亚博集团

Thủ tướng anh sunac đã hứa 2 tỉ đô la để cố gắng lấy lại tiếng nói về khí hậu

  
LIVE      

亚博集团

Thủ tướng anh sunac đã hứa 2 tỉ đô la để cố gắng lấy lại tiếng nói về khí hậu

Sau khi thả lỏng các biện pháp của anh để đạt được mục tiêu 0 net, thủ tướng Rishi Sunak sẽ CAM kết 1, 6 tỷ bảng anh (khoảng 2 tỉ đô la) tại hội nghị thượng đỉnh khí hậu liên hợp quốc hôm nay để củng cố uy tín môi trường của anh ta.

Theo báo cáo của Reuters, sunac đang tham gia ngày lãnh đạo của hội nghị nghị các thành viên liên hiệp quốc tại công ước 28 tại dubai, và anh ta sẽ cố gắng khôi phục danh tiếng anh là người dẫn đầu trong việc đối phó với biến đổi khí hậu bằng cách đổ tiền vào các chương trình ở châu phi và châu á để chống lại nạn phá rừng và đổi mới năng lượng.

Nhưng ông ấy cũng sẽ nhấn mạnh quan điểm "thực tế" của anh về việc đối phó với biến đổi khí hậu, điều mà ông ấy vẫn thường nói kể từ khi ông hoãn việc cấm bán xăng dầu và dầu diesel xe hơi mới, làm chậm việc chuyển nhà từ lò hơi gas sang lắp máy bơm nhiệt, và cấp giấy phép khoan ở biển bắc đã bị các nhà hoạt động môi trường chỉ trích.

Trước cuộc bầu cử được dự kiến ở anh năm tới, đội sunac bị bỏ lại phía sau đảng công đảng đối lập trong các cuộc thăm dò ý kiến cho rằng cử tri chỉ ủng hộ các chính sách đối phó với biến đổi khí hậu nếu họ đủ khả năng chi trả.

Trong bài phát biểu của hội nghị thượng đỉnh COP trước đây, các nước trên thế giới đã CAM kết giữ nhiệt độ nóng lên toàn cầu trong vòng 1.5 độ c.

"Sự chuyển đổi đến 0 net sẽ giúp chúng ta an toàn hơn, một nền kinh tế tốt hơn; nó sẽ mang lại lợi ích cho các hộ gia đình trung bình, chứ không phải là gánh nặng.

Việc phân phối và sử dụng số tiền này sẽ được thông báo trong suốt cuộc họp thượng đỉnh trong hai tuần, trong đó lên đến 500 triệu bảng được dùng để giải quyết các nguyên nhân của nạn phá rừng, 316 triệu bảng được đưa vào chương trình đổi mới năng lượng toàn cầu, và lên đến 60 triệu bảng để bồi thường thiệt hại và thiệt hại do biến đổi khí hậu gây ra bởi con người (thiệt hại và thiệt hại).

Nhà môi trường trung thành, vua Charles III của anh, sẽ phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh, kêu gọi các nhà lãnh đạo thế giới nhận ra những tín hiệu cảnh báo liên tục về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và thực hiện "những hành động thực sự thay đổi".

Một học sinh trung học ở trường nga đã chết sau một vụ nổ súng.Có vẻ là do mâu thuẫn giữa các cựu sinh viên (tổng hợp)

Ngày 7 tháng 7 (giờ địa phương) tại một trường học ở khu vực bransk ở nga, một học sinh bắn súng gây ra 2 người chết và 4 người bị thương. Người chết và người bị thương đều hơn 10 tuổi.

Một nữ sinh lớp 8 (lớp 2 trung học trung học) đã đột nhập vào một tòa nhà trường học trong khu vực và nổ súng vào sáng hôm đó.

Thông qua telegram, nhà chức trách branke nói: "vào lúc 9 giờ 15 giờ địa phương, đã nhận được thông tin về tình hình khẩn cấp tại sân vận động số 5, khu vực begiza.Theo tin tình báo trước, học sinh lớp 8 mang vũ khí đến trường và bắt đầu bắn súng."

5 người bị thương và được đưa đến bệnh viện, trong đó 1 người chết. Những học sinh bị bắn súng đã tự dí súng vào chính mình.

Một nguồn tin cho biết: "khi cảnh sát đến hiện trường, họ kiểm soát lối vào tòa nhà và bắt đầu đàm phán với những học sinh bị bắn, nhưng cuối cùng họ đã quyết định cực đoan".

Học sinh này được biết là đã dùng súng săn hợp pháp của cha mình.

Chính quyền điều tra cho rằng sự mâu thuẫn giữa học sinh bị bắn và bạn cùng lớp có thể là nguyên nhân của sự việc.

Các nhà chức trách đã bắt đầu điều tra vụ nổ súng và lên kế hoạch kiểm tra tâm lý và tâm thần học sinh.

Bố của học sinh cũng đang điều tra về việc giữ súng và việc học sinh lấy súng.

Bộ y tế và bộ giáo dục của nga cho biết sẽ cung cấp viện trợ y tế và tâm lý cho học sinh, giáo viên và phụ huynh của trường.

Vùng nông thôn trung quốc "thưởng 180.000 won cho nam giới chưa kết hôn tìm bạn đời"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234