亚博集团

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

  
LIVE      

亚博集团

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

Jintai-tai 30 jintai-tai-tai phóng viên Juan pinometta, phó tổng giám đốc của viện ai jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 buổi chiều ngày 30 (giờ địa phương) tại San Francisco, California, hoa kỳ tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của viện ai meta fel, bằng instagramỨng dụng thay đổi hình ảnh của các bản demo công nghệ al trên nền hình ảnh. 2023. 12. 1.

Meta, nổi tiếng với thế giới truyền thông xã hội, đã thành lập viện al vào năm 2013 và phát triển công nghệ al. Sau năm nay, với sự bùng nổ của al, meta đã cho ra mắt những công nghệ đã phát triển trước đó.

Meta đã giới thiệu bản Lamar (LLM) vào tháng 2 năm nay.

Cụ thể, meta cung cấp một mô hình ngôn ngữ "mã nguồn mở" mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và sử dụng cho mục đích thương mại.

"Nếu LLM không được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở, công nghệ al có thể bị chi phối bởi một số ít các doanh nghiệp."

Meta đã công khai "meta AI" trong tháng 9 năm nay.

Một "meta AI" có chức năng tương tự như GPT chat là một thư ký AI được điều khiển bằng việc nhập văn bản trong các sản phẩm SNS của meta như instagram, watsapp, messenger.

Al của meta tập trung vào các SNS như instagram và các thiết bị đầu máy thực tế thực tế ảo, hỗn hợp thực tế.

Juan pino, phó tổng giám đốc của viện nghiên cứu meta AI, cho biết: "thật thú vị khi kỷ niệm 10 năm công bằng để chứng kiến sự phát triển của 10 năm vừa qua.Chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn trong al."

Chuyến đi đến ellas của Taylor swift, lần đầu tiên trong lịch sử, doanh số bán hàng vượt quá 1 tỉ đô la

[ap joint news photo]

Giải thưởng của chương trình "eras tour" của ngôi SAO nhạc pop Taylor swift đã đạt mức bán hàng tỷ đô la đầu tiên trong lịch sử.

Tờ nhật báo phố wall vào ngày 8, trích dẫn bài báo polstar, báo cáo rằng chuyến du lịch eras của swift đã thu được 1.04 triệu đô la.

Cho đến nay, chương trình bán hàng cao nhất của ngôi SAO nhạc pop là chương trình tạm biệt của Elton John, "chuyến đi đường vàng vàng".

Công chiếu của Elton John, người đã tạo ra 939 triệu đô la (khoảng 1.23 tỉ won) doanh số bán hàng bắt đầu vào năm 2018, và tiếp tục cho đến năm nay, ngoại trừ bệnh lây nhiễm coronavirus mới (coronavirus 19).

So với điều này, chuyến lưu diễn của swift bắt đầu năm nay đã có 60 show diễn trong vòng 8 tháng, kỷ lục bán hàng cao nhất trong lịch sử.

Chương trình của swift được tổ chức tại một sân vận động lớn, trung bình có thể chứa hơn 70.000 khán giả.

Vé trung bình cho tour eras là $238.95 (khoảng 314.000 won).

Swift, người vừa hoàn thành chương trình biểu diễn ở nam mỹ, dự định sẽ tiếp tục tour du lịch eras ở châu á và châu âu từ năm tới.

Dự kiến doanh số bán eras tour sẽ tiếp tục tăng.

Eros tour, bắt đầu năm nay ở bắc mỹ, đã gia tăng doanh thu của các nhà hàng, khách sạn, v.v., nơi diễn ra các buổi trình diễn vì những người hâm mộ phim "swift".

Trong thời gian gần đây, swift được tạp chí time cho là "người đàn ông của năm" năm 2023.

Tạp chí time giải thích: "dù tiếng nói của swift tăng lên hơn 10 năm, nhưng năm nay năng lượng như nhiệt hạch đã được thải ra trong nghệ thuật và thương mại".

Quỹ tiền tệ quốc tế nói rằng "ngân hàng châu âu phải duy trì lãi suất ở mức 4% vào năm tới để kiểm soát lạm phát"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234