亚博集团

Dùng ukra làm đòn bẩy …Putin tuyên bố ứng cử trước những người tham gia chiến tranh

  
LIVE      

亚博集团

Dùng ukra làm đòn bẩy …Putin tuyên bố ứng cử trước những người tham gia chiến tranh

Ngày 8 tháng 8, tổng thống nga vladimir putin đã đích thân công bố ý định tham gia vào cuộc bầu cử tổng thống năm sau bằng "cuộc chiến quân sự đặc biệt" ở Ukraine.

Việc tổng thống putin tham gia vào cuộc bầu cử năm sau đã được xác định, do đó, thời gian và hình thức của việc tuyên bố tham gia vào cuộc bầu cử đã trở thành sự chú ý của mọi người.

Theo các phương tiện truyền thông nga, như điện kremlin và tassa, tổng thống putin đã thông báo trong một cuộc đối thoại không chính thức rằng ông sẽ tham gia vào cuộc bầu cử vào ngày 17 tháng 3 năm sau, sau khi được mời đến nhận huân chương quân đội tại kremlin Moscow, nga vào ngày 8 (giờ địa phương).

Bản tuyên ngôn chiến dịch ngày hôm đó được thực hiện theo hình thức của trung tá alganzo, sĩ quan chỉ huy đơn vị Sparta của cộng hòa nhân dân donetsk (DPR) ở miền đông Ukraine yêu cầu tham gia cuộc bầu cử sau khi tổng thống putin trả lời "sẽ tham gia cuộc tranh cử tổng thống của liên bang nga".

Phát ngôn viên điện kremlin peskov đã giải thích vào ngày hôm đó rằng bản tuyên ngôn ứng cử của tổng thống putin không được lên kế hoạch trước, mà là một câu trả lời "ngẫu hứng" cho câu hỏi.Peskov luôn nói, "sẽ đứng lên khi thích hợp."

Nhưng phân tích kỹ lưỡng mọi khía cạnh của đại tá triệu, thật khó để nghĩ đó là ứng biến. Bởi vì cảnh tượng này cho thấy rằng tổng thống putin đã dùng tình hình ở Ukraine làm đòn bẩy để phơi bày tính chính đáng của việc tranh cử.

DPR là một lực lượng ly khai người nga cùng với cộng hòa nhân dân luhansk (LPR) chống lại chính quyền ukraina.

Với mục tiêu giải phóng donetsk và luhansk, nga đã tiến hành một cuộc tấn công được gọi là "chiến dịch quân sự đặc biệt" vào tháng 2 năm ngoái, và vào mùa thu năm đó, hai khu vực này cùng với zaporiza và hersson ở miền nam Ukraine nhập vào "lãnh thổ mới" của nước mình.

Đại đội Sparta của trung tá cho, được thành lập vào năm 2014 trong DPR, đã tham gia vào chiến dịch quân sự đặc biệt của nga. Ông thuộc đảng thống nhất nga, đảng cầm quyền của nga, và hiện nay là chủ tịch của ủy ban nhân dân DPR (quốc hội).

Ngày hôm đó, đại tá cho cho biết: "donbass được quyền tự do và lựa chọn vì hành động và quyết định của tổng thống".Xem chiến dịch quân sự đặc biệt là thành quả của tổng thống putin.

Điều này có thể là để nhấn mạnh sự hợp lý của cuộc chiến, đó là các chỉ huy quân đội trong khu vực như là mục tiêu chiến tranh quân sự đặc biệt đã yêu cầu tổng thống putin tham gia vào cuộc tổng tuyển cử và chấp nhận yêu cầu của tổng thống putin.

Vào ngày hôm đó, ủy ban quản lý bầu cử trung ương của nga công bố chữ "V" được biểu thị bằng nơ (trắng, xanh, đỏ) của cờ nga như là biểu tượng của cuộc bầu cử.

V và Z là chữ tượng trưng cho cuộc chiến quân sự đặc biệt của nga, và biểu tượng này bị cấm ở Ukraine.

Sau sự kiện ở Ukraine, nga đã rơi vào khủng hoảng cô lập dưới sự trừng phạt chưa từng có của phương tây và sự chỉ trích của cộng đồng quốc tế. Một số dự đoán cho rằng tình hình ở Ukraine càng lâu, quyền lực của tổng thống putin sẽ bị lung lay.

Nhưng Reuters trích dẫn nguồn tin như sau: "tổng thống putin đã quyết định tranh cử vì tin rằng ông nên lãnh đạo nước nga trong giai đoạn nguy hiểm nhất".

Vì vậy, với tổng thống putin, người đã ra chỉ thị chiến tranh quân sự đặc biệt, tình hình Ukraine không phải là một yếu tố bất lợi cho cuộc bầu cử năm sau, mà là một cơ sở cần thiết để thuyết phục ông ta tái tranh cử.

Tổng thống putin đang bị giam giữ ở nawari, kẻ thù chính trị, thị trấn yevgueni frigo, người đứng đầu tập đoàn wagoner, người đã dẫn đầu cuộc nổi dậy, đã chết, và nhiều khả năng sẽ tái tranh cử tổng thống nếu không có một đối thủ thích hợp.

Phản ứng của Ukraine bất ngờ bị đình trệ, và động lực hỗ trợ của phương tây cho Ukraine đang suy giảm, tạo một tình huống thuận lợi cho tổng thống putin.

Tại diễn đàn đầu tư hôm trước, putin đã nói rằng đến cuối năm, tổng sản phẩm quốc nội của nga sẽ tăng ít nhất 3, 5%, và nói một cách tự tin rằng, "nó đã vượt quá mức trước khi bị trừng phạt của phương tây."

Sau cuộc chiến giữa Israel và hamas, hắn dùng tình bạn đồng thời với Israel và Iran để nâng cao cảm giác hiện diện trên sân khấu quốc tế. Vào ngày 6, ông đã đến thăm một nước đồng minh truyền thống của mỹ, ả rập xê út, đưa ra một tuyên bố chung về việc hợp tác để kiểm soát giá dầu, thể hiện hình ảnh của việc thoát khỏi sự cô lập quốc tế.

Israel tiếp tục chiến tranh ngày hôm sau không kích 400 hamas "240 người chết" (tổng hợp)

AFP= yonhap

Một ngày sau khi ngừng bắn tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas, vào ngày 2 (giờ địa phương), Israel đã tiến hành một cuộc tấn công quy mô lớn vào vùng gaza, palestin.

Theo tờ báo địa phương Israel times (TOI), quân đội Israel (IDF) đã không kích 400 mục tiêu trên toàn vùng gaza trong một ngày kể từ khi cuộc chiến bắt đầu vào lúc 7 giờ sáng hôm trước.

Đặc biệt là, chỉ ở canyounis đã tấn công 50 mục tiêu và tấn công toàn bộ khu vực phía nam. Một phần lãnh đạo của hamas được cho là vẫn còn ẩn trong khu vực.

Cuộc chiến trên mặt đất ở phía bắc khu vực gaza cũng tấn công các tu viện hồi giáo được sử dụng bởi một nhóm vũ trang khác, người Palestine jihad (PIJ) và vân vân.

IDF cũng nói rằng hải quân đã tấn công lực lượng chiến đấu trên biển do PIJ sở hữu và cơ sở hạ tầng của hamas ở phía nam gaza.

Theo báo cáo của AFP trong ngày hôm đó, làn khói xám phát ra từ dải gaza sau cuộc không kích chết người của Israel.

AFP= yonhap

Đài phát thanh của IDF cho biết lực lượng Israel đang chiến đấu ở thành phố gaza phía bắc khu vực gaza và betrahia.

Kênh truyền thông 12 của Israel cho biết có một cuộc chiến lớn ở canyounis, một thành phố phía nam dải gaza.

Phát ngôn viên của quân đội Israel, Jonathan conrix, nói: "chúng tôi đang tấn công các mục tiêu quân sự của hamas trên toàn vùng gaza".

Thông qua telegram, quân đội Israel cũng đã tấn công bộ chỉ huy chiến dịch của hamas và các cơ sở ngầm.

Chính phủ vùng gaza, do hamas CAI trị, khẳng định rằng sau khi hiệp ước ngừng bắn vỡ ra, 240 người đã chết và 540 người bị thương trên lãnh thổ Palestine.

Nghe nói, hamas cũng chỉ dẫn cho các tổ chức thành viên xác để chiến đấu.

Theo FaXinShe báo cáo, mối quan hệ khắng khít với hamas một tin tức của những người có nghĩa là: “ hamas nhận được sức mạnh tái vũ trang bắt đầu chiến đấu và mệnh lệnh của khu vực phòng thủ ở gaza. ”

AFP= yonhap

Sáng hôm đó, cảnh báo không kích được phát ra ở horlith và supakibuz, miền nam Israel, biên giới với gaza.

Ngày hôm trước, hamas tuyên bố cuộc chiến lại 7 ngày sau hiệp ước đình chiến vì vi phạm các điều kiện của hiệp ước.Kể từ đó, Israel đã tiến hành không kích và chiến tranh khắp vùng gaza, kể cả nam khan younis và rafah.

Theo AFP, cuộc chiến giữa Israel và hamas có thể LAN rộng ra các vùng lân cận.

Bộ quốc phòng Syria cho biết quân đội Israel đã tấn công gần thủ đô Damascus vào ngày đó.

Bộ quốc phòng Syria cho biết: "vào lúc 1:35 sáng nay, Israel đã tiến hành không kích về hướng cao nguyên chiếm đóng của golan và nhắm vào một số địa điểm gần Damascus".

Theo dõi cuộc nội chiến, tổ chức quan sát nhân quyền Syria cho biết 2 thành viên của hezbollah đã chết trong ngày đó ở Damascus.

Một ngày trước, chính trị đoàn hezbollah ở Lebanon cho biết một thành viên của nhóm đã chết trong cuộc không kích của quân đội Israel.

[Reuters = yonhap]

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg?si=0wQQB1JVU8TJmJjA

Chính quyền kiểm soát hoa kỳ đang xem xét 8 đến 10 đơn xin giấy chứng nhận tiền mặt.
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234