亚博集团

Trận động đất cường độ 5.0 ở vân nam, trung quốc, một số nhà ở, cơ sở điện bị hư hại

  
LIVE      

亚博集团

Trận động đất cường độ 5.0 ở vân nam, trung quốc, một số nhà ở, cơ sở điện bị hư hại

[ảnh chụp màn hình bản tin hồng thành]

Phóng viên han zhong xin: một trận động đất cường độ 5.0 đã xảy ra ở tỉnh vân nam, tây nam trung quốc.

Theo tin tức của trung quốc trận động đất 2, khoảng 1:36 sáng ngày hôm đó, dehongzhou, tỉnh vân nam, đã xảy ra một trận động đất 5 độ Richter.

Tâm động đất nằm ở 24, 26 độ bắc, 98, 08 độ đông, độ sâu 10km.

Báo chí chính phủ của trung quốc, tân hoa xã, báo cáo rằng đến 4 giờ sáng ngày hôm đó, không có báo cáo về thương vong, nhưng một số nhà ở và cơ sở điện bị hư hại.

144 căn nhà bị hư hại trong trận động đất, và 1, 927 cư dân phải tị nạn khẩn cấp.

Sau trận động đất đầu tiên, có 3 dư chấn, trong đó có cường độ 4.0.

Dehong bang đang điều tra tỉ lệ thiệt hại chính xác trong khi cử người chịu trách nhiệm về hỏa hoạn và điện đến hiện trường.

Netanyahu "vi phạm hiệp ước đình chiến hamas …Hãy tập trung vào việc giải phóng con tin và tống khứ hamas."

Theo lời tuyên bố của tổng thống Israel Benjamin netanyahu vào ngày 1 (giờ địa phương), "các chính trị gia vũ trang Palestine hamas đã vi phạm hiệp ước đình chiến, và chính phủ sẽ hoàn thành các mục tiêu chiến tranh như giải phóng con tin và loại bỏ hamas".

Theo kênh truyền hình Israel news i24, netanyahu đã nói trong ngày hôm đó: "tổ chức khủng bố hamas-nhà nước hồi giáo (IS) đã vi phạm hiệp ước đình chiến.Cho đến hôm nay, nhiệm vụ giải phóng tất cả phụ nữ bị bắt cóc đã không được thực hiện."

Ông cũng nhấn mạnh: "chính phủ Israel đang cố gắng đạt được mục tiêu chiến tranh.Sẽ thả con tin, loại bỏ hamas, và đảm bảo gaza không còn là mối đe dọa cho dân Israel nữa."

Thủ tướng netanyahu gọi hamas và tổ chức khủng bố quốc tế là liên kết.

Theo tờ Israel times, văn phòng thủ tướng Israel đã phát biểu trong ngày hôm đó rằng "hamas đã không thực hiện nghĩa vụ thả tất cả các con tin nữ và bắn tên lửa vào Israel."

Vào lúc 7 giờ sáng ngày hôm đó, quân đội Israel đã phát biểu rằng "hamas đã vi phạm hiệp ước đình chiến."Chính thức tuyên bố chiến đấu lại.

Đây là một thỏa thuận ngừng bắn tạm thời 7 ngày vào ngày 24 tháng trước, và 55 ngày sau khi chiến tranh nổ ra vào ngày 7 tháng trước.

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Hoa kỳ và châu âu đánh lạc hướng xung đột ở trung đông
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234