亚博集团

Người đàn ông du lịch hồng kông nhật bản ăn mì ăn liền trong một thời gian dài "đấm" hình ảnh bị người bán hàng can thiệp

  
LIVE      

亚博集团

Người đàn ông du lịch hồng kông nhật bản ăn mì ăn liền trong một thời gian dài "đấm" hình ảnh bị người bán hàng can thiệp

Khi đi du lịch để thưởng thức thức ăn ngon, nhiều người có thói quen dùng máy ảnh trước, nhưng phải dừng lại. Một người đến từ hồng kông, nhật bản, đã phát biểu rằng tại một cửa hàng mì ramen ở Tokyo, nhật bản, người ta liên tục chụp ảnh "đấm đồng hồ" mì ramen. Nhiều bạn trực tiếp liên quan đến hành vi thiếu tôn trọng, nhiều người đăng hình ảnh nhà hàng, cửa hàng đã quy định rằng khách hàng không thể chụp ảnh lâu dài, hình ảnh ghi chép thực phẩm không phải là không thể, nhưng cũng phải tuân thủ các hướng dẫn của nhà hàng và tránh ảnh hưởng đến người khác.

Hồng kông 01 báo cáo rằng những người du lịch đến từ hồng kông gần đây đã đăng bài trong một nhóm thảo luận về ramen trên Facebook, đề cập đến việc đi du lịch đến Tokyo để ăn tại một cửa hàng ramen, cùng với các khách du lịch khác từ hồng kông. Vào khoảng 11 giờ sáng hôm đó, ông để ý thấy một người đàn ông ở cửa hàng đang chụp ảnh mì ramen "đấm đồng hồ".

Vì người đàn ông ở hồng kông đã mất rất nhiều thời gian để chụp ảnh nên người bán mì liền đến để khuyên nhủ. Lúc đó, anh cảm thấy xấu hổ về người đàn ông ở hồng kông nên anh viết "cảnh báo" : "nếu người anh thấy bài này, tôi hy vọng anh sẽ chú ý".

Rất nhiều người vào nghĩ rằng, người đàn ông và hành vi của port rất xin lỗi, sự không hiểu tại SAO lại tốn thời gian dài chụp được thức ăn, “ một WanMian chụp hai phút đã lâu lắm rồi, ăn lạnh rồi mới đến phí một thời điểm tốt hơn, đến lúc đó lại ép buộc người khác không ngon ”, “ mặt thả lâu như vậy cũng sẽ không ngon như vậy chứ ”, “ một, hai bức ảnh khi một ký ức thì được rồi đi, Những gì là tốt ", "ghét người chụp ảnh của thực phẩm lạnh, đủ để dừng lại, anh trai của tôi, mỗi lần một đống ảnh".

Bạn bè chia sẻ các hình ảnh trong cửa hàng ramen, cửa hàng đã giải thích các quy tắc của việc chụp ảnh, nhưng người đàn ông ở hồng kông đã bỏ qua. Hình ảnh có thể thấy trong cửa hàng một hình ảnh gợi ý cho thấy khách không được phép chụp ảnh hoặc chụp ảnh thực phẩm trong một thời gian dài, kèm theo câu "long time ban", nhắc nhở khách hàng tránh ảnh hưởng đến những người tiếp theo trong dòng, "tôi chỉ thích chụp ảnh và ăn, Cửa hàng viết không xấu hổ ", "cũng đã nghe nói trước khi các cửa hàng không thích khách ăn mì ăn liền khi chụp ảnh quá nhiều, vì sợ bạn đặt quá lâu ảnh hưởng đến hương vị mì mì, ngay lập tức khi bạn có thể nếm, ăn sushi như bạn".

Sự căng thẳng ở biển đỏ đối với quân nổi dậy huti đã tấn công tàu mỹ.Nhắm vào khu vực ả rập

Quân nổi dậy pro-iran huti ở yemen đã tấn công tàu hải quân hoa kỳ và tàu buôn ở biển đỏ, đẩy căng thẳng xung quanh Israel ra biển đỏ.

Tạp chí the economist của anh đã chẩn đoán ngày 4 … … rằng quân nổi dậy huti đang mở rộng tầm ảnh hưởng của họ trong khu vực ả rập … … bằng cách tấn công các tàu buôn liên quan đến Israel … … trên biển đỏ.

Ngày hôm trước ở biển đỏ, 3 tàu buôn như unity explorer, số 9, số 2 đã bị tấn công bởi tên lửa của quân nổi dậy huti. Sau đó, máy bay không người lái (máy bay không người lái) của uss carney, một khu trục hạm của hải quân hoa kỳ giúp những chiếc tàu này đi qua, đã bị bắn hạ.

Quân nổi dậy huti cho biết đã tấn công công ty unity explorer và 2 tàu Israel, số 9, bằng hỏa tiễn và máy bay không người lái, dọc theo biên giới với yemen, liên kết biển đỏ với vịnh Aden.

Theo báo the economist, mặc dù không có thương vong và những tàu buôn này chỉ bị thiệt hại vật chất nhỏ, cuộc tấn công này đã làm tăng nguy cơ vận tải biển đỏ.

Biển đỏ nối kênh suez với ấn độ dương là một trong những con đường biển quan trọng nhất trên thế giới.

Vào ngày 19 tháng 11 (giờ địa phương), đội quân nổi dậy huti ở yemen đã lên tàu trên biển đỏ, được cho là thuộc sở hữu của công ty Israel, tàu galaxy leader, tấn công buồng lái. 2023 12.5

Vào ngày 20 tháng 11 (giờ địa phương), quân nổi dậy huti ở yemen đã chiếm được một tàu được cho là do công ty Israel sở hữu trên biển đỏ, chiếc tàu galaxy leader, được kéo đi bằng thuyền nhỏ. 2023 12.5

Chuyên gia emil hocayem của viện nghiên cứu chiến lược quốc tế anh quốc (IISS) phân tích rằng từ vị trí của quân nổi dậy huti, cuộc tấn công này là cơ hội để đạt được hiệu quả chiến lược trong mọi lĩnh vực.

Đầu tiên, quân nổi dậy huti có thể đứng về phía Palestine đang bị đàn áp, tấn công những mục tiêu như Israel ngoài ả rập Saudi, và mở rộng tầm nhìn của khu vực ả rập đang giận dữ vì cuộc tấn công của Israel ở gaza.

Hokjaem cũng giải thích rằng cuộc tấn công của quân nổi dậy huty đã gửi đi một tín hiệu rõ ràng rằng biển đỏ giờ là một nơi để đấu tranh với Israel, các tàu chiến mỹ và các tàu buôn có thể liên kết với Israel dù nhỏ nhất.

Hình ảnh của máy bay không người lái do quân nổi dậy ở Sana 'a ehuti, thủ đô yemen. 2023 12.5

Điều đặc biệt đáng chú ý là những tên lửa và máy bay không người lái do quân nổi dậy huti sở hữu. Điều này cho thấy quân nổi dậy huti có khoảng cách rất lớn với lực lượng du kích trước đây được nhìn thấy bởi thế giới bên ngoài.

Theo chuyên gia về tên lửa, máy bay không người lái ở trung đông của IISS, farbian hintz, quân nổi dậy huti đã nhận được rất nhiều tên lửa và máy bay không người lái từ Iran, và đã tịch thu các tên lửa của chính phủ yemen, vân vân.

Nghe nói quân nổi dậy huti có ít nhất 10 tên lửa. Bao gồm cả tên lửa "almanduff" 1, 2 dựa trên thiết kế của trung quốc, với khoảng cách khoảng 120 km, tên lửa "kudesz z-0" và tên lửa "sayyad" với khoảng cách lên đến 800 km.

Ngoài ra, có những tên lửa "assef", "đạn giết" và những tên lửa khác của tàu cách 500 km với đầu đạn 300 kg.

Mà còn có nhiều loại máy bay không người lái và tàu nước không người lái (USV) do Iran tấn công, như shah 136, được người nga sử dụng trong chiến tranh ukraina.

Phân tích cho thấy máy bay không người lái của quân nổi dậy huti tấn công carney cũng có khả năng là một sản phẩm của Iran SAO chép máy bay không người lái của mỹ rq-21 black jack.

Theo đánh giá của nhà kinh tế, dựa vào số lượng và sự đa dạng của lực lượng chống tên lửa mà quân nổi dậy huti sở hữu, cũng như Iran thường đe dọa đóng cửa eo biển hormuz, họ hoàn toàn có khả năng làm những việc như vậy ở vùng bar-mandef.

Yemen nằm cách Israel khoảng 1.600 kilômét.

Tất nhiên, khả năng tấn công tên lửa của quân nổi dậy huti sẽ gây nguy hiểm cho quân mỹ, dựa vào khả năng phòng thủ mạnh mẽ của chiến hạm mỹ.

Nhưng theo báo the economist, nếu quân nổi dậy huti tăng tần số và cường độ tấn công, liệu hải quân hoa kỳ có thể bảo vệ các tàu buôn thông thường hay không là một vấn đề khác.

Do đó, trong tương lai, áp lực của quân đội hoa kỳ để theo dõi quân nổi dậy huti để phóng hỏa tiễn và kho hàng ở yemen có thể tăng lên.

Nhưng theo quan sát hokkaem của IISS, nhà trắng không muốn hoa kỳ dính líu đến cuộc nội chiến yemen trong khi chính phủ mỹ đang cố gắng chấm dứt cuộc nội chiến yemen.

Vào ngày 2 tháng này, các thành viên vũ trang của quân nổi dậy huti đã tổ chức một cuộc diễu hành trên đường phố ở Sana 'a, thủ đô nước yemen, quyết tâm đấu tranh với Israel. 2023 12.5

https://youtu.be/YeEEJP_jSy4?si=NoevtiRw5cW3k3i6

Hoa kỳ thông báo rằng viện trợ ở UCLA đã được thu hẹp, "để hỗ trợ lâu hơn, giảm số tiền" (tổng hợp)
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234