亚博集团

Báo cáo của Hong Kong south China morning báo mất tích trong tháng mười trên một chuyến đi kinh doanh tại bắc kinh, trung quốc không biết thông tin liên quan (tổng hợp thứ hai)

  
LIVE      

亚博集团

Báo cáo của Hong Kong south China morning báo mất tích trong tháng mười trên một chuyến đi kinh doanh tại bắc kinh, trung quốc không biết thông tin liên quan (tổng hợp thứ hai)

Được trích dẫn bởi kyodo vào ngày 30 tháng trước, các nhân viên của tờ báo nổi tiếng tiếng anh của hồng kông south China morning post (SCMP) mất tích khi đến bắc kinh, trung quốc trên một chuyến đi kinh doanh.

Theo báo cáo, phóng viên quân đội của tờ south China morning news, Minnie Chen, đã mất liên lạc khi phỏng vấn lần thứ 10 của hội nghị an ninh đa phương ở bắc kinh từ ngày 29 đến 31 tháng 10.

Họ là bạn của phóng viên Chen, và họ đang lo ngại rằng phóng viên Chen có thể đang bị điều tra bởi chính quyền trung quốc.

Tán phóng viên của tài khoản truyền thông xã hội xuất hiện ngày 11 tháng 11 bài viết. Tuy nhiên, các phóng viên không phản ứng lại bài báo, họ cho rằng nghi ngờ là phóng viên thích bài báo đã không tải lên.

Tờ south China morning post trả lời: "các phóng viên bị nghi ngờ bởi email của kyodo đang nghỉ phép, không thể tiết lộ về đời sống cá nhân".

"Không có thông tin liên quan"

Hội nhà báo hồng kông phát biểu vào ngày 1: "hội rất lo lắng về sự an toàn của phóng viên Chen và đã yêu cầu báo south China morning post biết thêm thông tin".

Hội cũng yêu cầu người thân và bạn bè của phóng viên trần cung cấp thêm thông tin.

Các phóng viên của tờ newsweek Hong Kong (HKFP) đã điền đầy tờ south China morning post vào ngày hôm đó cho biết có nhiều cuộc gọi và email, nhưng không có phản hồi.

Anh nói thêm: "một nhân viên của tờ south China morning post nói rằng không có cuộc đối thoại nội bộ nào về nơi ở của phóng viên Chen và sự an toàn của cô ấy".

Trong khi đó, phóng viên trung quốc đã từng làm việc cho apple daily, một nhật báo chống trung quốc đã đóng cửa ".

Phát ngôn viên bộ ngoại giao của trung quốc, wang yuanbin, tại một cuộc họp báo thường lệ, đã dứt khoát nói: "tôi không biết về điều tra của ông Chen".

Bản tường trình cuối cùng của phóng viên trần là bản tường trình của diễn đàn fragrant hill ngày 31 tháng 10. Ông ấy cũng viết về việc bộ trưởng bộ quốc phòng li shangfu, bộ trưởng bộ quốc phòng của quân đội trung quốc đột ngột bị sa thải.

Tại trạm xe buýt ở Jerusalem, có 9 người bị thương

https://youtu.be/POSZO_f-BMQ

Các thành viên chính trị gia cầm vũ trang Palestine, hamas, đã bị bắn vào ngày 30 (giờ địa phương) tại giê-ru-sa-lem, Israel, làm 9 người bị thương.

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, vào khoảng 7 giờ 50 sáng hôm đó, tại ngoại vi Jerusalem, hai người lạ đã bắn những người ở trạm xe buýt.

3 người chết và 6 người bị thương. Một số người bị thương nặng hơn. Sự kiện xảy ra trong giờ làm việc, thiệt hại lớn hơn.

CCTV gần hiện trường cho thấy một chiếc xe thể thao đa dụng màu trắng (SUV) đậu ở phía trước nhà ga sau khi một nhóm người đàn ông xuống ghế lái và ghế phụ để bắn và người dân chạy trốn trong sợ hãi.

Những người lính và thường dân không trực ở hiện trường đã xuất hiện và giết hết bọn họ. Xác nhận nguồn gốc của những tội phạm vũ trang như súng M16 và súng ngắn ở đông Jerusalem, nơi cư trú của người Palestine.

Sự kiện xảy ra ít hơn một giờ sau khi tin tức về hiệp định giữa Israel và hamas kéo dài một ngày đình chiến tạm thời.

Hamas đã tuyên bố nghi phạm trong vụ nổ súng là thành viên của họ.

Tạo ra: Kong Bing Xie Han Xing bạc

Video: Reuters

Israel thúc đẩy việc đóng cửa al jazeera …"Kích động các tín đồ hồi giáo"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234