亚博集团

"Không kích nga, toàn thân bị bỏng"Quay lại trường và nhảy điệu nhảy hy vọng.

  
LIVE      

亚博集团

"Không kích nga, toàn thân bị bỏng"Quay lại trường và nhảy điệu nhảy hy vọng.

"Mất mẹ trong một cuộc không kích ở nga, toàn thân bị bỏng, sau một năm điều trị, trở lại trường học và nhảy múa hy vọng một lần nữa."

Báo cáo của Reuters ngày 5 Đây là câu chuyện của ronan olek theo, một thiếu niên ukraina được giới thiệu trong một bài báo có tựa đề "những thiếu niên ukraina bị bỏng nặng trong cuộc không kích nga, trở về trường học và âm nhạc, khiêu vũ".

Roman và mẹ đang chờ ở bệnh viện khi tên lửa nga tấn công trung tâm thành phố binnica vào tháng 7 năm ngoái.

Cuộc không kích hôm đó đã giết 28 người, trong đó có mẹ của Roman. Mặc dù Roman đã sống sót, nhưng hơn 45 phần trăm cơ thể ông bị bỏng, kể cả một vết nứt trên mặt, cánh tay và một mảnh vỡ trên đầu.

Vì vậy ông đã trải qua hơn 30 ca phẫu thuật trong gần một năm ở dresden, đức.

Sau khi trở lại trường, Roman đã trở lại với việc nhảy tango và chơi đàn accordion. Chỉ để điều trị, và cần phải đi đến dresden một cách thường xuyên.

Cha của Roman nói: "điều quan trọng bây giờ là làm thế nào Roman có thể vượt qua nó trong tương lai.Hy vọng Roman sẽ lớn mạnh như bây giờ."

Một số trẻ em đang đối mặt với khủng hoảng sống còn do cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas, và cuộc tấn công của nga gây ra bởi cuộc chiến ở Ukraine, họ đang vượt qua nỗi đau và khôi phục cuộc sống hàng ngày.

Sau khi bị bắt cóc vào ngày 7 tháng trước bởi hamas, amelia aroni, một đứa trẻ 5 tuổi người Israel được thả vào ngày 24 tháng trước của ngày đầu tiên của hiệp ước đình chiến, đã được bạn bè chào đón nồng nhiệt khi bước vào sân trường mẫu giáo nơi cô từng học.

"Tôi không tin!"

Khi amelia aroni, một người rất xúc động, bước vào sân nhà trẻ, bọn trẻ phát ra tiếng thở dài.

Theo báo cáo của BBC ngày 5, amelia đã đến thăm gia đình Neil Ozzie kibbutz và bị bắt làm con tin cùng với mẹ là Daniel.

Những đứa trẻ bước ra khỏi lớp học đang ôm amelia.

Mặc dù rất hoan nghênh bạn bè trở lại với một nụ cười lớn, nhưng dường như suy nghĩ của bạn bè lo lắng về mất tích của thời gian "nhớ anh rất nhiều. Tôi thấy anh trên TV."Cô ấy vẫn đang ôm amelia trở về.

Theo tình hình ở Israel, trong số những con tin bị bắt cóc bởi hamas trong thời kỳ đình chiến, 105 người, trẻ em, phụ nữ, người nước ngoài, đã được thả.

9.546 trẻ em được đưa đến nga sau khi chiến tranh nổ ra ở Ukraine, và 400 trẻ em đã trở về.

Tuy nhiên, do chiến tranh, những tổn thất của trẻ em có thể trở nên lớn dần trong tương lai.

Thống kê 2.985 trẻ em tử vong trong 24 quốc gia có chiến tranh và tranh chấp trên thế giới năm ngoái ở Ukraine, Israel và hamas đã gây ra gấp đôi số trẻ em tử vong trong chiến tranh trước Ukraine, theo báo New York times của hoa kỳ.

Theo báo cáo của Reuters vào ngày hôm đó, 6 đứa trẻ ukraina bị nga bắt giữ sẽ trở về quê hương.

Đây là lần thứ hai được thả qua trọng tài Qatar, và 4 trẻ em bị bắt bởi nga đã trở về vào tháng 10 năm nay.

Các nguồn tin cho biết cuộc đàm phán về việc trả lại con tin cho trẻ em bắt đầu từ tháng tư năm nay.

Nhưng Reuters nói thêm rằng sự giải phóng trẻ em có thể khác với những đứa trẻ bị bắt trong thời kỳ chiếm đóng của nga.

https://youtu.be/8JyJu_Yeu7M?si=TTKErsaKr-yJmuGM

Hàn quốc có thể đi theo hướng giảm lãi suất của thế giới?"Giảm 1%p từ quý 3 năm sau"

Theo quan sát, ngân hàng hàn quốc sẽ giảm lãi suất cơ bản bắt đầu từ quý 3 năm sau, có khả năng giảm xuống còn 2.5% với tỷ lệ hiện tại là 3.5%.

Kwon hyo-sung, nhà kinh tế học của BE, đã thông báo trong bản báo cáo gần đây rằng mặc dù các ngân hàng hàn quốc đã gửi tín hiệu cho các đại bàng (thiên vị chống đối), sự gia tăng lãi suất cơ bản đã kết thúc và đánh giá trên.

Ông dự đoán ngân hàng hàn quốc sẽ giảm lãi suất cơ bản khoảng tháng 8 năm tới khoảng 0.25 điểm, sau đó giảm thêm 0.25 điểm mỗi quý để đạt mức lãi suất trung lập 2.5%. Nó cao hơn một chút so với sự thống nhất thị trường.

Ông nói: "dự đoán về thời điểm giảm lãi suất đã bị trì hoãn khoảng 4 tháng so với lúc ban đầu.Đó là vì dự đoán rằng sẽ mất nhiều thời gian hơn để lạm phát (giá cả tăng lên) giảm xuống dưới 2.5%."

Ngân hàng hàn quốc đã quyết định đóng băng lãi suất cơ bản tại ủy ban tiền tệ tài chính vào ngày 30 tháng trước. Trong khi đó, nâng mức tăng giá khách hàng năm nay lên từ 3.5% lên 3.6% và nâng mức tăng giá năm sau lên từ 2.4% lên 2.6%.

Một báo cáo gần đây của bloomberg intelligence về tương lai lãi suất châu á cho năm tới cũng dự đoán rằng sự đảo ngược tỉ lệ lãi suất hiện tại giữa hàn quốc và mỹ có thể kéo dài một thời gian.

Ngân hàng hàn quốc tiếp tục đóng băng sau khi tăng lãi suất lên 0.25 điểm vào tháng 1 năm nay, định mức 3.5%, và mỹ tiếp tục đóng băng sau khi tăng lãi suất lên 5.5% vào tháng 7. Vì vậy tỷ lệ lãi suất cơ bản của hàn quốc đã cao hơn 2 % so với hoa kỳ trong hơn 4 tháng qua.

Báo cáo cũng cho rằng trong giá thị trường cơ bản ngày 21 tháng trước, phản ánh khả năng lãi suất cơ bản sẽ giảm xuống 0.25 điểm trong một năm tới, và khả năng đảo ngược lãi suất ngắn hạn giữa ba năm và 10 năm của hàn quốc vẫn còn tồn tại ít nhất cho đến quý đầu năm sau.

Báo cáo cũng cho biết trong quá khứ, khi cục dự trữ liên bang tăng lãi suất cơ sở, phân tích mối quan hệ giữa đường cong lãi suất trái phiếu mỹ và các nước châu á (sự khác biệt giữa lãi suất trái phiếu ngắn hạn và dài hạn), kết quả cho thấy hàn quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi đường cong lãi suất trái phiếu mỹ.

Phân tích mối quan hệ giữa lãi suất trên trái phiếu 10 năm giữa mỹ và châu á cũng cho thấy hàn quốc bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi hoa kỳ. Nhưng nó ít liên quan hơn so với các nước tây âu như Canada, đức, anh.

[Reuters joint news photos]

Ngoài ra, báo cáo về tình trạng kinh tế của trung quốc cho biết rằng trung quốc trung quốc-ngân hàng nhân dân trung quốc để cung cấp thanh khoản, năm tới có thể thêm giảm tỷ lệ tiết kiệm của các tổ chức tài chính (RRR), nhưng đó không phải là một biện pháp lý tưởng.

Chính quyền trung quốc đã quyết định phát hành thêm một trái phiếu đặc biệt tương đương với 1 nghìn tỷ nhân dân tệ (khoảng 182.7 nghìn tỷ hàn quốc) để hỗ trợ nền kinh tế.Nhà kinh tế học của BE, David qu huachang, giải thích rằng đó là để ổn định tốc độ tăng trưởng kinh tế cho năm tới và hỗ trợ chính quyền địa phương.

Và dự đoán rằng bằng cách phát hành các ngân phiếu liên quan, tỉ lệ tăng trưởng GDP (GDP) trong quý 4 sẽ tăng 0.1% so với cùng kỳ năm ngoái, và năm sau sẽ tăng thêm 0.5 % so với cùng kỳ năm ngoái.

Nhật bản đã quyết định nâng mục tiêu giới hạn của sự thay đổi trong chỉ số lãi suất dài hạn -- lãi suất quốc gia 10 năm -- từ 0, 5% hiện tại lên 1% vào cuối tháng 10, nhưng thậm chí vượt quá 1%, sẽ được chấp nhận. Lãi suất ngắn hạn tiếp tục đóng băng ở -0.1%.

Báo cáo cho rằng thông qua các biện pháp liên quan, rất có khả năng bãi bỏ chính sách kiểm soát đường cong lợi nhuận (YCC).Dựa vào mục tiêu lạm phát của nhật bản là 2%, nếu không có giới hạn lãi suất, lãi suất trên trái phiếu 10 năm có thể là gần 2%.

Thêm vào đó, phần còn lại của châu á vào năm tới sẽ phải trải qua "bull steepening" với lãi suất ngắn hạn giảm nhanh hơn so với lãi suất dài hạn, và nhật bản sẽ phải đối mặt với cái gọi là "bear steepening" với lãi suất dài hạn tăng nhanh hơn.

"Hamas dự định kéo dài thêm 4 ngày đình chiến" với những điều kiện như trước
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234