亚博集团

- 18:00

  
LIVE      

Phó thủ tướng kinh tế và ứng cử viên bộ tài chính kế hoạch choi sang-goo đã phát biểu cảm xúc về việc bổ nhiệm tại tòa nhà của tổng thống thành longshan ở Seoul ngày 4. 2023 12.4

Quân đội đã thành công trong việc đẩy nhiên liệu rắn vào vũ trụ.Bằng những vệ tinh dân sự

Bộ quốc phòng hàn quốc cho biết vào ngày 4 tháng 4, sử dụng nhiên liệu rắn phát triển trong nước để đẩy các phóng vũ trụ (tên lửa) thử nghiệm thứ ba đã được hoàn thành thành công. Năm ngoái, khi phóng thử nghiệm lần thứ 1 và 2, nó được trang bị một vệ tinh mô phỏng, nhưng lần này nó được trang bị một vệ tinh không chính thức được phát triển để đi vào quỹ đạo vũ trụ. Theo bộ quốc phòng, vật phóng nhiên liệu rắn được phóng vào lúc 2 giờ chiều hôm đó trên một chiếc phà cách bờ biển trung quốc ở đảo jeju khoảng 4km. Tách ra từ 1 lượng phóng vệ tinh vào quỹ đạo tạo vật thành công, liên lạc được dự đoán sắp diễn ra từ việc với các trạm mặt đất.

Toàn cảnh:

Trung quốc đề nghị hiệp hội phân bón soát yếu tố lối ra, trung quốc “ duy trì bộ phận liên quan đến han trong giao tiếp ”

Theo thông tin, gần đây hải quan trung quốc đột nhiên lưu giữ các yếu tố xuất khẩu hải quan đến hàn quốc, trung quốc phân bón liên quan đến các ngành công nghiệp vào giữa tháng trước để cung cấp cho các yếu tố xuất khẩu của nước sở hữu đề nghị hạn chế xuất khẩu. Đại sứ ZhuHua jeong ki-ho có nghĩa là: “ vào ngày 4 phái đoàn đã gặp, và có nghĩa là đại sứ quán hàn quốc ZhuHua ở bắc kinh giáo nhà báo có nghĩa là: “ ShangYue (tháng 11) vào ngày 17, trung quốc công ty thành viên hiệp hội DanFei nitơ phân bón cung cấp chống cự (phán khái niệm của yếu tố phân bón) xuất khẩu, đề nghị cung cấp ưu tiên cho tập tin công bố của trung quốc trong nước ”.

Toàn cảnh:

Trước khi mất chỗ, dân y-sơ-ra-ên đẩy nhanh tốc độ …Chiến tranh gaza vào giai đoạn quan trọng

ShangYue 30 (thời gian địa phương) ngày, khi cuộc chiến tranh dân y-sơ-ra-ên gặp ngoại trưởng mỹ anh Tony britlin Lincoln khi nội các cảnh báo nói: “ với hamas mở ra thời gian của chiến tranh chỉ có một vài tháng. ” Britlin Lincoln vẫn còn có nghĩa là: “ không thể tin chắc rằng xã hội quốc tế sẽ ủng hộ như thỏa thuận ngừng trước khi tiến hành chiến tranh lâu dài. ” Theo báo cáo của báo chí, hắn đề nghị Israel rằng thời gian để chiến đấu với tốc độ hiện tại không phải là "vài tháng" mà là "vài tuần".

Toàn cảnh:

Bắc triều tiên tổ chức hacker đánh cắp rồi chờ phòng trong nước với trống vũ khí công nghệ sản xuất

Chúng tôi được biết là nhóm hacker của bắc triều tiên andariel đã tấn công các doanh nghiệp quân đội của hàn quốc, ăn cắp tài liệu kỹ thuật chính, và gửi một phần "giá trị" của phần mềm tống tiền cho bắc triều tiên. Cục điều tra an ninh cục cảnh sát Seoul cho biết ngày 4, hợp tác với FBI để xác nhận rằng andariel đã hack các doanh nghiệp trong nước và đang điều tra. Theo cảnh sát tiết lộ, họ sử dụng cho những người dùng cũng chưa xác định danh tính của một máy chủ cho thuê máy phục vụ cho thuê các doanh nghiệp trong nước, như là chế độ máy chủ, bắt đầu từ tháng 12 năm ngoái đến tháng 3 năm nay, ở bình nhưỡng liễu Kingstown lỗ kết nối rồi 83 lần.

Toàn cảnh:

“ tham gia cuộc bầu cử quốc hội ” đô thích con rồng “ ưu tiên nhất vai trò là trung lập của sự giãn nở …Li Junxi làm cùng nhau ”

Được dự đoán sẽ tham gia cuộc bầu cử quốc hội vào năm tới chúng tôi thưa ngài đô thích con rồng ninh nội địa vào ngày 4 có nghĩa là: “ nếu chính thức ở cặp hành động chính trị, và bảo thủ làm sẽ được kéo lên hàng ưu tiên với vai trò của sự giãn nở trung lập. ” Ngoài ra, anh ấy vẫn sẽ sức mạnh trước dân là đại diện cho Li Junxi có nghĩa là: “ tôi nghĩ rằng, nếu là sức mạnh của lần trước khi cùng nhau tham gia vào cuộc bầu cử, dĩ nhiên nên cùng nhau tham gia, và nên được mở rộng thêm. ” Và buổi chiều hôm đó, đô sếp ở đề cử PiaoXiang Yu sau khi bộ trưởng quan TNH ngài ứng cử viên của tổ chức bộ ninh nội địa ra vào JiZheTuan 恳谈会 trên đưa ra rồi này có nghĩa là.

Toàn cảnh:

Làm sâu sắc cuộc khủng hoảng toàn cầu …Tài chính củng cố hệ thống quản lý trách nhiệm của ông chủ.

Cuộc khủng hoảng toàn cầu như mâu thuẫn giữa hoa kỳ và hoa kỳ và tình trạng đình trệ kinh tế được dự đoán sẽ kéo dài đến năm sau, trong trường hợp này, tài chính bắt đầu củng cố việc kinh doanh trách nhiệm gia đình. Thông qua sự điều chỉnh nhân sự vào cuối năm, bắt đầu các nhà điều hành chuyên nghiệp của giai đoạn giữa cũ và mới trong khi tổng thống một lần nữa trở lại hoạt động hoặc bắt đầu toàn diện, kiên quyết vượt qua cuộc khủng hoảng. Theo giới kinh tế vào ngày 4, SK group đang thảo luận về việc chuyển giao nhân sự vào cuối ngày 7, bởi người anh em họ của chủ tịch của SK group cui taiyuan, phó chủ tịch của SK discovery cui changyuan kế hoạch của SK supex theo đuổi của đại pháp quan của hội đồng.

Toàn cảnh:

Nó sẽ ấm hơn 10 độ trong ngày mai …Bụi bặm ở trung địa, như thủ đô circle, sẽ sâu hơn

Thứ ba (5), nhiệt độ trong ngày ở miền nam và jeju sẽ tăng lên khoảng 15 độ, nhiệt độ sẽ tăng lên trên nhiệt độ năm ngoái, ấm hơn. Theo dự đoán, nhiệt độ tối thiểu vào buổi sáng ngày 5 sẽ ở giữa âm 3 độ và trên 0, 6 độ, và nhiệt độ tối đa trong ngày sẽ ở giữa 9 và 16 độ trên 0. Năm ngoái thời gian này của nhiệt độ thấp nhất là giữa -7 độ và -4 độ trên, cao nhất là thấp hơn 4-12 độ trên không. Nhiệt độ thấp nhất dự kiến cho các thành phố chính, Seoul, incheon trên 0, 2 độ, 0, 11 độ, daejeon dưới 0, 1 độ và 0, 12 độ, gwangju trên 0, 2 độ và 0, 14 độ, daegu trên 0, 1 độ và 0, 13 độ, ushan trên 0, 3 độ và 0, 15 độ, busan trên 0, 6 độ và 0, 16 độ.

Toàn cảnh:

Đấu sĩ thế hệ tiếp theo, hiệp 2 f-35a …Máy bay vận chuyển lớn đến từ Brazil

Máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo (f-x), giai đoạn 2, cũng được xác định là máy bay tàng hình f-35a được sản xuất bởi lockheed Martin, hoa kỳ. Cơ quan bảo vệ cho biết quyết định này đã được đưa ra tại ủy ban tiến bộ 157th tại tòa nhà quốc phòng ở longshan vào chiều ngày 4. Dự án máy bay chiến đấu thế hệ tiếp theo là một dự án mua ở nước ngoài máy bay chiến đấu tàng hình hiệu quả cao cấp trong hệ thống ba trục của hàn quốc.

Toàn cảnh:

- "samsung galaxy S23 bán được hơn 23% so với trước đây …Thị trường toàn cầu cũng đã phục hồi."

Theo dự đoán, SanXing điện tử của chiếc điện thoại thông minh “ galaxy S23 ” loạt nhiều hơn QianZuo đã bán hơn 20%. Theo báo cáo của chứng khoán hàn quốc về bán số điện thoại thông minh trong tháng 10, bán hàng loạt galaxy S23 ra thị trường trong 9 tháng đầu tiên là 20.06 triệu, hơn 23 phần trăm của bán hàng S22 trong cùng khoảng thời gian đó (20.32 triệu). Galaxy S23 ultra bán rồi 1 ngàn đến 163 Wan Tai, một bán rồi mediator Wan Tai, JiBenXing bán rồi 891 Wan Tai.

Sau trump, haley cũng dẫn trước biden …Dẫn trước 4 điểm trong trận đấu tưởng tượng

Theo một cuộc thăm dò dư luận vào ngày 5, cựu đại sứ liên hợp quốc nicky haley đang dẫn đầu cuộc tranh cử tưởng tượng của tổng thống đảng dân chủ Joe biden sau cuộc bầu cử tháng 11 của hoa kỳ.

Messer và Harris đã khảo sát 2.418 cử tri đăng ký từ ngày 27 tháng trước đến ngày 1 tháng này và công bố kết quả của cuộc thăm dò ngày hôm đó.Trong cuộc đối đầu tưởng tượng giữa biden và haley, biden được 37% ủng hộ, 4 điểm sau haley.

Biden và trump cũng có 40 phần trăm và 47 phần trăm trong cuộc đối đầu với nhau.

Chỉ là trong một cuộc đối đầu tưởng tượng giữa tổng thống biden và cựu thống đốc bang Florida RON di santis, tổng thống biden dẫn đầu với 41% sự ủng hộ của thống đốc di santis (40%).

Đây là cuộc khảo sát của dư luận về cuộc bầu cử tổng thống chính thức của cựu đại sứ haley, đã cho thấy sự gia tăng trong cuộc tranh cử của các ứng cử viên đảng cộng hòa gần đây.

Trong cuộc vận động tranh cử của đảng cộng hòa, trump đã có lợi thế tuyệt đối.

Trong cuộc đối đầu tưởng tượng giữa trump và haley, trump vượt qua haley với 76% phiếu bầu (19%).

Cuộc đối đầu tưởng tượng giữa cựu tổng thống trump và thống đốc disandis cũng đạt được 73% và 21%, một khoảng cách rất lớn.

Tổng thống biden có tỉ lệ ủng hộ tổng thống 38%.

Thêm vào đó, hơn một tháng trước khi các ứng viên của đảng cộng hòa tranh cử lần đầu tiên cho hội nghị đảng của bang Iowa, dicandis và haley đang tranh giành vị trí thứ hai.

Một cuộc đua gay gắt được thực hiện bởi kênh truyền hình hoa kỳ "news nation", một cuộc thăm dò vào ngày 26-27 tháng trước của 3200 cử tri đăng ký, cho thấy dicentis và haley có tỷ lệ ủng hộ 10.8% và 10.1%.

Cựu tổng thống trump đã xác nhận tình hình với 60% tỉ lệ ủng hộ.

Trong cuộc thăm dò của Harris và messenger vào tháng trước, 33% câu trả lời cho câu hỏi "ứng viên ủng hộ thứ hai" là thống đốc dicentis, tỉ lệ cao nhất. Haley chỉ ủng hộ 13%.

Trong số những ứng viên được lựa chọn đầu tiên, trump vượt qua thống đốc santis với 68% phiếu bầu (8%) và cựu đại sứ haley (7%).

Chính sách điều chỉnh 1964 / plo tìm kiếm sự hòa giải
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234