亚博集团

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

  
LIVE      

亚博集团

Standard & poor's và fitch sẽ duy trì điểm tín dụng A+ của trung quốc …Tương lai cũng ổn định

Các công ty xếp hạng tín dụng quốc tế s&p và fitch ngày 6 đã duy trì các dự đoán về mức độ tín dụng quốc gia của trung quốc ở mức "ổn định".

Theo báo cáo của Reuters, standard & poor's cho biết: "chúng tôi đã xác định mức A+ dài hạn cho trung quốc vào tháng 6 với những dự đoán 'ổn định', và hiện tại vẫn không có sự thay đổi nào".

Vào tháng 8 năm nay, fitch đã dự đoán mức tín dụng quốc gia của trung quốc là "ổn định" và là một điểm A+.

Trước đó, moody's, được biết đến với cái tên là ba công ty xếp hạng tín dụng lớn cùng với họ, đã cắt giảm dự báo xếp hạng của trung quốc từ "ổn định" xuống "tiêu cực" mặc dù đã giữ mức điểm tín dụng của trung quốc ở A1 ngày hôm trước.

Moody giải thích rằng việc cắt giảm dự đoán phản ánh sự gia tăng bằng chứng rằng chính quyền trung quốc nên cung cấp viện trợ tài chính cho chính quyền địa phương và các doanh nghiệp nhà nước nợ nần nhiều, điều này sẽ gây nguy hiểm cho sức mạnh tài chính, kinh tế và thể chế của trung quốc.

Trung quốc nói "thất vọng" và bác bỏ: "trong khi nền kinh tế thế giới đang hồi phục bất ổn và bị suy yếu, nền kinh tế vĩ mô của trung quốc vẫn tiếp tục hồi phục trong năm nay, và sự phát triển chất lượng của nó vẫn tiếp tục tiến bộ".

"Lại một lần nữa bị bỏ rơi", những người dân gaza khóc lóc sau khi ngừng bắn

"Bây giờ không còn nơi nào để đi nữa.""Chúng ta lại bị bỏ rơi."

Ngày 1-1, 7 ngày sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas (giờ địa phương), sau khi đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia vũ trang palestin, hamas đã bị phá vỡ, người dân rafah ở miền nam gaza đang chạy trốn khỏi cuộc tấn công của Israel vào khu vực an toàn. Vào ngày đó, Israel tuyên bố rằng các chính trị gia Palestine, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến. 2023.12.01

Một nhà lãnh đạo liên hợp quốc cho biết sự hỗ trợ khẩn cấp về lương thực, nhiên liệu và những thứ khác cũng bị gián đoạn khi hiệp ước ngừng bắn kết thúc.

Do đó, một cuộc khủng hoảng nhân đạo đã bắt đầu tấn công khu vực gaza vào ngày 7 tháng trước khi trời bắt đầu.

Các cửa hàng lại trống rỗng, không chỉ có ga và thức ăn, mà ngay lập tức thiếu nước uống.

Một nhà bảo vệ ở nam canyonis giải thích: "không có thức ăn ở chợ, ban đêm lại lạnh, và trẻ em đang phải chịu đựng một cơn đau khủng khiếp.Người ta cắt các cột điện để tìm những cây có thể đốt lửa."

Khi bom bom bắt đầu lại, số người dân mất nhà lại tăng lên.

"Máy bay không người lái bắt đầu cất cánh lúc 6 giờ 30 sáng.Cuộc ném bom dường như bắt đầu lúc 7:30 và tiếp tục diễn ra trong khoảng cách 10, 15, 20 phút."

Nơi nào cũng có người tị nạn bằng đường bộ hoặc xe đạp. Cũng có rất nhiều người chạy trốn bằng xe lừa kéo con cái mình.

Những nhà bảo tồn liên hợp quốc cho biết: "nơi trú ẩn này là 6.500 hộ gia đình". Ngay cả trên đường phố cũng không có nơi nào để sống."

Theo báo cáo của tờ the guardian, hiện nay khoảng 80% dân số ở gaza là những người mất nhà ở trong nước.

https://youtu.be/Ojk4VKw5HLg?si=0wQQB1JVU8TJmJjA

[video] "bom nổ và không có nơi nào để trốn" "hell alive" đi đi, nước mắt của trẻ em
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234