亚博集团

"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"

  
LIVE      

亚博集团

"McGarlong được bầu là nhà lãnh đạo mới của super Mario"

Theo báo cáo, tổng thống pháp Emmanuel macron đã chọn cựu thủ tướng Italy Mario draghi làm giám đốc điều hành liên minh châu âu tiếp theo.

Macron được cho là đã gặp thủ tướng đức ở scholz. Báo chí cho biết tổng thống hoa kỳ cũng ủng hộ kế hoạch macron.

Nhiệm kỳ của urzula von DE lein, tổng giám đốc điều hành của liên minh châu âu, sẽ kết thúc vào tháng 6 năm sau. Giám đốc điều hành hội đồng lãnh đạo von DE lein được xem là người kế vị mạnh mẽ cho jens stoltenberg, tổng thư ký NATO, khi nhiệm kỳ của ông kết thúc vào tháng 10.

Người đầu tiên đề cử ponde Leon là ứng viên tổng giám đốc điều hành của eu là tổng thống macron.

Năm 2019, Angela merkel, thủ tướng đức lúc đó, đã chủ động ủng hộ nghị sĩ Manfred webb làm ứng cử viên giám đốc điều hành, và McGarlong phản đối điều này, vì vậy các nhà lãnh đạo đã đối đầu nhau về vị trí của giám đốc điều hành.

Vị trí lãnh đạo khó khăn của liên minh châu âu đã tìm ra lỗ hổng khi tổng thống macron đột nhiên đề nghị bổ nhiệm bộ trưởng quốc phòng đức von der lein làm bộ trưởng. Thay vì nhường chức tổng giám đốc điều hành cho đức, macron đã thành công trong việc bổ nhiệm Christine lagarde, người gốc nước mình, làm chủ tịch tiếp theo của ngân hàng trung ương châu âu (ECB).

Draghi, chủ tịch của ECB từ năm 2011 đến 2019, có kinh nghiệm trong việc xử lý một cuộc khủng hoảng tài chính ở châu âu do các nước miền nam châu âu như hy lạp, tây ban nha, ý kích động.

Vì lo lắng về sự sụp đổ của khu vực châu âu (19 nước dùng euro vào thời điểm đó), các nhà đầu tư không muốn mua chứng khoán châu âu."Tôi đã sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ đồng euro. Xin hãy tin tôi."Câu nói này đã xoa dịu sự lo lắng của thị trường tài chính.

Anh ta vượt qua khủng hoảng châu âu thông qua chính sách giảm nhẹ nghiêm trọng về tiền tệ được gọi là "super Mario để cứu châu âu."

Vào ngày đó, Reuters đã trích dẫn một người thân thiết với ông ta rằng draghi không muốn trở thành giám đốc điều hành của liên minh châu âu.

Draghi, 76 tuổi, được ủy nhiệm vào tháng 9 năm nay bởi chủ tịch ủy ban hành pháp von der lein để phát triển một báo cáo tư vấn liên quan đến "cạnh tranh trong tương lai" của eu, hiện đang làm việc.

Việc xây dựng cơ sở thể thao sejong bị trì hoãn tại hội nghị mùa hè có thể được thay đổi

4 thành phố trong khu vực chung thanh, con đường đã tham gia với nhau để tổ chức "2027 thế vận hội đại học thế giới mùa hè (hội nghị U mùa hè)" địa điểm đóng cửa có khả năng thay đổi từ "cơ sở thể thao tích hợp" tai ping dong, thành phố sezong thành "công viên trung tâm" của sezong dong.

Vì công trình xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp mà thành phố sezong đang tiến hành bị trục trặc do chính phủ trì hoãn điều tra về tính công bằng và những lý do khác, nên một số dự đoán cho rằng việc hoàn thành trước lễ khai trương là không thể.

Hội nghị vào ngày 8, theo như thành phố và mùa hè usb ZuWeiHui công trình hoàn thành vào năm 2027 ShangBanNian cho mục tiêu, bình đẳng lớn bắt đầu từ năm nay một phần 18 triệu 4 ngàn 728 ㎡ 4 ngàn 812 tỉ Han Yuan, đấng số 2 triệu 5 nghìn quy mô hóa sân vận động (diện tích kiến trúc 3 triệu 4 ngàn 780 ㎡) và quy mô 4 ngàn người trong nhà của sân vận động (1 triệu 1 ngàn ㎡ lầm lỗi) chờ đợi trong xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp có đang đẩy.

Tuy nhiên, lịch trình xây dựng cơ sở thể thao đã bị trì hoãn bởi vì chính quyền thành phố và hội đồng tổ chức đã nộp đơn xin điều tra lại cho viện nghiên cứu phát triển hàn quốc (KDI) so với kế hoạch ban đầu.

Kết quả phân tích về tính an toàn cho thấy đó là vì sự tiện lợi so sánh với chi phí (B/C) không cao.

Thành phố Seoul và các ngành công nghiệp có liên quan nói chung phân tích rằng thậm chí nếu dự án này được thông qua một cuộc điều tra khả thi và cuối cùng được xác định vào năm tới, nó sẽ rất khó để hoàn thành trong thời gian đó vì có quá nhiều thủ tục cần thiết cho việc xem xét quốc hội và các thủ tục cơ bản, thiết kế để thực hiện, etc.

Liên quan đến điều này, để kiểm tra sự chuẩn bị cho hội nghị mùa hè, đội thám hiểm của liên minh thể thao quốc tế (FISU), bắt đầu từ ngày 6 tháng 3 chuyến thăm đến khu vực chung thanh, đã đến thăm công viên trung tâm sejong một ngày trước đó để thăm cơ sở.

Công viên trung tâm sẽ được xem là ứng cử viên cho lễ khánh thành.

Các nhà chức trách thành phố Seoul cho biết: "công trình chính của công viên trung tâm được trưng bày cho các thành viên của giám sát FISU và khả năng thay đổi địa điểm diễn ra lễ khánh thành đã được xác nhận".Và dự đoán rằng "nếu có sự thất bại trong việc xây dựng cơ sở thể thao tổng hợp, thay đổi địa điểm lễ khánh thành sẽ là không thể tránh khỏi".

Tiếp tục: "2024 Paris cocog khai mạc sân vận động tổng hợp, nhưng tại các kênh nước Paris và các dự án đang được nghiên cứu tích cực, do đó, buổi lễ kết thúc của hội nghị u mùa hè ở công viên trung tâm là không có gì đáng ngạc nhiên.Theo tôi, "tất cả lịch trình hội nghị, kể cả buổi lễ kết thúc, đều có thể liên lạc chặt chẽ với fisu và thành công."

Cảm giác mới! Tin sai] chuyên gia mỹ tinh "thu hẹp vai trò thực tế của công cộng.Mối đe dọa dân chủ"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234