亚博集团

Lỗ hổng an ninh ở Ukraine vợ của giám đốc tình báo bị nhiễm độc với Kim loại nặng hiếm

  
LIVE      

亚博集团

Lỗ hổng an ninh ở Ukraine vợ của giám đốc tình báo bị nhiễm độc với Kim loại nặng hiếm

Một phát ngôn viên của cục tình báo bộ quốc phòng ukraina cho biết vào ngày 28, vợ của giám đốc Kyrylo Budanov đã bị đầu độc và được đưa đến bệnh viện khẩn cấp để điều trị, hiện đang phục hồi và ăn thức ăn có chứa "Kim loại nặng".

Theo báo cáo của báo Babel, tờ the guardian cho biết mariana đã được chữa trị vì cảm thấy không khỏe trong một thời gian dài.

Phát ngôn viên của cục tình báo, Andriy Yusov, đã xác nhận vụ đầu độc của marianna vào ngày 28, nhưng ông ấy không tiết lộ khi nào hay ở đâu, cũng không nói ai đã đầu độc.

Theo báo Ukraine Pravda, mariana đang hồi phục rất tốt, và một nguồn tin cho biết cô ấy đang trong tình trạng tốt hơn rất nhiều. Thêm vào đó, một số nhân viên tình báo hiện đang bị nhiễm độc nhẹ.

Thêm vào đó, cục tình báo ukraina không cung cấp thêm thông tin chi tiết, mariana là một nhà tâm lý học và là phụ tá của thị trưởng Kiev, Vitali Klitschko, được cho là sống với chồng là boudanov trong một trụ sở được bảo vệ nghiêm ngặt.

Giám đốc cục tình báo từ tháng 8 năm 2020, sau khi nga tiến hành chiến dịch quân sự vào tháng 2 năm 2022, budanov đã nổi bật trong chiến dịch này, chịu trách nhiệm cho một loạt chiến dịch quân sự đặc biệt thành công, nhiều lần đi sâu vào lãnh thổ nga, chỉ trong năm 2023, đã có hơn 10 vụ ám sát budanov.

Trong bài diễn văn tháng 8, boudanov nói rằng vì lý do an ninh, ông đã ở lại với vợ mình. Nếu vụ ngộ độc này thành sự thật, nó sẽ tạo ra một lỗ hổng an ninh nghiêm trọng, và một trong những vụ được xem là vụ ám sát gia đình của lãnh đạo ukraina kể từ khi nga xâm lược vào năm ngoái.

Mặt khác, theo báo cáo của cna, theo AFP, không quân ukraina cho biết vào ngày 29, nga đã gửi 21 máy bay không người lái vào đêm đó để phóng 3 tên lửa chưa từng có vào Ukraine. Phía nga vẫn chưa trả lời.

Không quân ukraina nói trên phương tiện truyền thông xã hội rằng "tổng số 21 cuộc tấn công liên quan đến máy bay không người lái tấn công mẫu 136/131, 3 quả bom x59 đã được điều khiển." Tuyên bố rằng tất cả máy bay không người lái và hai trong số các quả bom đã bị bắn hạ.

Marianna Budanova, the wife of Ukraine's Military Intelligence Chief Kyrylo Budanov, was poisoned, a representative of the military intelligence agency (HUR), not allowed to go public at this time, told the Kyiv Independent on Nov. 28.https://t.co/nlVA74xERM

Mỹ lo lắng về việc bị hạn chế về pin của trung quốc …Sự đa dạng trong chuỗi cung ứng nhanh hơn

Nhân viên đầu tiên của bộ phận thương mại và thương mại hàn quốc chính phủ hoa kỳ, trương vinh trinh, đã công bố các quy định chi tiết của "công ty nước ngoài lo lắng" (FEOC) không thể nhận trợ cấp cho xe hơi điện theo luật giảm lạm phát (IRA). Đó không chỉ là các doanh nghiệp ở trung quốc, nga, Iran, bắc triều tiên, mà còn là các công ty hợp tác có cổ phần trên 25% trong các công ty của các nước này. Đối tượng hạn chế chính là các doanh nghiệp trung quốc. Mục đích của mỹ là ngăn chặn việc cung cấp trợ cấp xe điện cho trung quốc để tối đa loại bỏ trung quốc khỏi chuỗi cung ứng xe điện. Ở mỹ, xe điện không thể mua các bộ phận pin hay khoáng sản lõi từ FEOC để được giảm thuế nhiều nhất là $7.500 (khoảng 9.74 triệu won). Trước đây, ngành công nghiệp pin và nguyên liệu hàn quốc đã rất chú ý đến phạm vi hạn chế tỷ lệ cổ phần đối với các hợp tác pháp lý trung quốc được quy định trong quy định chi tiết của FEOC. Đó là bởi vì mối quan tâm của các doanh nghiệp trung quốc tìm cách xuất khẩu thông qua hoa kỳ và các doanh nghiệp hàn quốc cần cung cấp nguyên liệu ổn định, gần đây đã tích cực thúc đẩy sự thành lập của các công ty hợp tác hàn quốc và trung quốc.

IRA đã cấm FEOC sử dụng các phụ kiện pin và khoáng chất cốt lõi, nhưng chưa công bố chính xác nội dung. Người ta nói rằng ngành công nghiệp hàn quốc hiện nay không thể loại trừ trung quốc khỏi chuỗi cung ứng pin, do đó hy vọng tỷ lệ cổ phần của các hợp tác pháp lý trung quốc sẽ đạt đến khoảng 50%. Tuy nhiên, nếu hợp tác với các doanh nghiệp sở hữu hơn 25 phần trăm cổ phần của trung quốc, tỷ lệ cổ phần tiêu chuẩn của luật bán dẫn mỹ sẽ được áp dụng nếu không có trợ cấp. Hiện nay, các doanh nghiệp hàn quốc hợp tác với các doanh nghiệp trung quốc để điều chỉnh tỷ lệ cổ phần hoặc bán sản lượng cho các thị trường bên ngoài hoa kỳ. Báo chí mỹ đã báo cáo vào tháng trước rằng các công ty pin trung quốc đang nhắm vào thị trường mỹ thông qua các đường vòng hợp tác đầu tư với hàn quốc và ma rốc.Năm nay, ít nhất 9 dự án đầu tư hợp tác đã được công bố ở hàn quốc. Pin feoc sản xuất, bắt đầu từ năm tới, các bộ phận cốt lõi được sử dụng với khoáng chất, trợ cấp bắt đầu từ năm 2025 không thể chấp nhận, do đó, trước đó, cổ phần của xí nghiệp liên doanh trung quốc, có thể được trung gian, nhưng các doanh nghiệp trung quốc để mua thêm cổ phần, sẽ mất hàng trăm tỷ hàn quốc ngành công nghiệp tính toán.

Chính phủ đã tổ chức một cuộc họp đối phó với các doanh nghiệp có liên quan, thực hiện một cuộc kiểm tra khẩn cấp về mạng lưới cung cấp khoáng sản trung tâm liên quan. Samsung điện tử tin rằng pin có ảnh hưởng giới hạn đến các doanh nghiệp hàn quốc, từ một góc nhìn dài hạn, sẽ tập trung vào việc phát triển pin sử dụng ít khoáng chất lõi hơn. Sự phụ thuộc vào khoáng chất cốt lõi pin của trung quốc hiện nay rất khó để giảm trong một thời gian ngắn. Trước hết, nếu có vấn đề về sự hạn chế thực tế của mạng lưới cung cấp pin, chẳng hạn như, chúng ta nên tích cực cải thiện quan điểm của hàn quốc trước khi chính phủ hoa kỳ xác định chính sách chi tiết. Trong khi đó, theo tỷ lệ cổ phần của các doanh nghiệp hợp tác trong chính phủ trung quốc, nên càng sớm càng tốt để phát triển các biện pháp điều chỉnh cổ phần. Do đó, giải pháp cơ bản nên được tìm thấy trong việc mở rộng chuỗi cung ứng. Khả năng giải quyết mâu thuẫn trong chuỗi cung ứng giữa mỹ và trung quốc trong thời gian ngắn rất thấp. Đa dạng hóa nguồn cung cấp khoáng sản cốt lõi là một vấn đề khó khăn để đạt được kết quả, do đó nên phát triển các kế hoạch dài hạn và dài hạn, từ nhiều cách tiếp tục khám phá các kế hoạch đẩy.

Bắt đầu từ năm 2025, những chiếc xe điện sử dụng khoáng chất cốt lõi của các doanh nghiệp trong nước trung quốc sẽ không nhận được trợ cấp mỹ (tổng hợp)
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234