亚博集团

Vụ nổ súng tại trường đại học Las Vegas 4 người chết, nghi phạm bị giết (tổng hợp)

  
LIVE      

亚博集团

Vụ nổ súng tại trường đại học Las Vegas 4 người chết, nghi phạm bị giết (tổng hợp)

Cảnh sát đang quan sát hiện trường trường đại học Nevada ở Las Vegas, Nevada, ngày 6 tháng 6, giờ địa phương. Ít nhất 3 người đã được đưa đến bệnh viện trong vụ nổ súng và nghi phạm đã chết. 2023.12.07

Trường đại học nói 40 phút sau khi thông báo báo động đầu tiên của X(twitter cũ) : "nghi phạm được tìm thấy và đã chết."

Giáo sư trường đại học Vincent peres nói: "khoảng 7 đến 8 phát súng liên tiếp.Vừa nghe tiếng súng vừa chạy vào trong tòa nhà. Đó là một vụ nổ súng thực sự, và tôi đã học được sự thật là có một kẻ bắn súng trong khuôn viên trường."

Matthew felsfield, 21 tuổi, chuyên ngành báo chí, cho biết 12 người, kể cả chính mình, đã đặt rào chắn ở lối ra và lối ra của tòa nhà gần hội trường sinh viên.

Giáo sư kibberne Martin cho biết: "hàng chục học sinh chạy ra khỏi tòa nhà và đưa học sinh ra khỏi trường bằng xe hơi".

Trường đại học đã hủy bỏ tất cả các khóa học cho đến ngày 8.

Cục hàng không liên bang hoa kỳ (FAA) đã chặn tất cả các chuyến bay trên mặt đất đến sân bay quốc tế Harriet, cách trường học khoảng 2 dặm.

Trường đại học này có khoảng 25.000 sinh viên đại học và 8.000 sinh viên đại học.

Trường học cách khách sạn vịnh mandalay ở Las Vegas khoảng 3 dặm (4.8km) nơi xảy ra vụ nổ súng nghiêm trọng nhất vào tháng 10 năm 2017.

https://youtu.be/FGbrw0l8GZQ

Uỷ viên liên hợp quốc: phía nam gaza giống như "ngày tận thế" ngăn chặn việc cứu trợ nhân đạo

Các quan chức cấp cao của liên hợp quốc cho biết chiến dịch quân sự của Israel ở phía nam gaza cũng gây thiệt hại như ở phía bắc, gây ra tình trạng ngày tận thế và kết thúc mọi khả năng hành động nhân đạo có ý nghĩa.

Theo báo cáo của tờ the guardian, ủy viên điều phối khẩn cấp của liên hợp quốc, Martin Griffiths, nói thay mặt toàn thể cộng đồng cứu trợ quốc tế, nói rằng cuộc tấn công liên tục của quân đội Israel đã làm mất đi bất cứ phương pháp quan trọng nào để cứu giúp 2.3 triệu người gaza, yêu cầu chấm dứt chiến tranh ngay lập tức.

Khi ông Griffith phát biểu, quân đội Israel cho biết ngày 5 là ngày khốc liệt nhất kể từ khi hoạt động mặt đất ở gaza vào cuối tháng 10.

Griffiths nói với the guardian: "điều chúng ta nói hôm nay là: đủ rồi, nó phải dừng lại." Ông nói thêm là không thể phân phát thêm một lượng nhỏ viện trợ được phép vào gaza vì cuộc tấn công mặt đất của Israel đã LAN rộng tới phía nam gaza và thành phố Khan Yunis, chấm dứt chiến dịch nhân đạo.

Ông ta nói, "đây không còn là một hành động có ý nghĩa về mặt thống kê nữa. nó chỉ là một mẩu thuốc vá vết thương, không có tác dụng, và thế giới sẽ tưởng tượng rằng một hành động nhân đạo trong tình huống này có thể giúp đỡ người dân gaza." Nói rằng đây là ngày tận thế.

Tiếp quản vấn đề gaza, sâu sắc hơn sự bất đồng của thủ tướng đức chống lại việc ngừng bắn "ngay lập tức"
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234