亚博集团

Một người đàn ông úc đào 1, 5 mét hầm để làm thịt lợn bị chôn sống

  
LIVE      

亚博集团

Một người đàn ông úc đào 1, 5 mét hầm để làm thịt lợn bị chôn sống

Một người đàn ông 23 tuổi ở úc cùng với bạn bè và gia đình đi du lịch ở một hòn đảo nhỏ ở đông nam Queensland vào ngày thứ hai.

Theo báo cáo của đài BBC, một người đàn ông 23 tuổi, Josh Taylor, và những người bạn của mình, đã đào một cái hố trên bãi biển Bribie Island vào lúc 2 giờ chiều ngày 2 để nướng một con lợn trong một cái hố. Tyler bị chôn sống.

Sau đó, khoảng 15 người cùng nhau cứu Taylor.

Gia đình anh Taylor nói với báo chí: "thật không may, anh bị thương quá nặng để vượt qua". Tổ chức gây quỹ cho gia đình Taylor ở GOFUNDME đã thành công trong việc gây quỹ 60.000 đồng (khoảng 40.000 đô la).

Hàng chục người triều tiên ở phi trường Munich khởi động động cơ …Kim min-jae nghỉ ngơi thêm

https://youtu.be/UXZqpxd17Bs

Miền nam nước đức, thụy sĩ, séc và các vùng khác ở trung âu bị tê liệt vì bão tuyết và mất điện.

Theo báo cáo của Reuters và bloomberg ngày 2 (giờ địa phương), sân bay Munich, đức đã bị đóng cửa bởi một cơn bão tuyết vào đêm trước đó và dự kiến sẽ không hoạt động cho đến 6 giờ sáng chủ nhật (ngày 3).

Phi trường Munich dự kiến sẽ vận hành 760 chuyến bay trong ngày hôm đó. Hàng trăm hành khách, bao gồm hàng chục người hàn quốc, bị cô lập tại phi trường Munich.

Trong một cuộc phỏng vấn với yonhap, hoàng, người đã đến phi trường Munich vào sáng sớm hôm đó, nói: "khoảng 60 người trong phòng chat. Người già cũng ngủ ngoài sân bay từ hôm qua."

Anh cho biết: "tôi định đi khách sạn trong thành phố, nhưng vì không có phương tiện vận chuyển nên tôi không thể ra ngoài".

Các chuyến bay từ sân bay Zurich, thụy sĩ, và từ sân bay innsbruck, miền tây nước áo cũng bị hạn chế đáng kể.

Tuyến đường sắt DB của đức cho biết chuyến bay liên kết Munich, salzburg và Zurich đã bị hủy bỏ và sẽ có vấn đề nghiêm trọng trong suốt cuối tuần.

Hàng ngàn hộ gia đình ở Bavaria bị mất điện.

Tình trạng khẩn cấp đã được thông báo bởi tuyết rơi trên khắp khu vực Prague, séc.Cơ quan khí tượng anh cũng phát hành các báo động khí tượng màu vàng liên quan đến băng tuyết ở những nơi như tây bắc nước anh.

Thêm vào đó, sân vận động allianz ở Munich đã bị đóng cửa vì lo lắng về an ninh, FC bayern Munich và Berlin unione bundesliga đã bị hủy bỏ.

Kim min-jae, người vừa mới gây ra tranh cãi về sự mệt mỏi thái quá, đã được nghỉ ngơi thêm một cách bất ngờ khi cuộc đua kéo dài. Hãy xem một đoạn phim.

Sản xuất: Kim hai-yan park jong-hyuk

Video: Reuters AFP X(twitter cũ) @collinrugg @rainmaker1973 @r3cooper MetWatchUK @ksedzinski

Eve a ¥æ ± º æ ‘ æ "¯ € a “ ˆ e ¦ ¬ æ – ¯ æ “ ¬ æ eve ” a Š æ ² ™ e ‡ ³ a ° ‘ a ¸ € a ¹ ´
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234