các cơ quan giáo dục mỹ để phát triển nền tảng al

Theo lịch trình 7 ngày 5 đêm, là hoa kỳ để truy cập vào văn phòng giáo dục quốc tế liên lạc và hợp tác công viên,6 (thời gian địa phương) tại thành phố pudong, San Diego, California tổng hợp giáo dục giáo dục thanh xuân south road văn phòng giáo dục đang hoạt động của dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo (ai) nền tảng -- "trẻ em nhẹ nhàng thỏa thuận tổ chức các hoạt động kinh doanh.

Khu vực giáo dục tổng hợp poway là khu vực giáo dục công cộng tiên phong, nằm ở hạt San Diego, bắc California.

Có 25 trường tiểu học, 1 trường tiểu học và trung học cơ sở, 6 trường trung học cơ sở, 5 trường trung học, 1 trường trung học liên tục cho người học chậm và 1 trường dành cho người lớn, tổng cộng 38 trường.

Giám đốc giáo dục park jong-hoon, đại biểu của hội đồng giáo dục liên hợp forway, lisa wilken, hiệu trưởng trường tiểu học lancy, giáo sư white ở San Francisco state, và nhiều người khác đã tham dự hiệp ước.

Hai tổ chức đã quyết định phát triển chương trình giáo dục quốc tế về văn hóa, trao đổi ngôn ngữ, học về cảm xúc xã hội, và thực hiện chương trình "i-talk".

Ngoài ra, hai cơ quan có kế hoạch sử dụng thông tin và tài nguyên cho hợp tác giáo dục quốc tế.

Lisa wilken, hiệu trưởng của trường, nói: "tôi rất quan tâm đến việc học về cảm xúc xã hội mà i-talk đã giới thiệu.Tương lai sẽ mở rộng việc trao đổi với các trường chị em và phát triển tài năng quốc tế có sức mạnh tương lai ".

Giám đốc giáo dục park jong-hoon cho biết: "hai tổ chức sẽ chia sẻ kinh nghiệm và tài nguyên giáo dục của nhau tại hiệp định kinh doanh này".

Trước ngày 10 tháng 4, một nhóm hợp tác quốc tế trên một chuyến đi du lịch đến hoa kỳ sẽ đến thăm các cơ sở giáo dục ở San Francisco và San Diego, California, hoa kỳ, và trở về nhà.

Liên minh châu âu đã đề nghị anh gia hạn thuế xuất nhập khẩu xe điện cho đến năm 2027

Liên minh châu âu (EU) 6 (giờ địa phương) chính thức đề nghị trì hoãn thuế xuất nhập khẩu xe điện với anh quốc từ 2024 đến 2027, trì hoãn 3 năm.

Trong một buổi họp báo ở Brussels, bỉ vào chiều hôm đó, phó giám đốc điều hành của liên minh châu âu, ông shevkovich, nói: "quyết định này đã được đưa ra trong cuộc họp của ủy ban điều hành".

Đề nghị trì hoãn của ủy ban lãnh đạo eu chỉ được xác định sau khi hội đồng đại diện 27 nước thành viên đã thảo luận và chính phủ anh đã đồng ý. Anh quốc cũng yêu cầu trì hoãn việc thu thuế, do đó hy vọng kết luận cuối cùng.

Liên minh châu âu và vương quốc anh đã đạt được một thỏa thuận vào năm 2020 khi rời khỏi eu (cuộc chiến tranh châu âu), thuế xuất nhập khẩu 10% các bộ phận của xe hơi điện bắt đầu từ tháng 1 năm 2024, nếu mức tự cung cấp các bộ phận của xe hơi điện chưa đến 45%.

Với thời gian thu thập sắp tới, ngành công nghiệp ô tô châu âu tuyên bố: "không có khả năng sản xuất phần lớn các bộ phận như pin lên trên 45%.Nếu thuế xuất nhập khẩu bắt đầu từ năm sau, khả năng cạnh tranh giá sẽ giảm và nên trì hoãn việc thu thuế."

Phó giám đốc điều hành của sefkovich đã giải thích với bối cảnh trì hoãn những "tình huống" không thể dự đoán được khi hiệp định hợp tác giữa eu và anh (TCA) được ký kết vào năm 2020 để rời khỏi eu.

Ông nêu rõ những tình huống như cuộc tấn công của nga vào Ukraine và sự gia tăng giá năng lượng do đó và sự cạnh tranh gia tăng do chính sách trợ cấp.

Ông nói: "cộng đồng sinh thái ắc quy ở châu âu đang phát triển chậm hơn so với dự kiến".

Chỉ cho thấy việc gia hạn thuế quan là một lần duy nhất và rõ ràng là sẽ không kéo dài thêm nữa.

Eu dự định trì hoãn thuế quan trong khi đẩy nhanh việc sản xuất pin trong khu vực.

Phó giám đốc điều hành của sefkovich cho biết kế hoạch cung cấp 3 tỷ euro (khoảng 4.3 tỷ won) để phát triển sản xuất pin trong khu vực.

Cuộc xung đột israel-palestine/Israel gây áp lực cho người gaza
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234