亚博集团

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

  
LIVE      

亚博集团

10 năm thành lập viện meta AI ở vương quốc SNS …Được dịch trực tiếp bằng thiết lập đầu não thực

Jintai-tai 30 jintai-tai-tai phóng viên Juan pinometta, phó tổng giám đốc của viện ai jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 jintai-tai-tai 30 buổi chiều ngày 30 (giờ địa phương) tại San Francisco, California, hoa kỳ tại sự kiện kỷ niệm 10 năm của viện ai meta fel, bằng instagramỨng dụng thay đổi hình ảnh của các bản demo công nghệ al trên nền hình ảnh. 2023. 12. 1.

Meta, nổi tiếng với thế giới truyền thông xã hội, đã thành lập viện al vào năm 2013 và phát triển công nghệ al. Sau năm nay, với sự bùng nổ của al, meta đã cho ra mắt những công nghệ đã phát triển trước đó.

Meta đã giới thiệu bản Lamar (LLM) vào tháng 2 năm nay.

Cụ thể, meta cung cấp một mô hình ngôn ngữ "mã nguồn mở" mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng và sử dụng cho mục đích thương mại.

"Nếu LLM không được cung cấp dưới dạng mã nguồn mở, công nghệ al có thể bị chi phối bởi một số ít các doanh nghiệp."

Meta đã công khai "meta AI" trong tháng 9 năm nay.

Một "meta AI" có chức năng tương tự như GPT chat là một thư ký AI được điều khiển bằng việc nhập văn bản trong các sản phẩm SNS của meta như instagram, watsapp, messenger.

Al của meta tập trung vào các SNS như instagram và các thiết bị đầu máy thực tế thực tế ảo, hỗn hợp thực tế.

Juan pino, phó tổng giám đốc của viện nghiên cứu meta AI, cho biết: "thật thú vị khi kỷ niệm 10 năm công bằng để chứng kiến sự phát triển của 10 năm vừa qua.Chúng ta đang trải qua một sự thay đổi lớn trong al."

"Israel và Qatar đang thảo luận về việc khôi phục hiệp ước đình chiến gaza"

AFP= yonhap

Theo tin tức của Reuters, cơ quan tình báo Israel mossad đang thảo luận với quốc gia trung gian Qatar về giải pháp khôi phục hiệp ước đình chiến với phe cầm quyền Palestine hamas.

Một nguồn tin cho biết mossad đã cử một phái đoàn đến doha, thủ đô của Qatar vào ngày hôm đó, để đàm phán với chính quyền Qatar.

Nguồn tin này giải thích rằng Qatar đang nói chuyện với Israel bằng cách tập trung vào các điều khoản mới, như việc thả thêm những người bị bắt giữ bởi hamas.

Israel và hamas bắt đầu một thỏa thuận đình chiến 4 ngày vào ngày 24 tháng trước, với điều kiện trao đổi con tin và tù nhân được thả, và hai lần thỏa thuận về việc gia hạn.

Nhưng Israel nói hôm trước rằng hamas đã vi phạm thỏa thuận

7 ngày sau, hai bên lại giao tranh. Hamas cho rằng chỉ trong một ngày sau hiệp ước đình chiến, 240 người palestin đã chết.

Quan điểm của Israel là cuộc đàm phán kéo dài bị phá vỡ do hamas từ chối thả con tin và các quốc gia trọng tài như Qatar và ai cập đang tìm cách để khởi động lại hiệp ước đình chiến.

AFP= yonhap

Hợp tác năng lượng giữa trung quốc và trung quốc tăng tốc, thêm hợp đồng xây dựng đường ống dẫn dầu ở viễn đông
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234