亚博集团

Nhật bản đã đẩy mạnh việc mở khách sạn sang trọng.Đối với những người nước ngoài giàu có

  
LIVE      

亚博集团

Nhật bản đã đẩy mạnh việc mở khách sạn sang trọng.Đối với những người nước ngoài giàu có

Nhật bản đang gia tăng kế hoạch mở khách sạn thượng hạng cho khách du lịch nước ngoài giàu có.

Theo báo cáo, khách sạn cao cấp palace hotel có kế hoạch tăng số khách sạn trong nước nhật bản từ 4 đến khoảng 10 vào năm 2030.

Ký hiệu của khách sạn imperial Tokyo.

Khách sạn imperial với một lịch sử lâu dài cũng có kế hoạch mở một khách sạn mới ở Kyoto vào năm 2026. Đây là lần đầu tiên khách sạn mở cửa trong 30 năm qua.

Khách sạn dakoku sẽ xây dựng lại tòa nhà chính ở Tokyo vào những năm 1930.

Xí nghiệp phát triển bất động sản hurik lên kế hoạch tăng vốn đầu tư vào các khách sạn trực tiếp tại nhật bản cho đến năm 2030, tăng số cơ sở hạ tầng lên 38, tăng gấp đôi, trong khi tăng cơ sở hạ tầng của thương hiệu cao cấp "hồ dày" từ 9 đến 17.Tiện nghi của hồ dày có giá từ 100.000 đến 300,000 yên mỗi đêm.

Khách sạn này tập trung nhiều nhất vào khách du lịch nước ngoài giàu có.

Đó là vì với số lượng khách du lịch đến nhật tăng lên, những người giàu có đến nhật cũng tăng lên, và không có đủ chỗ ở cao cấp.

Trên thực tế, khách sạn nhật bản việt nam trong tháng mười năm nay giá trung bình là 60.000 yen (khoảng 530.000 hàn quốc won), tăng 1.6 lần so với 36.000 yen trong năm 2019 trước sự kiện 19, và khách sạn palace Tokyo sắp đón nhận 100.000 yen.

Tờ nikkei tường thuật: "trước đây, những nhà trọ mới dành cho khách du lịch nhật tập trung vào giá trung bình, nhưng hiện nay những khách sạn cao cấp đang hoạt động rất tích cực.Chính phủ nhật bản đã đặt mục tiêu tăng mức tiêu thụ bình quân đầu người của khách du lịch nước ngoài.

Theo quan sát của nhật bản tham khảo các trang web du lịch hoa kỳ "5 SAO liên minh" thông tin cho thấy, như là năm 2020, nhật bản 5 SAO khách sạn đến 34, nhiều hơn hoa kỳ (801), Italy (196), trung quốc (137), thái LAN (112), Indonesia (58).

Tổng biện lý ICC đã đến Israel để xác nhận lại ý định điều tra tội ác chiến tranh của cả hai bên

Tòa án tội phạm chiến tranh liên tục -- tổng biện lý của toà án hình sự quốc tế karim khan đến thăm Israel lần đầu tiên vào ngày 2 (giờ địa phương), gặp gia đình con tin Israel bị bắt cóc bởi các chính trị gia có vũ trang Palestine hamas và chủ tịch của chính phủ tự trị Palestine mahmoud abbas.

Theo tờ the state poster của Israel, ông strauss-kahn đã đến thăm Israel vào ngày hôm đó để gặp đoàn đại biểu gia đình của các con tin bị hamas bắt giữ trước đó.

Với một ông nội vừa mới trả lại đứa cháu bị hamas bắt đi, kahn nói: "tôi rất cảm động khi thấy ông vui vẻ."

Chuyến đi của kadir khan đến Israel được tổ chức sau cuộc họp với đoàn đại biểu gia đình của các con tin tại Hague vào tháng trước.

Ông giải thích rằng dù nhà cầm quyền ở Israel cho phép qadir khan đến thăm lần này, nhưng đó không phải là cuộc viếng thăm được phối hợp với chính phủ.

Israel không công nhận thẩm quyền ICC liên quan đến các cuộc xung đột ở Palestine. ICC là một cơ quan có mục đích trừng phạt đối tượng phạm tội chống nhân đạo, xâm lược và các tội trọng khác.

Vào ngày đó, thanh tra khan cũng đến thăm một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất của cuộc chiến, beeriki buz và kemper azazkibuz.

Cũng tham dự lễ kỉ niệm âm nhạc nova ở miền nam Israel. Cuộc đột kích của hamas vào ngày 7 tháng 10 năm nay đã giết khoảng 300 người.

Theo báo haarty, kadir khan nói rằng ông sẽ hợp tác với Israel để điều tra các vụ liên quan đến chiến tranh, và ngay cả khi Israel khăng khăng giữ lập trường hiện tại của việc không công nhận thẩm quyền ICC, điều tra sẽ không bị gián đoạn.

Trước đó, Israel và palestin đã tuyên bố rằng nhau đã phạm tội ác chiến tranh kể từ khi chiến tranh xảy ra và kêu gọi ICC điều tra.

Tháng trước, gia đình của những người Israel bị giết hoặc bị thương do cuộc tấn công của hamas đã kiện tòa án ICC vì nghi ngờ tội ác chống nhân đạo.

Những trường hợp đại diện cho tội phạm chống nhân đạo có rất nhiều vụ giết người, hiếp dâm, tra tấn, giết người, cưỡng bức nhập cư.

Trong một cuộc phỏng vấn với haretz vào ngày hôm đó, kahn nói rằng hamas "săn người", trẻ em "bị bắt cóc trên giường", và nhiều phụ nữ và người già, những người sống sót sau cuộc thảm sát, đã bị giết.

Ông cũng nói: "chiến tranh không được phép giết người dân palestin".

Kadir khan cho biết đã tiến hành một cuộc điều tra về thương vong dân thường ở gaza, ông lên án: "luật pháp không thể được giải thích theo cách mà phụ nữ và trẻ em không được bảo vệ."

Cùng ngày, tổng thanh tra khan cũng đến ramallah, quận xian, để gặp abbas.

Theo tin tức của TASS, abbas đã chỉ trích strauss-kahn về "những hành động vô luân của lực lượng chiếm đóng Israel trong khu vực gaza về việc tiêu diệt các nhóm thiểu số (dân tộc) và thanh trừng sắc tộc, bạo lực liên tục của Israel ở các khu vực như Jerusalem và xian".

Bắc triều tiên được cho là đã thúc giục: "hãy nhanh chóng mở cuộc điều tra về tội ác chiến tranh của người Israel có trách nhiệm trong lãnh thổ Palestine".

Theo báo cáo của TASS, một tội ác chiến tranh do Israel gây ra, ông cho biết "trong dân chúng, trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi là mục tiêu có chủ đích".

Tin tức quảng cáo giả mạo "đại diện" đã LAN rộng
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234