亚博集团

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

  
LIVE      

亚博集团

Nhu cầu dầu mỏ của trung quốc giảm xuống vào năm tới, bị ảnh hưởng bởi sự suy thoái kinh tế

Nhu cầu dầu của trung quốc được dự đoán sẽ giảm xuống vào năm tới.

Đó là bởi vì trước đây nó đã bị kìm nén kể từ "khán đài coona 19" (đại dịch), nhưng sau đó nhu cầu du lịch và tiêu thụ tăng vọt bắt đầu biến mất, trong trường hợp này, kinh tế toàn cầu sẽ cho thấy một bộ mặt đáng thất vọng vào năm tới.

Theo báo cáo của bloomberg ngày 8 tháng 8, kết quả của cuộc khảo sát với các nhà tư vấn và 12 nhà phân tích cho thấy trung quốc có thể tiêu thụ thêm nửa triệu thùng mỗi ngày vào năm tới.

Đó là ít hơn một phần ba của sự gia tăng trong năm nay, và dự đoán nhu cầu chính của các nguyên liệu hóa dầu như naphta, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG), nhiên liệu máy bay sẽ tăng lên, nhưng nhiên liệu vận tải như xăng dầu sẽ giảm xuống do sự gia tăng của xe hơi điện.

Chuyên gia trưởng xiaoming của sinopec, công ty dầu mỏ lớn nhất của trung quốc, cho biết: "năm tới, các yếu tố biến mất, đà phát triển sẽ trở lại bình thường, nhưng tương lai không phải là rất truyền cảm hứng", "vận mệnh của sản phẩm dầu là kết nối chặt chẽ với toàn bộ nền kinh tế".

Cơ quan năng lượng quốc tế (iea) cũng cho biết trong báo cáo hàng tháng tháng 11 rằng "năm nay nhu cầu dầu tăng lên, không phải do trung quốc dẫn đầu, oecd được hỗ trợ, nhưng năm tới, các nước xuất khẩu dầu mỏ (Opec) và nga, chẳng hạn như giảm lượng cung cấp lâu dài, thậm chí ngay cả khi giảm mạnh, tình trạng dư thừa cung cấp".

Lý LAN, một nhà phân tích phụ trách thị trường dầu khí trung quốc tại viện kinh tế và công nghệ thuộc CNPC, dự đoán tại một hội nghị ở bắc kinh, trung quốc, "sẽ không còn thấy hơn 10% sự gia tăng nhu cầu dầu trong năm nay."

Ông cũng dự đoán rằng, "nhu cầu của trung quốc sẽ trở lại như năm 2019.Nhiên liệu phản lực sẽ cho thấy sự tăng trưởng mạnh nhất trong sản phẩm dầu mỏ, nhưng nhu cầu tăng lên của xăng dầu và dầu diesel sẽ bị giới hạn do suy thoái kinh tế."

Trong một viễn cảnh ảm đảnh về sự phát triển kinh tế toàn cầu, trung quốc, chiếm 75% sự tăng trưởng của nhu cầu dầu của thế giới năm nay, đã có một đà phát triển chậm lại, các nước sản xuất dầu không thuộc OPEC gặp tình trạng cung cấp dư thừa, làm cho giá dầu quốc tế tiếp tục giảm.

Theo báo cáo của bloomberg, xuất khẩu dầu của mỹ, đặc biệt là ở mức cao nhất trong lịch sử -- 6 triệu thùng một ngày, giá dầu quốc tế có thể giảm 7 tuần liên tục lâu nhất kể từ năm 2018.

Bitcoin vượt qua $40.000 kết thúc việc tăng lãi suất + dự báo ETF.

Tiền tệ ảo cổ phiếu bitcoin đã vượt qua 40.000 đô la (khoảng 52 triệu won) lần đầu tiên kể từ tháng 5 năm ngoái.

Bitcoin tăng lên 1%, lên 45,000 đô la, tăng 142% năm nay, lên hơn 40.000 đô la.

Giá của bitcoin được phát hành bởi forbs USD tera sụp đổ dẫn đến sự sụp đổ của tài sản kỹ thuật số và chuỗi tiền tệ mật khẩu dẫn đến sự sụp đổ của 40.000 đô la.

Nhưng khi lạm phát (giá cả tăng lên) ổn định, mọi người tin chắc rằng sự gia tăng lãi suất của cục dự trữ liên bang sẽ chấm dứt, đồng thời bắt đầu tập trung vào khả năng lãi suất giảm vào năm tới, kích hoạt sự hồi phục tăng vọt của bitcoin trên toàn thế giới.

Ngoài ra, những công ty hoạt động tài sản toàn cầu như blackstone đã yêu cầu các cơ quan giám sát của mỹ về việc sớm muộn gì thì quỹ chỉ số chứng khoán bitcoin sẽ được chấp thuận lần đầu tiên trong lịch sử cũng đang tiếp tục đẩy giá lên cao.

Tony sicamore, nhà phân tích của IG Australia, nói trong ghi chú: "bitcoin đang cho thấy sự mạnh mẽ, được dẫn dắt bởi sự giảm lãi suất của cục dự trữ liên bang vào năm 2024 và nhận ra sự lạc quan của ETF.Sau đó tập trung vào 42,233 đô la trong công nghệ."

Những người lạc quan khẳng định: "những nỗ lực để đổi mới những thói quen hoài nghi trước đây và sự đổ xô của ETF cho thấy ngành công nghiệp đang trở nên trưởng thành và cơ sở đầu tư cho tài sản kỹ thuật số có thể mở rộng".

Nếu dự báo giảm lãi suất trong tương lai đột ngột thay đổi, có vấn đề bất ngờ xảy ra với ETF, và động lực tăng lên của bitcoin có thể bị ảnh hưởng, nhưng hiện tại tình trạng thị trường là tích cực.

Đồng thời, bitcoin bán ghét được dự kiến vào tháng 4 năm sau cũng là một yếu tố kích thích tinh thần đầu tư.

Chu kỳ bán phân nửa là khoảng thời gian khai thác nguồn cung của bitcoin giảm một nửa mỗi 4 năm, trước đó giá bitcoin đã đạt mức cao nhất trong lịch sử mỗi 3 chu kỳ bán phân nửa.

Bitcoin đạt mức cao nhất trong lịch sử với khoảng 69,000 đô la vào tháng 11 năm 2021.

Eve I ¿ æ ³ ° a ¤" a o ´ æ ’ ž æ ¨ ¹ 14 eve æ c – ‘ a  ¸ æ © Ÿ c – ² a ‹ ž
亚博集团 Sơ đồ trang web

1234