亚博集团

Google deep mind dự đoán 2 triệu cấu trúc vật chất mới.

  
LIVE      

亚博集团

Google deep mind dự đoán 2 triệu cấu trúc vật chất mới.

Deep mind, một công ty nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo của Google, cho rằng việc sử dụng al để dự đoán hơn 2 triệu cấu trúc vật chất mới sẽ đóng góp một cách đột phá vào sự phát triển công nghệ trong thế giới thực.

Deep mind nói trong bài nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học thiên nhiên ngày hôm đó: "dựa trên những dự đoán mới về hơn 2 triệu cấu trúc vật chất, sẽ sớm có 400,000 thiết kế vật liệu ảo được tạo ra trong phòng thí nghiệm".

Nghiên cứu vật chất mới này có thể được ứng dụng để tạo ra pin hiệu quả hơn, tấm pin mặt trời, máy tính bán dẫn, vân vân.

Nói chung, việc tìm ra hoặc tổng hợp một chất mới đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí.

Ví dụ, pin lithium-ion, được sử dụng rộng rãi ngày nay cho điện thoại di động, máy tính xách tay, xe hơi điện tử, sẽ mất khoảng 20 năm để phát triển thương mại.

Nhà nghiên cứu ở deep mind, eakin doggescuobi, cho biết: "chúng tôi hy vọng rằng với phương pháp thí nghiệm tiên tiến và sự cải tiến của máy tổng hợp tự động và mô hình chạy bằng máy móc, chúng tôi sẽ rút ngắn đáng kể thời gian thực tế mất từ 10 đến 20 năm để có thể thực sự quản lý được."

Deep mind nói rằng để tạo ra những phát triển đột phá trong lĩnh vực khám phá ra những vật chất mới, dữ liệu nghiên cứu sẽ được chia sẻ với các cơ quan khác.

Christensen, người đứng đầu chương trình truyền tải vật chất mới, cho biết: "khi chi phí gia tăng trong ngành công nghiệp, có xu hướng mạo hiểm.

Trung quốc khẳng định về việc công nhận taliban, "không thể bị xã hội thế giới loại trừ."

[hình ảnh của bộ ngoại giao trung quốc]

Đại sứ của hàn quốc tại Afghanistan cheng chengzu là đại sứ nước ngoài đầu tiên sau khi chính phủ taliban trở lại nắm quyền tại Afghanistan.Trong trường hợp này, trung quốc đã khẳng định quan điểm của mình về sự công nhận ngoại giao của chính phủ Afghanistan.

Wang Yuanbin, một phát ngôn viên văn phòng ngoại giao trung quốc ngày 5 trong buổi họp báo cho nhà báo có nghĩa là: “ 1 ngày là Afghanistan tạm thời chính phủ mới của đại sứ ZhuHua (chính phủ taliban) chính thức bắt đầu kinh doanh, trung quốc là Afghanistan thừa nhận chính phủ tạm thời không ” những câu hỏi, “ Afghanistan, với tư cách là thân thiện JinLin, truyền thống trung quốc vẫn là đau đơn giản xã hội quốc tế loại bỏ luôn nghĩ rằng nên không được ra ngoài. ”Và đưa ra những lời nói trên.

Phát ngôn nhân vua có nghĩa là: “ trong lúc đó, chúng ta mong đợi của một xã hội khía cạnh quốc tế làm cô thất vọng hơn ở Afghanistan, xây dựng những cấu trúc chính trị, cởi mở và khoan dung, tính mềm mại ổn định bên trong chính sách, một cách mạnh mẽ chống lại tất cả các loại sức mạnh khủng bố ”, “ mong đợi các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là với các nước xung quanh thân thiện với nhau một cách hòa nhập với gia đình mong chờ xã hội quốc tế trong thời gian ngắn. ”

Ông nói thêm: "tôi tin rằng nếu các mối quan tâm của các bên được đáp ứng một cách hữu ích hơn, nó sẽ tự nhiên trở thành một sự công nhận ngoại giao đối với chính phủ Afghanistan".

Đại sứ mới của Afghanistan bilal karimi đã đến bắc kinh vào ngày 1 tháng này. Theo bộ ngoại giao Afghan, karimi là một phát ngôn viên của chính phủ taliban ở độ tuổi 20 hoặc 30, và không có kinh nghiệm làm việc ngoại giao.

Bộ ngoại giao Afghanistan cho biết: "đại sứ karimi là đại sứ chính thức công nhận của lãnh tụ hồi giáo Afghanistan tại cộng hòa nhân dân trung quốc, và là đại sứ đầu tiên".

Sau khi cầm quyền vào tháng 8 năm 2021, taliban đã đổi tên từ "cộng hòa hồi giáo Afghanistan" thành "lãnh đạo hồi giáo Afghanistan".

Taliban đã kiểm soát toàn bộ đất nước Afghanistan và trở lại quyền lực sau khi quân đội mỹ rút lui vào tháng 8 năm 2021, nhưng cộng đồng thế giới chưa chính thức công nhận quyền lực của taliban qua một cuộc đảo chính.

Tuy nhiên, trung quốc đã bày tỏ sự hỗ trợ đối với taliban, tăng cường hợp tác kinh tế và vân vân để mở rộng tầm ảnh hưởng. Vào tháng 9 năm nay đã gửi một đại sứ mới đến Afghanistan, và vào tháng 10 đã mời bộ trưởng bộ công nghiệp taliban tham dự diễn đàn "diễn đàn belt and road".

Tổng chỉ huy bộ ngoại giao của trung quốc, giám đốc cục ngoại giao và bộ trưởng bộ ngoại giao trung ương của đảng cộng sản trung quốc, wang yi đã gặp bộ trưởng bộ ngoại giao Afghan kammottaki tại diễn đàn hợp tác quốc tế Himalayas ở tây tạng vào tháng 10 để bày tỏ sự ủng hộ của taliban.

Lý do tại SAO trung quốc làm việc tại Afghanistan là khả năng khai thác tài nguyên ngầm quy mô lớn như đồng, vàng, lithium được chôn vùi ở Afghanistan và khả năng mở rộng tầm ảnh hưởng của Afghanistan về phía tây và vân vân. Ngoài ra, một số nhà phân tích cho rằng Afghanistan có thể giúp ngăn chặn phong trào độc lập thuộc khu tự trị uygur ở tân cương được coi là "một cuộc tấn công khủng bố" của trung quốc.

Tổng thống ai cập "nếu muốn bắt buộc phải di cư vào sa mạc Israel.
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234