亚博集团

Trung quốc "các bệnh hô hấp, các mầm bệnh được biết đến …Không có loại bệnh truyền nhiễm mới nào được phát hiện."

  
LIVE      

亚博集团

Trung quốc "các bệnh hô hấp, các mầm bệnh được biết đến …Không có loại bệnh truyền nhiễm mới nào được phát hiện."

Kết nối với han jhun-xin = trong trường hợp bệnh hô hấp LAN nhanh ở trung quốc, cơ quan y tế trung quốc cho biết: "đây là bệnh truyền nhiễm do vi khuẩn."Cố gắng xoa dịu sự bất an.

Ngụy jianyu, phát ngôn viên của ủy ban y tế quốc gia trung quốc, nói tại cuộc họp báo ngày 2 tháng 2: "bệnh hô hấp cấp tính phổ biến hiện nay là nhiễm trùng do vi khuẩn được biết đến và có phương pháp điều trị thích hợp.Chưa có loại virut nào mới được phát hiện."

Ông giải thích nguyên nhân chính của bệnh hô hấp là cúm, viêm phổi do mycoplasma, virus dung hợp tế bào cơ quan hô hấp (RSV), virus adenovirus, v.v.

Cơ quan y tế chỉ tăng thời gian và giường bệnh để đối phó với sự gia tăng của bệnh nhân.

Người phát ngôn của hoa kỳ cho biết: "bệnh viện ngoại quốc nên mở rộng giường bệnh vào giờ ăn trưa, vào ban đêm và cuối tuần".

Ông cũng nói: "để giảm khả năng nhiễm trùng, người già và trẻ em nên được tiêm phòng càng sớm càng tốt.Hãy đặc biệt chú ý đến vệ sinh cá nhân như đeo mặt nạ và rửa tay ".

Theo báo chí trung quốc, với sự LAN rộng của các bệnh về hô hấp như viêm phổi và viêm phổi ở trẻ em, các khu vực không chỉ bị gián đoạn trong việc dạy học, mà còn thiếu các khu điều trị.

Các chuyên gia dự đoán rằng không chỉ trẻ em, mà cả người lớn, cũng đang lây LAN các bệnh về cơ quan hô hấp, và đến đầu năm sau, bệnh lây nhiễm người già sẽ đạt đỉnh cao.

Chủ tịch cục dự trữ liên bang Powell đã nói: "còn quá sớm để dự đoán giảm lãi suất

Chủ tịch cục dự trữ liên bang hoa kỳ (fb) Powell 1 đã nói, "còn quá sớm để dự đoán việc giảm lãi suất cơ bản."Và đưa ra những đề xuất cho dự báo kết thúc của việc tăng lãi suất trên thị trường và giảm giá trong nửa đầu năm tiếp theo.

Trong một cuộc nói chuyện với hiệu trưởng Helen gale tại trường đại học sperman ở Atlanta, Georgia, vào ngày hôm đó, Powell nói: "còn quá sớm để kết luận một cách tự tin rằng chúng ta đã đạt được mức độ thắt chặt đủ để dự đoán thời gian giảm lãi suất".

Ông Powell tiếp tục nhấn mạnh: "chúng tôi đã sẵn sàng làm điều này nếu thấy thích hợp để thắt chặt thêm chính sách tiền tệ".

Phát biểu trên của phát ngôn viên Powell được giải thích là nhấn mạnh một lần nữa quan điểm chính sách của cục dự trữ liên bang đã đóng băng lãi suất cơ bản từ 5.25 đến 5.50% tại cuộc họp báo ngày 1 tháng trước.

Với chỉ số lạm phát trong tháng mười bị tê liệt, gần đây thị trường cho rằng cục dự trữ liên bang đã thực sự chấm dứt việc tăng lãi suất.

Các chuyên gia thị trường dự đoán rằng cục dự trữ liên bang sẽ bắt đầu giảm lãi suất trong nửa đầu năm tới để ngăn chặn một cuộc đổ bộ khó khăn.

[ap joint news photo]

Chu yinghua: Hong Kong mở rộng cơ hội cho tất cả các tầng lớp xã hội để đạt được các mục tiêu của sự thịnh vượng mở rộng của APEC
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234