亚博集团

COP28 vòng tròn phản đối: "việc cắt giảm lượng nhiên liệu hóa thạch nên bị loại bỏ vĩnh viễn

  
LIVE      

亚博集团

COP28 vòng tròn phản đối: "việc cắt giảm lượng nhiên liệu hóa thạch nên bị loại bỏ vĩnh viễn

Đầu tiên nghiệp khóa thứ 28 của liên hợp quốc hội nghị biến đổi khí hậu chỉ còn chưa đầy một tuần thời gian sắp kết thúc, trong số nhiên liệu hóa thạch của TuiChang, gây ra những vấn đề của an ninh lương thực chính rộng lớn quan tâm, những lối vào trong phòng ở khu vực màu xanh không xa, một tên là “ Don 't ga Africa ” cuộc biểu tình trong những nhóm xuất hiện ở đó, gọi “ nhanh chóng, công bằng, sẽ không bao giờ là nhiên liệu hóa thạch lỗi thời ” của khẩu hiệu, Nói với thế giới bên ngoài về cuộc khủng hoảng tồn tại của các nước châu phi.

Đến từ nam phi của Neville đau đớn kể rằng ngôi nhà bị sự xâm phạm, nhiên liệu hóa thạch, ban đầu ở địa phương tin cậy nơi họ đánh bắt cá để sống cuộc sống qua khá nhiều thập kỉ, nhưng vùng biển đặc biệt của chính phủ nhưng sẽ đánh bắt cá bán cho công ty dầu với khí đốt trong thực hiện kỹ thuật, khoan thám hiểm của các đại dương phá hủy kết quả là họ thường ra biển đánh bắt cá nhưng ném và tàn quay, ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc làm kiếm sống của họ với cuộc sống.

Một người khác từ Cameroon, Ancel, đã bày tỏ quan điểm về dự án giảm thiểu nhiên liệu hóa thạch do chủ tịch của hội nghị, ông jaber, đưa ra.

Licypriya, một bé gái 12 tuổi ở ấn độ, đã tham gia vào chiến dịch này, kêu gọi và ủng hộ hết mình.

Nước ý chính thức rút khỏi dự án 4 năm

Nhật báo địa phương ngày 6 tháng 6 (giờ địa phương), trích dẫn các thành viên chính phủ, cho biết ý chính thức thông báo cho trung quốc về việc rút lui khỏi "con đường belt and road" (con đường tơ lụa trên mặt đất nối trung quốc, trung á và châu âu).

Theo báo cáo, chính phủ ý chính thức gửi một lá thư cho chính phủ trung quốc vào ngày 3, cho biết họ sẽ không cập nhật lại hiệp định "belt and road".

Thông tấn xã ý (ANSA), Reuters, AFP (AFP) cũng đồng tình báo rằng nước ý đã chính thức rút khỏi "con đường" của trung quốc sau 4 năm được xác nhận bởi các nhà lãnh đạo chính phủ.

Hiện tại, chính phủ ý và trung quốc chưa chính thức công bố thông báo này.

Với tư cách là thủ tướng của giuseppe Kent vào năm 2019, ý là quốc gia duy nhất trong G7 tham gia vào dự án "one off one way" của trung quốc, và thời gian tham gia dự án sẽ tự động được kéo dài thêm 5 năm nếu không rút lại thỏa thuận vào cuối năm nay.

Thủ tướng ý zorza-meloni, người được bổ nhiệm vào tháng 10 năm ngoái, nói: "sự tham gia của ý vào con đường là một sai lầm".Và công bố việc rút lui.

Các nhà lãnh đạo chính phủ đã công khai rút lui.

Trong một cuộc phỏng vấn với báo chí quốc gia vào tháng 7 năm nay, bộ trưởng quốc phòng crusetto đã nói rằng quyết định tham gia vào "một hành động ngẫu hứng, tồi tệ".

Ông ấy nói thêm: "câu hỏi bây giờ là làm thế nào để thoát khỏi sự nghiệp belt and road mà không làm hỏng mối quan hệ với trung quốc", "trung quốc là một đối thủ thực tế, nhưng cũng là một đối tác".

Có những lý do về kinh tế cho thấy nước ý chuyển sang "một con đường belt and road".

Ông Antonio tajani cho biết: "năm ngoái, phó thủ tướng và ngoại giao nước ý xuất khẩu đến trung quốc là 16.5 tỉ euro (khoảng 23.5 tỉ won), nhưng pháp là 23 tỉ euro (khoảng 3.17 triệu won), đức là 107 tỉ euro (khoảng 15.2 tỉ won)".

Mặc dù chính phủ ý đã quyết định rút lui từ "một con đường", nhưng để không để tia lửa rút lui đổ lên các doanh nghiệp của họ, trong trường hợp không kích thích chính phủ trung quốc tìm cách rút lui.

Vào tháng 9 năm nay, trung quốc đã mời bộ trưởng ý tajani đến thăm bắc kinh để ngăn nước ý rút lui khỏi "con đường", nhưng thất bại trong việc thuyết phục.

Ý không tham gia vào diễn đàn hợp tác quốc tế lần thứ ba trên con đường từ 17 đến 18 tháng 10 tại bắc kinh, sẽ được rút khỏi thực tế.

Theo báo cáo của Reuters, một nhà lãnh đạo chính phủ cho biết: "dù không tham gia vào con đường này nữa, chúng ta vẫn muốn duy trì mối quan hệ tốt với trung quốc".

Ansa báo cáo rằng ông đã đặt câu hỏi cho văn phòng tổng giám đốc về việc rút lui, nhưng ông trả lời: "không có lời bình luận nào".

Quả bom đã phá hủy mạng lưới trực tuyến
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234